TỔNG HỢP DỰ ĐOÁN ĐỀ THI IELTS 2023 – 4 KĨ NĂNG

Tổng hợp bộ đề dự đoán đề thi IELTS tỉ lệ chính xác 92.6%, cập nhật liên tục và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng bộ đề dự đoán này.

LƯU Ý VỀ BỘ ĐỀ DỰ ĐOÁN IELTS

Trước hết các bạn cần lưu ý rằng đây là Tổng hợp dự đoán đề thi IELTS cho nên bạn không thể nói rằng chắc chắn đúng 100%.

Tôi nói với các bạn điều này không phải để các bạn không trách tôi khi không rơi vào đề thi. Điều tôi muốn nói đó là các bạn vẫn cần có một nền tảng kiến thức tốt và sự chuẩn bị kỹ càng cẩn thận thì mới có thể hy vọng đạt được những điểm số cao nhất có thể.

Bên cạnh đó các bạn cần đọc thật kỹ về bộ đề cũng như các hướng dẫn của tôi để nắm được cách sử dụng và khai thác giá trị của bộ đề để đạt điểm IELTS nhanh nhất nhé.

Không gì là không thể, nhưng vẫn có những thứ không thể nếu bạn không làm gì.

Điều tôi cần nhất là sau khi nhận bộ đề thì các bạn nhớ học tử tế và cẩn thận. Đồng thời comment ở phía dưới của bài viết xem bạn dự định dành thời gian bao lâu để học sau khi nhận bộ đề này nhé. 

Sau khi thi xong, bạn cũng nhớ report lại đề với tôi nhé, xem có trúng đề không, có làm bài tốt không nhé.

Một số thống kê vui vẻ  về bộ đề IELTS mà tôi đã gửi tới các bạn trước đây

 • Tỉ lệ nhận bộ đề 100% 100%
 • Tỉ lệ phản hồi report đề sau khi thi 60% 60%
 • Tỉ lệ trúng đề (theo report từ các bạn) 92.6% 92.6%
 • Tỉ lệ báo kết quả sau khi thi 57% 57%

Số lượt tải bộ đề

NỘI DUNG BỘ ĐỀ DỰ ĐOÁN IELTS MIỄN PHÍ

Bộ đề này có bao gồm các nội dung sau đây

CHÚ Ý: BỘ DỰ ĐOÁN 2023 SẼ BẮT ĐẦU CÓ TỪ NGÀY 20/01/2023 – đây sẽ là bộ chính xác, các bộ hiện tại trên thị trường đều chưa chính xác đâu nhé. Các bạn cứ đăng ký nhận, tới quanh ngày đó, tôi sẽ gửi bộ dự đoán tới bạn nhé. Một số bạn còn cách xa ngày thi (ví dụ giữa hay cuối năm thì cũng nên đăng ký để nhận các update thường xuyên để nắm được xu hướng ra đề mà còn chuẩn bị nữa nhé)

 1. Bài test và đáp án Reading trong 2-3 tháng tới, mỗi đợt thi có tỉ lệ trúng ít nhất 1 passage trong bài đọc.
 2. Đáp án kĩ năng Listening trong 2-3 tháng tới, mỗi đợt thi trúng tối thiểu 1 section trong bài thi.
 3. Bộ đề Writing task 1 và Writing task 2 (có cả general) đầy đủ.
 4. Bộ đề Speaking đủ 3 parts rất chi tiết (50 topic)

HƯỚNG DẪN Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng hoàn toàn miễn phí

Để đăng ký nhận bộ đề dự đoán 4 kĩ năng kèm đáp án chi tiết, bạn hãy thực hiện chính xác theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đọc tiếp các nội dung tiếp theo để nắm rõ được kết cấu của bộ đề và cách sử dụng bộ đề để khai thác hiệu quả tối đa giá trị của bộ đề.

Bước 2: Làm theo hướng dẫn ở bên dưới gồm điền Form thông tin và Comment theo nội dung hướng dẫn.

