TỔNG HỢP KẾT QUẢ HỌC VIÊN

Đây là nơi tôi tổng hợp lại các kết quả báo về từ học sinh trong suốt 12 năm đi dạy IELTS và tiếng Anh học thuật, bao gồm cả học viên học trực tiếp và học viên lớp online. Qua đây có thể mang đến cho các bạn cái nhìn trực quan nhất về hiệu quả khi học IELTS cùng tôi và trả lời được cậu hỏi mà nhiều bạn còn băn khoăn “Học IELTS online liệu có hiệu quả như trực tiếp?”

Thông tin khóa học

Đây là bảng điểm các bạn học sinh xuất sắc của tôi, những người đã đạt được và thậm chí còn đạt cao hơn cam kết đầu ra 6.5 của tôi, cũng như điểm số mục tiêu các bạn đề ra ban đầu.

Khóa học của tôi không chỉ nhận được phản hồi từ các bạn học viên mà còn có cả những phản hồi rất dài, rất chi tiết như thế này đến từ phụ huynh của các bạn học viên nhỏ tuổi. Với tôi, học Tiếng Anh hay học IELTS không phải chỉ để có được điểm số cao cho các bài kiểm tra trên lớp hay một con số đáng ao ước in trên tờ chứng chỉ IELTS, mà đó là học 1 ngôn ngữ.

Trong suốt quá trình giảng dạy tôi đều lưu tâm đến từng học sinh, nhớ điểm mạnh, điểm yếu, thói quen học của các bạn. Khi các bạn đạt được điểm số mục tiêu, đó là thành công của các bạn, cũng là niềm vui đối với tôi. Hơn hết, tôi luôn nhìn lại vào chặng đường của từng bạn để rút ra những bài học cho mình, và cho các khóa học sinh sau.

Mai Linh là học viên đã tham gia khóa học cùng tôi trong thời gian học là 3 tháng. Kĩ năng mạnh nhất của Linh là Listening và Reading, vì thế tôi cùng các giáo viên đã tập trung vào lên lộ trình học ôn riêng phù hợp cho bạn trong và sau khóa học nên kết quả điểm Listening 8.0 và Reading 7.0 là phù hợp với mục tiêu của Linh và thời gian ôn.

Các bạn cũng cần chú ý, trong quá trình ôn thi, hiểu rõ điểm mạnh điểm yếu của mình là tối quan trọng. Bạn hãy tập trung vào các kỹ năng mình có ưu thế để đẩy cao band điểm các kỹ năng này, từ đó nâng cao điểm overall. Đây cũng là một chiến thuật ôn thi hiệu quả được áp dụng rất nhiều.

Với Listening, bạn sử dụng nhiều nguồn nghe để đa dạng giọng và accent, qua đó khi vào bài thi sẽ không còn gặp khó khăn vì các yếu tố này. NGuồn chủ yếu bạn dùng là từ Youtube. Riêng với Reading thì ngoài làm các bài tập theo dạng thì bạn dùng bộ đề là 2 cuốn Plus. Các bạn có thể tham khảo

Là một học sinh mất gốc tiếng Anh, Bảo Anh đã tham gia học từ học phần mất gốc pre IELTS tới khi kết thúc khóa học IELTS. Để đạt được kết quả tốt bạn cần phải nắm chắc kiến thức căn bản chứ không phải cứ nhảy bổ vào ôn IELTS hùng hục là được đâu nhé.

Điểm đặc biệt nhất về quá trình học của Bảo Anh đó là bạn rất tập trung học, có những ngày không nằm trong lịch học mà bạn vẫn nhờ thầy cô thiết kế thêm bài học hoặc học nhóm với các bạn khác.

Ở lần thi đầu tiên, Bảo Anh đạt 5.5 và chưa đủ điểm để đi du học, vì vậy nên bạn đã nhờ giáo viên thiết kế cho chương trình ôn tập trong khoảng 1.5 tháng, và chính Bảo Anh cũng nói rằng việc thiếu tập trung ở thời điểm mất gốc khiến bạn rất khó theo ở các chương trình sau. Vì vậy, tôi đã sắp xếp tư vấn cho Bảo Anh kế hoạch học cụ thể từng kỹ năng. Và rất bất ngờ là chỉ sau 1.5 tháng học khoa học và lấy lại căn bản, Bảo Anh đã đạt điểm mục tiêu là 6.5 Overall để đi du học tại Úc.

