Hall of Fame – IELTS Duc Thang bui

Hall of Fame là tổng hợp các bảng điểm IELTS của một số học viên tiêu biểu đã thi đạt IELTS tại IELTS Duc Thang Bui và Saola Edtech.

Thứ tự đăng bảng điểm và thành tích, cũng như feedback của học viên là random và không có thứ tự ưu tiên nào cả (do đó, mong các học viên không tị nạnh nhé).

Nếu bạn là học viên và cựu học viên có thành tích xuất sắc, có kết quả IELTS, hoặc đơn giản là có chia sẻ muốn gửi tới mọi người hãy liên hệ ngay với mình để được update lên Hall of Fame nhé.

Quan niệm của mình là điểm nào cũng là điểm, cao hay thấp cũng là điểm. Đó đều là đánh dấu một chặng đường về học tập và thu thập kiến thức của bản thân. Nó chứa đựng nỗ lực của bản thân bạn. Do đó, việc đưa lên Hall of Fame nên coi đó là sự tự tôn trọng nỗ lực học tập của bản thân bạn. Đồng thời, đó cũng là thể hiện sự tôn trọng với giáo viên của bạn, những người đã bỏ công sức để hướng dẫn bạn.

Tôi tôn trọng nỗ lực của mọi người.

Dưới đây là bảng điểm IELTS, feedback, thành tích của các học viên.

Các khóa học IELTS và tiếng Anh Miễn phí và Có phí

LƯU Ý!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Mình rất mong bạn dành vài giây để đọc thông tin này nhé.

Lớp học tiếng Anh mất gốc Online English Boost sắp khai giảng giúp bạn lấy lại tự tin trước khi học IELTS, hãy nhanh tay đăng ký nhé.

Nếu bạn đang học IELTS Writing nhưng mãi chưa viết được bài hoàn chỉnh hoặc mãi chưa tăng điểm. Đó là do bạn không có người hướng dẫn chi tiết và không được chữa bài, hãy đăng ký khóa học IELTS Online Writing 1-1 với đặc trưng là tất cả bài viết đều được chữa chi tiết nhiều lần bởi giáo viên và cựu giám khảo, đã giúp tăng 0.5 chấm trong 2 tuần.

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi bắt đầu việc học IELTS 4 kỹ năng đừng tự mò mẫm nữa. Để tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn có thể đăng ký ngay khóa học IELTS Online Completion 4 kỹ năng để học từ cơ bản tới nâng cao, với chi phí thấp, có tương tác trực tiếp rất nhiều với giáo viên, đã giúp rất nhiều bạn đạt 6.5 – 8.0 chỉ với chi phí cực ít.

Nếu bạn đang luyện thi IELTS Speaking và Writing mà gặp khó khăn với từ vựng do quá nhiều chủ đề và quá nhiều từ vựng cần học. Nếu bạn không biết nên ôn Reading và Listening thế nào. Bạn nên sử dụng bộ đề IELTS Dự Đoán Mỳ Ăn Liền có kèm đáp án chi tiết đầy đủ cũng như các giới hạn đề thi. Đề cập nhật thường xuyên giúp bạn ôn thi tốt hơn.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian xem thông tin.

bảng điểm IELTS – feedback – thành tích của các học viên

Có một số người hỏi tôi là sao chỉ có ngần này bảng điểm hay sao lâu rồi không update.

Xin thưa là thời gian không cho phép.

Tôi tập trung nhiều vào việc cải thiện chất lượng lớp học hơn là update mấy cái này.

Mong bạn thông cảm.