 

KHÔNG GỬI BẤT KỲ TIN NHẮN GÌ LIÊN QUAN TỚI BỘ ĐỀ MIỄN PHÍ NÀY QUA FANPAGE HAY QUA HỆ THỐNG TIN NHẮN TRÊN WEBSITE NÀY. CÓ RẤT NHIỀU BẠN HAY LÀM PHIỀN TÔI QUA TIN NHẮN!!!

Dùng chức năng chat để hỏi về bộ đề là đang làm phiền tôi. Mong bạn không làm phiền tôi bằng những request thế này. Bạn nào nhắn tin tôi sẽ không gửi!!!

Đây là ví dụ một bạn làm phiền tôi qua hệ thống chat. Bạn này tôi sẽ không gửi bộ đề nữa. Vì tôi đã nhắc ở trên rồi là đừng nhắn tin, chỉ cần đăng ký ở dưới, sau đó comment, tôi đọc comment xong sẽ gửi cho bạn.

Xin đừng nhắn tin.

Trường hợp các muốn mua bộ đề có kèm đáp án mà tôi gọi là BỘ ĐỀ DỰ ĐOÁN IELTS MỲ ĂN LIỀN thì có thể làm theo hướng dẫn sau nhé

Giới thiệu bộ đề dự đoán IELTS mỳ ăn liền – bộ đề dự đoán thu gọi

Hỏi: Bộ đề Mỳ Ăn liền có gì khác so với bộ đề miễn phí này?

Đáp: khác chứ, những cái khác sau đây nhé:

 • Bộ đề Mỳ Ăn Liền sẽ có các đáp án ngắn gọn và tập trung hơn giúp bạn học các kĩ năng như writing hay speaking nhanh hơn, dễ hơn, dễ áp dụng khi đi thi và điểm cao hơn.
 • Bộ đề Mỳ Ăn Liền có bộ đề Reading và bộ đáp án Listening thu gọn hơn bộ miễn phí giúp bạn dễ học và dễ trúng hơn.
 • Bộ đề Mỳ Ăn Liền có cả 4 kỹ năng và hàng tuần có cập nhật giới hạn đề thi (cho writing và speaking), tức có danh sách ưu tiên những đề nào dễ trúng hơn để bạn có thể học tập trung hơn. Tỉ lệ trúng của danh sách này đang là 92%.

Để có thể mua bộ đề Mỳ Ăn Liền, bạn thực hiện theo hướng dẫn tại đây

ULTIMATE GUIDE ON IELTS WRITING TASK 1

Một chương trình học IELTS Writing Task 1 đầy đủ, khoa học và chi tiết với nhiệm vụ giúp bạn có thể tự học IELTS Writing Task 1 và đạt Band 6-5 - Band 7.0+. Đổi lại bạn chỉ cần dành ra 30 phút cho mỗi bài học, làm bài tập đầy đủ và học tập thật sự nghiêm túc.

Chương trình hoàn toàn miễn phí!!!

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ TỔNG HỢP ĐỀ DỰ ĐOÁN CHO BÀI THI IELTS READING

Dưới đây là danh sách các đề thi IELTS Reading đã được dự đoán. Ở phần cuối bài sẽ có link để các bạn đăng ký và tải danh sách bộ đề IELTS Reading.

Ở đây tôi giới thiệu kỹ và chi tiết một chút về các bộ đề này tới bạn.

Bộ đề Reading này có khá nhiều đề, mỗi đề đều đầy đủ passage và các câu hỏi.

Chất lượng bài đọc passage thì là rất tốt, đảm bảo bạn có thể sử dụng để đọc hiểu.

Tuy nhiên, các câu hỏi thì tôi chưa đặt niềm tin là nó tốt và chính gốc. Lí do là bởi vì nhiều câu hỏi là do người soạn đề tự soạn ra dựa theo bộ đề gốc (có thể gọi là bị leak ra), vì vậy mà bộ đề này xét về câu hỏi thì mức độ tin cậy chỉ là 70 80% thôi.

Tuy vậy, các bạn vẫn có thể sử dụng để ôn thi hiệu quả.

Tôi có gửi tới các bạn danh sách khoảng 40 đề thi có tỉ lệ ra cao nhất vào thời gian 12 tháng tới. Các bạn sắp thi thì tỉ lệ cao hơn, các bạn chưa thi ngay thì vẫn có thể dùng để học ôn được (vẫn có tỉ lệ trúng cao).

