Tổng hợp dự đoán đề thi IELTS 2024 – 4 kĩ năng

Tổng hợp bộ đề dự đoán đề thi IELTS tỉ lệ chính xác 92.6%, cập nhật liên tục và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng bộ đề dự đoán này.

LƯU Ý VỀ BỘ ĐỀ DỰ ĐOÁN IELTS

Trước hết các bạn cần lưu ý rằng đây là Tổng hợp dự đoán đề thi IELTS cho nên bạn không thể nói rằng chắc chắn đúng 100%.

Tôi nói với các bạn điều này không phải để các bạn không trách tôi khi không rơi vào đề thi. Điều tôi muốn nói đó là các bạn vẫn cần có một nền tảng kiến thức tốt và sự chuẩn bị kỹ càng cẩn thận thì mới có thể hy vọng đạt được những điểm số cao nhất có thể.

Bên cạnh đó các bạn cần đọc thật kỹ về bộ đề cũng như các hướng dẫn của tôi để nắm được cách sử dụng và khai thác giá trị của bộ đề để đạt điểm IELTS nhanh nhất nhé.

Không gì là không thể, nhưng vẫn có những thứ không thể nếu bạn không làm gì.

Điều tôi cần nhất là sau khi nhận bộ đề thì các bạn nhớ học tử tế và cẩn thận. Đồng thời comment ở phía dưới của bài viết xem bạn dự định dành thời gian bao lâu để học sau khi nhận bộ đề này nhé. 

Sau khi thi xong, bạn cũng nhớ report lại đề với tôi nhé, xem có trúng đề không, có làm bài tốt không nhé.

Một số thống kê vui vẻ  về bộ đề IELTS mà tôi đã gửi tới các bạn trước đây

%
Tỉ lệ nhận bộ đề
%
Tỉ lệ phản hồi report đề sau khi thi
%
Tỉ lệ trúng đề (theo report từ các bạn)
%
Tỉ lệ báo kết quả sau khi thi
SỐ LƯỢT TẢI BỘ ĐỀ

NỘI DUNG BỘ ĐỀ DỰ ĐOÁN IELTS MIỄN PHÍ

Bộ đề này có bao gồm các nội dung sau đây

 1. Bài test và đáp án Reading trong 2-3 tháng tới, mỗi đợt thi có tỉ lệ trúng ít nhất 1 passage trong bài đọc.
 2. Đáp án kĩ năng Listening trong 2-3 tháng tới, mỗi đợt thi trúng tối thiểu 1 section trong bài thi.
 3. Bộ đề Writing task 1 và Writing task 2 (có cả general) đầy đủ.
 4. Bộ đề Speaking đủ 3 parts rất chi tiết (50 topic)

Ngoài bộ đề dự đoán miễn phí thì

Trước khi đọc tiếp bài học ở bên dưới, bạn có thể đăng ký để nhận email hàng tuần của tôi. Tôi sẽ gửi bạn những nội dung, tips, hướng dẫn, kinh nghiệm giúp bạn học tiếng Anh và IELTS hiệu quả nhất nhé. Có rất nhiều tài liệu và bài học độc quyền tôi chỉ gửi qua email này thôi đấy. (Nếu bạn đã đăng ký, vui lòng bỏ qua nhé. Rất xin lỗi đã làm phiền bạn)

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NHẬN BỘ ĐỀ DỰ ĐOÁN IELTS 4 KĨ NĂNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Để đăng ký nhận bộ đề dự đoán 4 kĩ năng kèm đáp án chi tiết, bạn hãy thực hiện chính xác theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đọc tiếp các nội dung tiếp theo để nắm rõ được kết cấu của bộ đề và cách sử dụng bộ đề để khai thác hiệu quả tối đa giá trị của bộ đề.

Bước 2: Làm theo hướng dẫn ở bên dưới gồm điền Form thông tin và Comment theo nội dung hướng dẫn.