Chỉ với một khóa học IELTS nhanh trong 2.5 tháng và kết hợp một chút may mắn, bạn Cường đã bứt phá lên điểm 6.5 Overall, trong đó điểm Listening 6.5 và Reading 7.

Thông thường mỗi học viên sau khi kết thúc khóa học tôi đều khuyên nên dành thêm 1-2 tháng ôn tập để đi thi đạt được kết quả tốt nhất. Còn trong trường hợp bạn cần thi gấp thì hãy báo với giáo viên hay người hướng dẫn bạn ngay từ đầu để có một lộ trình học hợp lý, hiệu quả.

Cường là một trường hợp như vậy. Bạn cần điểm gấp (overall 6.0) để nộp hồ sơ đi học Master tại Đức, ngành xây dựng, nên đã quyết định thi ngay sau khi học xong lớp IELTS.
Các thầy cô đã quyết định lên kế hoạch ôn tập cụ thể cho Cường với từng kỹ năng rất cẩn thận, từ đó trong thời gian học, bạn Cường đã ôn tập trước. Sau đó Cường đi thi và đạt vượt chỉ tiêu đề ra ban đầu.

NGUYỄN ĐỨC DUY – thi IELTS để apply công việc ở Hàn Quốc và đã thành công

trần ngọc quân – học theo lộ trình riêng, thi ngay khi kết thúc giai đoạn 2, chưa qua giai đoạn ôn tập intensive

trần đăng khương – 7.5 ielts 0verall

đinh tuấn trường – 6.5 ielts overall

nguyễn thị khánh huyền – 6.5 ielts overall

Có rất nhiều bạn nhắn tin hỏi tôi là bạn đang học cấp 3, thậm chí là cấp 2 thì có học IELTS được không.

Tại sao lại không nhỉ?! Dưới đây là kết quả của các bạn học sinh của tôi:

BẠN BẢO ANH – LỚP IE0118          đạt 8.0 IELTS khi đang học lớp 7

BẠN MINH KHUÊ – LỚP IE0119      đạt 7.5 ielts khi đang học lớp 11

BẠN NGÔ THẮNG – LỚP IE0419      đạt 7.5 IELTS khi đang học lớp 12

 BẠN MINH HIẾU – LỚP IE1218      đạt 6.5 ielts khi đang học lớp 11

Một số chia sẻ từ các bạn học viên đã đạt điểm số muc tiêu sau khi tham gia khóa học của tôi:

Bên cạnh các khóa IELTS 4 kỹ năng thông thường, tôi cũng cung cấp khóa học IELTS cấp tốc dành cho những bạn không còn quá nhiều thời gian ôn tập trước ngày thi.

Đây là bảng điểm và cảm nhận của bạn Phương Nhi. Chỉ trong 3 tháng Nhi đã tăng từ 3.0 lên 6.0. Nhờ đạt đủ điểm IELTS cần thiết đúng thời hạn nên Nhi đã kịp nộp hồ sơ và hiện đang là du học sinh tại Westminster University, UK.

Đây là bảng điểm và cảm nhận của Đại Tín và Vân Anh. Chỉ trong 1 tháng, từ mất gốc Tín đã đạt đủ điểm IELTS cần thiết để kịp nộp hồ sơ và hiện đang là du học sinh tại CATS College Cambridge, UK. Vân Anh cũng đạt đủ điểm để hoàn thiện hồ sơ du học Anh của mình.

Ngoài ra, đây là bảng điểm của các bạn học sinh đã hoàn thành khóa học IELTS 4 kỹ năng và đạt được đúng điểm số mục tiêu đề ra ban đầu:

Hãy Đánh Giá Nếu Bài Viết Hữu Ích post