Thông thường cứ 3 – 4 tháng tôi sẽ lại cập nhật một lần và bổ sung bài mới để giữ ở mức 40 đề.

Hình ảnh minh họa bộ đề dự đoán IELTS Reading

Với các bạn mà mua bộ đề thì sẽ được nhận 120 passages đầy đủ cho 12 tháng thi. Đây là cơ sở rất tốt để các bạn có thể sử dụng để luyện tập và tỉ lệ trúng là cực kỳ cao nếu bạn thực sự sử dụng chúng để ôn thi.

Cách sử dụng bộ đề dự đoán IELTS Reading

Bộ đề Reading này nên được sử dụng đúng cách. Ở đây tôi gợi ý cho các bạn các bước luyện tập như sau:

 • Bước 1: Làm đề như bình thường, nên chọn các dạng bài khó hoặc mình thấy ghét nhất để làm trước.
 • Bước 2: Kiểm tra đáp án
 • Bước 3: Dịch bài đọc và so sánh đáp án
 • Bước 4: Giải thích các câu sai để hiểu tại sao mình sai
 • Bước 5: Đọc lại bài đọc vài lần để nhớ và nắm được cấu trúc của bài đọc.

Lưu ý, các bạn nên dành thời gian đọc hiểu thật kỹ, có thể dịch chi tiết để hiểu các bài đọc trong các đề thi này. Đây cũng là các bài tập mà học sinh tại các lớp học IELTS của tôi đang áp dụng để nâng trình độ.

Khi vào phòng thi nếu gặp các đề đó thì sẽ rất lợi thế khi bạn đã biết nội dung bài đọc nói gì rồi.

Nếu có thời gian luyện tập, bạn nên đọc thêm các nguồn đọc này để đẩy nhanh kĩ năng đọc.

Danh sách các đề Reading đã dự đoán bạn có thể tìm ở dưới, bằng cách đăng ký vào form. Vì để bảo mật cho bộ đề (các bạn biết đó, nhiều kẻ ghen ăn tức ở đang tìm cách phá bằng cách report để xóa link tải bộ đề) nên tôi sẽ gửi link bằng email và sẽ gửi một code để các bạn tải bộ đề qua SMS. Khi tải bộ đề nếu hệ thống có yêu cầu thì các bạn nhập code này (có thể yêu cầu hoặc không, tùy random) để có thể tải bộ đề này..

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ TỔNG HỢP ĐỀ DỰ ĐOÁN CHO BÀI THI IELTS LISTENING

Bộ đề IELTS Listening thì hơi khác với bộ Reading, đó là chỉ có đáp án thôi chứ không có đề thi.

Tuy vậy thì các đề thi IELTS Listening dạng Recent Test vẫn được cập nhật rất đều trên page IELTS Duc Thang Bui (có cả file nghe và bài tập). Các bạn tìm tới page IELTS Duc Thang Bui sẽ thấy là mỗi tuần có 2 3 bài test.

Trước khi thi khoảng 3 tuần, cứ khi nào có bài test các bạn cũng vào nghe và làm (comment số câu đúng dưới video để xem tiến trình làm bài). Tôi đảm bảo là bạn sẽ tiến bộ cực kỳ luôn.

Có lưu ý chút là đề Listening này một số đề có đáp án có thể sai một chút vì các bạn thông cảm là đề nhiều quá mà không phải lúc nào tôi cũng có thể ngồi check để sửa đáp án được.

Quay lại bộ đề dự đoán IELTS Listening,

Bộ đề này thực chất là các đáp án cho từng section.

Hình ảnh minh họa bộ đề dự đoán IELTS Listening

Việc của các bạn là học thuộc các đáp án này. Nghe thật đáng sợ.