KHÔNG GỬI BẤT KỲ TIN NHẮN GÌ LIÊN QUAN TỚI BỘ ĐỀ MIỄN PHÍ NÀY QUA FANPAGE HAY QUA HỆ THỐNG TIN NHẮN TRÊN WEBSITE NÀY. CÓ RẤT NHIỀU BẠN HAY LÀM PHIỀN TÔI QUA TIN NHẮN!!!

Dùng chức năng chat để hỏi về bộ đề là đang làm phiền tôi. Mong bạn không làm phiền tôi bằng những request thế này. Bạn nào nhắn tin tôi sẽ không gửi!!!

Đây là ví dụ một bạn làm phiền tôi qua hệ thống chat. Bạn này tôi sẽ không gửi bộ đề nữa. Vì tôi đã nhắc ở trên rồi là đừng nhắn tin, chỉ cần đọc tiếp hướng dẫn ở dưới là bạn có thể hoàn toàn tải được bộ đề này mà không cần làm phiền tôi.

Xin đừng nhắn tin.

Trường hợp các muốn mua bộ đề có kèm đáp án mà tôi gọi là BỘ ĐỀ DỰ ĐOÁN IELTS MỲ ĂN LIỀN thì có thể làm theo hướng dẫn sau nhé

Hỏi: Bộ đề Mỳ Ăn liền có gì khác so với bộ đề miễn phí này?

Đáp: khác chứ, những cái khác sau đây nhé:

 • Bộ đề Mỳ Ăn Liền sẽ có các đáp án ngắn gọn và tập trung hơn giúp bạn học các kĩ năng như writing hay speaking nhanh hơn, dễ hơn, dễ áp dụng khi đi thi và điểm cao hơn.
 • Bộ đề Mỳ Ăn Liền có bộ đề Reading và bộ đáp án Listening thu gọn hơn bộ miễn phí giúp bạn dễ học và dễ trúng hơn.
 • Bộ đề Mỳ Ăn Liền có cả 4 kỹ năng và hàng tuần có cập nhật giới hạn đề thi (cho writing và speaking), tức có danh sách ưu tiên những đề nào dễ trúng hơn để bạn có thể học tập trung hơn. Tỉ lệ trúng của danh sách này đang là 92%.
 • Phí của bộ Mỳ Ăn Liền là 500k và nhận update từ lúc mua tới khi sau thi 6 tháng.

Bạn có thể mua bộ Mỳ Ăn Liền tại đây nhé.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ TỔNG HỢP ĐỀ DỰ ĐOÁN CHO BÀI THI IELTS READING & LISTENING

Ở phần cuối bài sẽ có link để các bạn đăng ký và tải danh sách bộ đề IELTS Reading và Listening.

Ở đây tôi giới thiệu kỹ và chi tiết một chút về các bộ đề này tới bạn.

Bộ đề Reading này có khá nhiều đề, mỗi đề đều đầy đủ passage và các câu hỏi. Tôi sẽ gửi tới các bạn danh sách khoảng 40 đề thi có tỉ lệ ra cao nhất vào thời gian 12 tháng tới. Các bạn sắp thi thì tỉ lệ cao hơn, các bạn chưa thi ngay thì vẫn có thể dùng để học ôn được (vẫn có tỉ lệ trúng cao).

Chất lượng bài đọc passage thì là rất tốt, đảm bảo bạn có thể sử dụng để đọc hiểu. Tuy nhiên, các câu hỏi thì tôi chưa đặt niềm tin là nó tốt và chính gốc. Lí do là bởi vì nhiều câu hỏi là do người soạn đề tự soạn ra dựa theo bộ đề gốc (có thể gọi là bị leak ra), vì vậy mà bộ đề này xét về câu hỏi thì mức độ tin cậy chỉ là 70 80% thôi.

Bộ đề IELTS Listening thì hơi khác với bộ Reading, đó là chỉ có đáp án thôi chứ không có đề thi.

Tuy vậy thì các đề thi IELTS Listening dạng Recent Test vẫn được cập nhật rất đều trên page IELTS Duc Thang Bui (có cả file nghe và bài tập). Các bạn tìm tới page IELTS Duc Thang Bui sẽ thấy là mỗi tuần có 2 3 bài test.