CÁCH SỬ DỤNG BỘ ĐỀ IELTS LISTENING

Nói vậy thôi, cách sử dụng bộ đề này nên như thế này thì tốt hơn nhé:

 • Bước 1: Đọc một đáp án của một section, ví dụ section 1.
 • Bước 2: Dựa trên các thông tin đáp án này, thử suy đoán xem là nội dung của bài nghe sẽ nói về cái gì. Bởi vì khi đi thi rất có thể bạn sẽ nhớ ra được nội dung này, khi đó, đáp án gần như nằm ở trong đầu các bạn rồi.
 • Bước 3: Tra thật kỹ các phát âm của các từ trong đáp án. Đi thi kiểu gì các từ này cũng lặp lại và được sử dụng nhiều lần, nên bạn phải nắm chắc phát âm của chúng.

Cách học này nó có hơi tà đạo nhưng thôi, dù sao cũng là bài thi mà. Tôi hi vọng là các bạn đã học kỹ năng Listening thật tốt rồi trước khi nghĩ tới việc sử dụng bộ đề như thế này nhé.

Ngoài ra thì bạn cũng nên nắm chắc các cách làm các dạng bài khó trong bài thi IELTS Listening. Bạn có thể tham khảo bài kinh nghiệm từ thí sinh IELTS Listening 9.0 với nhiều tips, chiến thuật và phương pháp học hiệu quả.

Với các bạn còn nhiều thời gian hơn thì có thể quan tâm tới khóa học IELTS Online  với mục tiêu đẩy Listening cho các bạn lên cao nhất có thể.

Danh sách các đề Listening đã dự đoán bạn có thể tìm ở dưới, bằng cách đăng ký vào form. Vì để bảo mật cho bộ đề (các bạn biết đó, nhiều kẻ ghen ăn tức ở đang tìm cách phá bằng cách report để xóa link tải bộ đề) nên tôi sẽ gửi link bằng email và sẽ gửi một code để các bạn tải bộ đề qua SMS. Khi tải bộ đề nếu hệ thống có yêu cầu thì các bạn nhập code này (có thể yêu cầu hoặc không, tùy random) để có thể tải bộ đề này.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ TỔNG HỢP ĐỀ DỰ ĐOÁN CHO BÀI THI IELTS WRITING

Về bộ đề dự đoán IELTS Writing thì tôi có cung cấp tới các bạn thế này

Đề IELTS Writing Task 1 sẽ bao gồm các hình vẽ khá rõ nét. Nhiều hình gốc mờ tịt, chất lượng cực xấu. Nhiều nơi họ kệ bạn nhưng tôi cũng ngồi vẽ lại (đúng đợt rảnh nên ngồi vẽ lại chút).

Đề IELTS Writing Task 2 sẽ bao gồm danh sách các đề bài (khoảng 40 – 50 đề).

Các đề này tôi cũng sẽ có cập nhật thường xuyên để giúp các bạn nắm được xu hướng của đề.

Đây là minh họa một số đề dự đoán Writing nhé:

Với các bạn học viên hoặc mua bộ đề thì chỉ có thêm ưu điểm là có sẵn lời giải cho các đề này thôi.

Tuy nhiên, có đề dự đoán mà không biết cách khai thác thì cũng hoàn toàn không hiệu quả.

Điều quan trọng không phải là bạn đọc các đề này và lên mạng google bài mẫu hoặc đọc các bài mẫu band điểm 8+ (nếu bạn mua thì có sẵn). Bài mẫu đó là của người khác, bạn có đọc chúng cũng không giải quyết được vấn đề đâu. Đó không phải ngôn ngữ của bạn.

Vì thế, bạn nên theo các bước ở đây để khai thác bộ đề hiệu quả nhất

 • Bước 1: Hiểu về cách viết từng dạng đề

Một gợi ý đầu tiên cho bạn đó là tìm hiểu thật kĩ về cách viết bài viết IELTS Writing.

Để hiểu hướng dẫn cụ thể nhất, chỉ dẫn từng bước về cách viết dạng bài Writing dạng Cause, Effect, Solution, bạn có thể đọc ở đây.

Với dạng bài Advantages/Disadvantages bạn cần tham khảo ngay bài viết này,  rất chi tiết.

Nếu muốn học chi tiết nhất về cách viết cho dạng bài liên quan tới Opinion (Agree/Disagree và Discuss) bạn có thể tìm ngay ở đây. 