Tuy vậy, các bạn vẫn có thể sử dụng để ôn thi hiệu quả.

Thông thường cứ 3 – 4 tháng tôi sẽ lại cập nhật một lần và bổ sung bài mới để giữ ở mức 40 đề.

Với các bạn mà mua bộ đề Mỳ Ăn Liền thì sẽ nhận được đề đa dạng hơn và chính xác hơn. Đây là cơ sở rất tốt để các bạn có thể sử dụng để luyện tập và tỉ lệ trúng là cực kỳ cao nếu bạn thực sự sử dụng chúng để ôn thi.

CÁCH SỬ DỤNG BỘ ĐỀ DỰ ĐOÁN IELTS READING

Bộ đề Reading này nên được sử dụng đúng cách. Ở đây tôi gợi ý cho các bạn các bước luyện tập như sau:

 • Bước 1: Làm đề như bình thường, nên chọn các dạng bài khó hoặc mình thấy ghét nhất để làm trước.
 • Bước 2: Kiểm tra đáp án
 • Bước 3: Dịch bài đọc và so sánh đáp án
 • Bước 4: Giải thích các câu sai để hiểu tại sao mình sai
 • Bước 5: Đọc lại bài đọc vài lần để nhớ và nắm được cấu trúc của bài đọc.

Lưu ý, các bạn nên dành thời gian đọc hiểu thật kỹ, có thể dịch chi tiết để hiểu các bài đọc trong các đề thi này. Đây cũng là các bài tập mà học sinh tại các lớp học IELTS của tôi đang áp dụng để nâng trình độ.

Khi vào phòng thi nếu gặp các đề đó thì sẽ rất lợi thế khi bạn đã biết nội dung bài đọc nói gì rồi.

Nếu có thời gian luyện tập, bạn nên đọc thêm các nguồn đọc này để đẩy nhanh kĩ năng đọc.

Danh sách các đề Reading đã dự đoán bạn có thể tìm ở dưới, bằng cách đăng ký vào form. Vì để bảo mật cho bộ đề (các bạn biết đó, nhiều kẻ ghen ăn tức ở đang tìm cách phá bằng cách report để xóa link tải bộ đề) nên tôi sẽ gửi link bằng email và sẽ gửi một code để các bạn tải bộ đề qua SMS. Khi tải bộ đề nếu hệ thống có yêu cầu thì các bạn nhập code này (có thể yêu cầu hoặc không, tùy random) để có thể tải bộ đề này.

CÁCH SỬ DỤNG BỘ ĐỀ IELTS LISTENING

Nói vậy thôi, cách sử dụng bộ đề này nên như thế này thì tốt hơn nhé:

 • Bước 1: Đọc một đáp án của một section, ví dụ section 1.
 • Bước 2: Dựa trên các thông tin đáp án này, thử suy đoán xem là nội dung của bài nghe sẽ nói về cái gì. Bởi vì khi đi thi rất có thể bạn sẽ nhớ ra được nội dung này, khi đó, đáp án gần như nằm ở trong đầu các bạn rồi.
 • Bước 3: Tra thật kỹ các phát âm của các từ trong đáp án. Đi thi kiểu gì các từ này cũng lặp lại và được sử dụng nhiều lần, nên bạn phải nắm chắc phát âm của chúng.

Cách học này nó có hơi tà đạo nhưng thôi, dù sao cũng là bài thi mà. Tôi hi vọng là các bạn đã học kỹ năng Listening thật tốt rồi trước khi nghĩ tới việc sử dụng bộ đề như thế này nhé.

Ngoài ra thì bạn cũng nên nắm chắc các cách làm các dạng bài khó trong bài thi IELTS Listening. Bạn có thể tham khảo bài kinh nghiệm từ thí sinh IELTS Listening 9.0 với nhiều tips, chiến thuật và phương pháp học hiệu quả.

Với các bạn còn nhiều thời gian hơn thì có thể quan tâm tới khóa học IELTS Online  với mục tiêu đẩy Listening cho các bạn lên cao nhất có thể.

Danh sách các đề Listening đã dự đoán bạn có thể tìm ở dưới, bằng cách đăng ký vào form. Vì để bảo mật cho bộ đề (các bạn biết đó, nhiều kẻ ghen ăn tức ở đang tìm cách phá bằng cách report để xóa link tải bộ đề) nên tôi sẽ gửi link bằng email và sẽ gửi một code để các bạn tải bộ đề qua SMS. Khi tải bộ đề nếu hệ thống có yêu cầu thì các bạn nhập code này (có thể yêu cầu hoặc không, tùy random) để có thể tải bộ đề này.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ TỔNG HỢP ĐỀ DỰ ĐOÁN CHO BÀI THI IELTS WRITING

Về bộ đề dự đoán IELTS Writing thì tôi có cung cấp tới các bạn thế này

Đề IELTS Writing Task 1 sẽ bao gồm các hình vẽ khá rõ nét. Nhiều hình gốc mờ tịt, chất lượng cực xấu. Nhiều nơi họ kệ bạn nhưng tôi cũng ngồi vẽ lại (đúng đợt rảnh nên ngồi vẽ lại chút).

Đề IELTS Writing Task 2 sẽ bao gồm danh sách các đề bài (khoảng 40 – 50 đề).

Các đề này tôi cũng sẽ có cập nhật thường xuyên để giúp các bạn nắm được xu hướng của đề.

Đây là minh họa một số đề dự đoán Writing nhé:

Với các bạn học viên hoặc mua bộ đề Mỳ Ăn Liền thì chỉ có thêm ưu điểm là có sẵn lời giải cho các đề này và cũng sẽ có các update giới hạn thêm khi tới gần đợt thi.

Điều quan trọng không phải là bạn đọc các đề này và lên mạng google bài mẫu hoặc đọc các bài mẫu band điểm 8+ (nếu bạn mua thì có sẵn). Bài mẫu đó là của người khác, bạn có đọc chúng cũng không giải quyết được vấn đề đâu. Đó không phải ngôn ngữ của bạn.

Vì thế, bạn nên theo các bước ở đây để khai thác bộ đề hiệu quả nhất

 • Bước 1: Hiểu về cách viết từng dạng đề

Một gợi ý đầu tiên cho bạn đó là tìm hiểu thật kĩ về cách viết bài viết IELTS Writing.

Để hiểu hướng dẫn cụ thể nhất, chỉ dẫn từng bước về cách viết dạng bài Writing dạng Cause, Effect, Solution, bạn có thể đọc ở đây.

Với dạng bài Advantages/Disadvantages bạn cần tham khảo ngay bài viết này,  rất chi tiết.

Nếu muốn học chi tiết nhất về cách viết cho dạng bài liên quan tới Opinion (Agree/Disagree và Discuss) bạn có thể tìm ngay ở đây. 

 • Bước 2: Nắm chắc các kiến thức cần thiết

Kiến thức trong Writing bạn cần biết đầu tiên là từ nối. 

Tiếp theo bạn cần nắm vững đó là từ vựng cho chủ đề chúng ta cần.

Bạn có thể rất dễ dàng tìm được các từ vựng “đắt giá” trong cuốn sách này của tôi ở đây, đó đều là những từ vựng 7, 8 chấm ? Tại sao lại không học và chuẩn bị ngay từ bây giờ. Ngoài ra tài liệu collocation đỉnh cao  này cũng sẽ gợi ý cả idea cho bạn để viết các đề dưới đây.

 • Bước 3: Viết

Bây giờ nếu còn thời gian bạn nên dành ra mỗi tuần viết khoảng 2, 3 đề là tốt nhất. Như vậy khi vào phòng thi sẽ làm rất nhanh vì có thể đã gặp đề này hoặc topic đó rồi.