 • Bước 2: Nắm chắc các kiến thức cần thiết

Kiến thức trong Writing bạn cần biết đầu tiên là từ nối. 

Tiếp theo bạn cần nắm vững đó là từ vựng cho chủ đề chúng ta cần.

Bạn có thể rất dễ dàng tìm được các từ vựng “đắt giá” trong cuốn sách này của tôi ở đây, đó đều là những từ vựng 7, 8 chấm ? Tại sao lại không học và chuẩn bị ngay từ bây giờ. Ngoài ra tài liệu collocation đỉnh cao  này cũng sẽ gợi ý cả idea cho bạn để viết các đề dưới đây.

 • Bước 3: Viết

Bây giờ nếu còn thời gian bạn nên dành ra mỗi tuần viết khoảng 2, 3 đề là tốt nhất. Như vậy khi vào phòng thi sẽ làm rất nhanh vì có thể đã gặp đề này hoặc topic đó rồi.

Để viết tốt nhất thì bạn nên có giáo viên chữa bài, nếu bạn còn cách thời gian thi khoảng 1,5 tới 2 tháng. Bạn nên đăng ký khóa học IELTS Writing chữa bài chi tiết của tôi, tôi có thể giúp bạn tăng từ 0.5 tới 2.0 điểm trong thời gian như vậy. (Lưu ý, 1.5 tới 2 tháng học nghiêm túc mới làm nên chuyện lớn)

Danh sách các đề Writing đã dự đoán bạn có thể tìm ở dưới, bằng cách đăng ký vào form. Vì để bảo mật cho bộ đề (các bạn biết đó, nhiều kẻ ghen ăn tức ở đang tìm cách phá bằng cách report để xóa link tải bộ đề) nên tôi sẽ gửi link bằng email và sẽ gửi một code để các bạn tải bộ đề qua SMS. Khi tải bộ đề nếu hệ thống có yêu cầu thì các bạn nhập code này (có thể yêu cầu hoặc không, tùy random) để có thể tải bộ đề này.

KHÓA HỌC CHỮA BÀI IELTS WRITING

Bạn luôn cảm thấy kỹ năng IELTS Writing không có tiến bộ vì viết bài IELTS Writing mà không có người chữa? Bạn có thể đăng ký chữa bài cùng tôi. Tôi đã giúp các bạn học viên chăm chỉ nâng từ 1 tới 2 band điểm sau khóa học, liệu bạn có thể nâng điểm như vậy? 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ TỔNG HỢP ĐỀ DỰ ĐOÁN CHO BÀI THI IELTS SPEAKING

Bộ đề dự đoán IELTS Speaking sẽ bao gồm các câu hỏi cho Part 1.

Part 2 thường có khoảng 20 – 30 topics. Kèm theo là part 3 theo các topic đó.

Với các bạn mua bộ đề hoặc là học viên lớp IELTS Online thì sẽ có bộ đề kèm đáp án chi tiết, highlight rõ từ vựng ăn điểm để các bạn tập trung học và sử dụng khi đi thi giúp ăn điểm.

Thời hạn của bộ đề thường là theo quý, tức là cứ 3,4 tháng thì tôi sẽ cập nhật bộ đề. Nhưng theo như tôi thấy thì tỉ lệ thay đổi nó chỉ khoảng 20 – 30% thôi, và thực ra có thay đổi thì topic cũng vẫn vậy thôi.

Đây là minh họa một số đề dự đoán Speaking nhé:

Đề Speaking luôn nhiều, vì thế các bạn nên tải về sớm, chuẩn bị  về mặt từ vựng và luyện tập trả lời để có thể tự tin khi vào phòng thi.

Thực tế là nếu các bạn học lớp IELTS Online, các giáo viên sẽ chữa chi tiết cho bạn theo câu trả lời của bạn dựa trên bộ đề của bạn. Với việc chữa bài chi tiết như vậy thì kĩ năng Speaking không phải vấn đề khó.