Để viết tốt nhất thì bạn nên có giáo viên chữa bài, nếu bạn còn cách thời gian thi khoảng 1,5 tới 2 tháng. Bạn nên đăng ký khóa học IELTS Writing chữa bài chi tiết của tôi, tôi có thể giúp bạn tăng từ 0.5 tới 2.0 điểm trong thời gian như vậy. (Lưu ý, 1.5 tới 2 tháng học nghiêm túc mới làm nên chuyện lớn)

Danh sách các đề Writing đã dự đoán bạn có thể tìm ở dưới, bằng cách đăng ký vào form. Vì để bảo mật cho bộ đề (các bạn biết đó, nhiều kẻ ghen ăn tức ở đang tìm cách phá bằng cách report để xóa link tải bộ đề) nên tôi sẽ gửi link bằng email và sẽ gửi một code để các bạn tải bộ đề qua SMS. Khi tải bộ đề nếu hệ thống có yêu cầu thì các bạn nhập code này (có thể yêu cầu hoặc không, tùy random) để có thể tải bộ đề này.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ TỔNG HỢP ĐỀ DỰ ĐOÁN CHO BÀI THI IELTS SPEAKING

Bộ đề dự đoán IELTS Speaking sẽ bao gồm các câu hỏi cho Part 1.

Part 2 thường có khoảng 20 – 30 topics. Kèm theo là part 3 theo các topic đó.

Với các bạn mua bộ đề hoặc là học viên lớp IELTS Online thì sẽ có bộ đề kèm đáp án chi tiết, highlight rõ từ vựng ăn điểm để các bạn tập trung học và sử dụng khi đi thi giúp ăn điểm.

Thời hạn của bộ đề thường là theo quý, tức là cứ 3,4 tháng thì tôi sẽ cập nhật bộ đề. Nhưng theo như tôi thấy thì tỉ lệ thay đổi nó chỉ khoảng 20 – 30% thôi, và thực ra có thay đổi thì topic cũng vẫn vậy thôi.

Đây là minh họa một số đề dự đoán Speaking nhé:

Đề Speaking luôn nhiều, vì thế các bạn nên tải về sớm, chuẩn bị  về mặt từ vựng và luyện tập trả lời để có thể tự tin khi vào phòng thi.

Thực tế là nếu các bạn học lớp IELTS Online, các giáo viên sẽ chữa chi tiết cho bạn theo câu trả lời của bạn dựa trên bộ đề của bạn. Với việc chữa bài chi tiết như vậy thì kĩ năng Speaking không phải vấn đề khó. Bên cạnh đó, tôi có khóa Speaking cấp tốc 1 kèm 1 có thể giúp bạn nâng 1 chấm trong thời gian ngắn nếu học đúng cách. Bạn có thể nhắn tin để tôi tư vấn nhé.

Ngoài ra, bạn còn cần phải nắm được các kiến thức cần thiết về:

Phát âm 

Ngữ pháp

Từ vựng

Các chiến thuật trả lời 

Một số mẫu câu trả lời cho bài thi Speaking 

Danh sách các đề Speaking đã dự đoán bạn có thể tìm ở dưới, bằng cách đăng ký vào form. Vì để bảo mật cho bộ đề (các bạn biết đó, nhiều kẻ ghen ăn tức ở đang tìm cách phá bằng cách report để xóa link tải bộ đề) nên tôi sẽ gửi link bằng email và sẽ gửi một code để các bạn tải bộ đề qua SMS. Khi tải bộ đề nếu hệ thống có yêu cầu thì các bạn nhập code này (có thể yêu cầu hoặc không, tùy random) để có thể tải bộ đề này.