Ngoài ra, bạn còn cần phải nắm được các kiến thức cần thiết về:

Phát âm 

Ngữ pháp

Từ vựng

Các chiến thuật trả lời 

Một số mẫu câu trả lời cho bài thi Speaking 

Danh sách các đề Speaking đã dự đoán bạn có thể tìm ở dưới, bằng cách đăng ký vào form. Vì để bảo mật cho bộ đề (các bạn biết đó, nhiều kẻ ghen ăn tức ở đang tìm cách phá bằng cách report để xóa link tải bộ đề) nên tôi sẽ gửi link bằng email và sẽ gửi một code để các bạn tải bộ đề qua SMS. Khi tải bộ đề nếu hệ thống có yêu cầu thì các bạn nhập code này (có thể yêu cầu hoặc không, tùy random) để có thể tải bộ đề này.

Trường hợp các muốn mua bộ đề có kèm đáp án mà tôi gọi là BỘ ĐỀ DỰ ĐOÁN IELTS MỲ ĂN LIỀN thì có thể làm theo hướng dẫn sau nhé

Giới thiệu bộ đề dự đoán IELTS mỳ ăn liền – bộ đề dự đoán thu gọi

Hỏi: Bộ đề Mỳ Ăn liền có gì khác so với bộ đề miễn phí này?

Đáp: khác chứ, những cái khác sau đây nhé:

 • Bộ đề Mỳ Ăn Liền sẽ có các đáp án ngắn gọn và tập trung hơn giúp bạn học các kĩ năng như writing hay speaking nhanh hơn, dễ hơn, dễ áp dụng khi đi thi và điểm cao hơn.
 • Bộ đề Mỳ Ăn Liền có bộ đề Reading và bộ đáp án Listening thu gọn hơn bộ miễn phí giúp bạn dễ học và dễ trúng hơn.
 • Bộ đề Mỳ Ăn Liền có cả 4 kỹ năng và hàng tuần có cập nhật giới hạn đề thi (cho writing và speaking), tức có danh sách ưu tiên những đề nào dễ trúng hơn để bạn có thể học tập trung hơn. Tỉ lệ trúng của danh sách này đang là 92%.

Để có thể mua bộ đề Mỳ Ăn Liền, bạn thực hiện theo hướng dẫn tại đây

Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng hoàn toàn miễn phí

Để đăng ký nhận bộ đề dự đoán 4 kĩ năng kèm đáp án chi tiết, bạn hãy thực hiện chính xác theo các bước dưới đây:

Bước 1: 

Ngay bên dưới cuối bài là form thông tin để đăng ký nhận bộ đề. Bạn cần điền chính xác thông tin vào form để tôi có thể gửi cho bạn bộ đề. Sau bước này, bạn cần comment các thông tin theo hướng dẫn để có thể nhận được bộ đề nhé. Bạn cần làm đủ các bước để hệ thống thông báo cho tôi gửi bạn Bộ đề và gửi cả giới hạn + update cho ngày thi của bạn.

 Bước 2: 

Kéo xuống phần comment và comment theo mẫu sau:

Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng mm/yyyy

Trong đó mm/yyyy là tháng và năm của đợt thi IELTS mà bạn muốn nhận được.

Đồng thời tôi cũng mong bạn có thể chia sẻ thêm về lí do bạn thi IELTS, kĩ năng nào bạn thấy khó khăn nhất, bạn có gặp khó khăn nào với tiếng Anh?

Bạn nào không comment tôi sẽ không gửi vì không biết được bao giờ bạn sẽ thi để mà gửi đề. Do đó bạn cần phải comment rõ ràng và nhớ điền tên đầy đủ nhé. Và nếu bạn không comment thì hệ thống cũng sẽ không thông báo để tôi biết có người muốn nhận bộ đề để vào gửi phần update và giới hạn về bộ đề phù hợp với ngày thi của bạn. Điều này rất quan trọng.

(Bạn chia sẻ chi tiết và cụ thể thì tôi sẽ chọn ngày thi phù hợp và có những nội dung phù hợp để giúp bạn xử lí các khó khăn với IELTS, đồng thời việc chia sẻ này chứng tỏ bạn thực sự nghiêm túc với việc thi IELTS)

(Lưu ý là bạn cần phải ghi họ tên chính xác giống với họ tên khi bạn comment thông tin tháng thi IELTS, sau đó bạn vào ngay email và xác nhận để tôi có quyền gửi bộ đề dự đoán 4 kỹ năng kèm đáp án này qua email cho bạn)

Lưu ý, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là nhận được bộ đề. Chỉ cần comment và đăng ký theo Nút đăng ký.