ĐĂNG KÝ NHẬN BỘ ĐỀ DỰ ĐOÁN IELTS 4 KĨ NĂNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Để đăng ký nhận bộ đề dự đoán 4 kĩ năng kèm đáp án chi tiết, bạn hãy thực hiện chính xác theo các bước dưới đây:

Bước 1: 

Ngay bên dưới cuối bài là form thông tin để đăng ký nhận bộ đề. Bạn cần điền chính xác thông tin vào form để tôi có thể gửi cho bạn bộ đề. Sau bước này, bạn cần comment các thông tin theo hướng dẫn để có thể nhận được bộ đề nhé. Bạn cần làm đủ các bước để hệ thống thông báo cho tôi gửi bạn Bộ đề và gửi cả giới hạn + update cho ngày thi của bạn.

 Bước 2: 

Kéo xuống phần comment và comment theo mẫu sau:

Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng mm/yyyy

Trong đó mm/yyyy là tháng và năm của đợt thi IELTS mà bạn muốn nhận được.

Đồng thời tôi cũng mong bạn có thể chia sẻ thêm về lí do bạn thi IELTS, kĩ năng nào bạn thấy khó khăn nhất, bạn có gặp khó khăn nào với tiếng Anh?

Bạn nào không comment tôi sẽ không gửi vì không biết được bao giờ bạn sẽ thi để mà gửi đề. Do đó bạn cần phải comment rõ ràng và nhớ điền tên đầy đủ nhé. Và nếu bạn không comment thì hệ thống cũng sẽ không thông báo để tôi biết có người muốn nhận bộ đề để vào gửi phần update và giới hạn về bộ đề phù hợp với ngày thi của bạn. Điều này rất quan trọng.

(Bạn chia sẻ chi tiết và cụ thể thì tôi sẽ chọn ngày thi phù hợp và có những nội dung phù hợp để giúp bạn xử lí các khó khăn với IELTS, đồng thời việc chia sẻ này chứng tỏ bạn thực sự nghiêm túc với việc thi IELTS)

(Lưu ý là bạn cần phải ghi họ tên chính xác giống với họ tên khi bạn comment thông tin tháng thi IELTS, sau đó bạn vào ngay email và xác nhận để tôi có quyền gửi bộ đề dự đoán 4 kỹ năng kèm đáp án này qua email cho bạn)

Lưu ý, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là nhận được bộ đề. Chỉ cần comment và đăng ký theo Nút đăng ký.

KHÔNG GỬI BẤT KỲ TIN NHẮN GÌ LIÊN QUAN TỚI BỘ ĐỀ MIỄN PHÍ NÀY QUA FANPAGE HAY QUA HỆ THỐNG TIN NHẮN TRÊN WEBSITE NÀY. CÓ RẤT NHIỀU BẠN HAY LÀM PHIỀN TÔI QUA TIN NHẮN!!!

Bước 3: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng chi tiết ở dưới cho từng kỹ năng trong bộ đề để khai thác bộ đề dự đoán IELTS một cách hiệu quả nhất.

Dưới đây là form đăng ký để nhận bộ đề gửi cho đúng ngày thi của bạn.

Mỗi bộ đề này tốn của tôi 400k để mua và ít nhất 2 giờ giờ lọc và chọn đề. Vì thế nên bạn chỉ cần làm một việc rất đơn giản đó là chia sẻ giúp tôi bài này lên facebook hay twitter thông qua nút chia sẻ ở dưới.

Sau khi bạn chia sẻ bài viết lên facebook hoặc twitter (public) thì form sẽ hiện ra để bạn điền thông tin. Rất xin lỗi về bất tiện này nhưng hãy coi như đây là một cách để bạn ủng hộ tôi cũng như công sức tôi cập nhật đề thi cho tới khi bạn đi thi.

Sau khi chia sẻ, bạn sẽ thấy form, bạn cần điền form và thực hiện việc comment ở dưới nhé.

Cảm ơn bạn và mong sự thấu cảm – ủng hộ từ bạn.

Nếu bạn cần hỗ trợ nhiều hơn từ bộ đề bạn có thể đặt mua bộ đề dự đoán Mỳ Ăn Liền. Nếu cần hỗ trợ cải thiện IELTS 4 kỹ năng và các kỹ năng khác như Writing, bạn có thể học các khóa học online của tôi nhé.