KHÔNG GỬI BẤT KỲ TIN NHẮN GÌ LIÊN QUAN TỚI BỘ ĐỀ MIỄN PHÍ NÀY QUA FANPAGE HAY QUA HỆ THỐNG TIN NHẮN TRÊN WEBSITE NÀY. CÓ RẤT NHIỀU BẠN HAY LÀM PHIỀN TÔI QUA TIN NHẮN!!!

Dùng chức năng chat để hỏi về bộ đề là đang làm phiền tôi. Mong bạn không làm phiền tôi bằng những request thế này. Bạn nào nhắn tin tôi sẽ không gửi!!!

Bước 3: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng chi tiết ở dưới cho từng kỹ năng trong bộ đề để khai thác bộ đề dự đoán IELTS một cách hiệu quả nhất.

Đây là ví dụ một bạn làm phiền tôi qua hệ thống chat. Bạn này tôi sẽ không gửi bộ đề nữa. Vì tôi đã nhắc ở trên rồi là đừng nhắn tin, chỉ cần đăng ký ở dưới, sau đó comment, tôi đọc comment xong sẽ gửi cho bạn.

Xin đừng nhắn tin.

Trường hợp các muốn mua bộ đề có kèm đáp án mà tôi gọi là BỘ ĐỀ DỰ ĐOÁN IELTS MỲ ĂN LIỀN thì có thể làm theo hướng dẫn sau nhé

Giới thiệu bộ đề dự đoán IELTS mỳ ăn liền – bộ đề dự đoán thu gọi

Hỏi: Bộ đề Mỳ Ăn liền có gì khác so với bộ đề miễn phí này?

Đáp: khác chứ, những cái khác sau đây nhé:

 • Bộ đề Mỳ Ăn Liền sẽ có các đáp án ngắn gọn và tập trung hơn giúp bạn học các kĩ năng như writing hay speaking nhanh hơn, dễ hơn, dễ áp dụng khi đi thi và điểm cao hơn.
 • Bộ đề Mỳ Ăn Liền có bộ đề Reading và bộ đáp án Listening thu gọn hơn bộ miễn phí giúp bạn dễ học và dễ trúng hơn.
 • Bộ đề Mỳ Ăn Liền có cả 4 kỹ năng và hàng tuần có cập nhật giới hạn đề thi (cho writing và speaking), tức có danh sách ưu tiên những đề nào dễ trúng hơn để bạn có thể học tập trung hơn. Tỉ lệ trúng của danh sách này đang là 92%.

Để có thể mua bộ đề Mỳ Ăn Liền, bạn thực hiện theo hướng dẫn tại đây

FORM ĐĂNG KÝ NHẬN BỘ ĐỀ MIỄN PHÍ

Dưới đây là form đăng ký để nhận bộ đề gửi cho đúng ngày thi của bạn.

Mỗi bộ đề này tốn của tôi 400k để mua và ít nhất 2 giờ giờ lọc và chọn đề. Vì thế nên bạn chỉ cần làm một việc rất đơn giản đó là chia sẻ giúp tôi bài này lên facebook hay twitter thông qua nút chia sẻ ở dưới.

Sau khi bạn chia sẻ bài viết lên facebook hoặc twitter (public) thì form sẽ hiện ra để bạn điền thông tin. Rất xin lỗi về bất tiện này nhưng hãy coi như đây là một cách để bạn ủng hộ tôi cũng như công sức tôi cập nhật đề thi cho tới khi bạn đi thi.

Sau khi chia sẻ, bạn sẽ thấy form, bạn cần điền form và thực hiện việc comment ở dưới nhé.

Cảm ơn bạn và mong sự thấu cảm – ủng hộ từ bạn.

Chúc bạn học tốt

Hãy đăng ký khóa học IELTS Online - Học trực tuyến như học trực tiếp cực kỳ hiệu quả

4.4/5 - (29 votes)