321 thoughts on “Tổng hợp dự đoán đề thi IELTS 2024 – 4 kĩ năng”

 1. NGUYỄN PHƯƠNG ANH

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 04/2022

 2. Em đã share public và rất mong nhận được tài liệu quý báu của thầy ạ ! E cảm ơn
  ĐĂNG KÍ NHẬN FORCAST IELTS 4 KĨ NĂNG CHO NGÀY THI 23/4/2022

 3. HÀ PHƯƠNG NGỌC

  Em đã đăng ký form nhận bộ đề dự đoán cho tháng 4/2022 ạ rồi nhưng chưa nhận được mail xác nhận. Mong thầy gửi bộ đề dự đoán cho em với ạ, em cảm ơn ạEmail: haphuongngoc74@gmail.com

 4. Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 5/2023

  Em đã share public rồi ạ, em mong được nhận được tài liệu của thầy ạ.

  Email của em: daomup608@gmail.com

  Kĩ năng em thấy khó nhất là Writing và Reading ạ
  Em cảm ơn thầy rất nhiều ạ

 5. ĐỖ MINH NGỌC

  Em đã share public và rất mong nhận được tài liệu quý báu của thầy ạ ! Em cảm ơn thầy nhiều. Em hiện đang luyện IELTS với mục đích cho công việc ạ. Hiện tại kĩ năng em đang muốn cải thiện thêm là Listening ạ. Vì em cảm thấy khá khó khăn với kĩ năng này.

 6. Em đã share public và rất mong nhận được tài liệu quý báu của thầy ạ ! Em cảm ơn thầy rất nhiều
  Em thấy speaking là kỹ năng kém nhất của em vì vậy mong thầy share bí quyết về mảng này ah

 7. ĐINH VIỆT THÀNH

  Em thi IELTS nhằm mục đích nộp cho trường và bạn bè em đạt band khá cao nên em cũng nên rất quan trọng việc đạt aim ạ!
  Em thấy kĩ năng Writing là kĩ năng khó nhất

 8. TRẦN THỊ THỦY

  Em hiện đang luyện IELTS với mục đích cho học thuật ạ. Hiện tại kĩ năng em đang muốn cải thiện thêm là Listening ạ. Vì em cảm thấy khá khó khăn với kĩ năng này.

 9. TRỊNH KỲ MỸ

  Hiện tại em chưa luyện được kỹ năng reading và speaking nhiều vì em tự học. Rất mong có thể nhận được bộ dự đoán của thầy để em có thể khoanh vùng phạm vi học ạ. Em cảm ơn!

 10. TRẦN HUỲNH YẾN VY

  Hiện tại, band điểm của em ở mức 5.5 vì em đã từng thi. Em đang tự học nhưng không khả quan lắm vì 4 kĩ năng của em chưa cải thiện band, em muốn rèn luyện lên band 6.5 – 7, do em cần bằng IELTS để xét tuyển ở trường đại học .
  Rất mong được nhận đề và sự hướng dẫn của thầy để em cải thiện band hơn. Em xin cảm ơn!

 11. ĐỖ THỊ THÙY

  Em thi ielts để chuẩn bị cho bảo vệ luận văn thạc sĩ và chuẩn bị cho thi nghiên cứu sinh. Em cảm ơn thầy rất nhiều ạ!

 12. HỒ NGUYỄN BẢO NHI

  Em đang có khó khăn trong việc làm Reading bởi vì em rất áp lực việc điểm Reading phải cao để bù cho các skills khác trong khi khả năng Reading của em vẫn còn hơi hạn chế

 13. TRA VIỆT BÁCH

  Mình muốn thi ielts để cải thiện trình độ tiếng anh của mình, và mình gặp khó khăn trong việc làm các dạng bài writing và speaking.

 14. Hiện tại cả 4 kỹ năng của em đều chưa chắc chắn vì em tự học IELTS. Em rất mong có thể được nhận bộ đề dự đoán của thầy để có thể học tốt và đạt kết quả cao ạ. Em cảm ơn thầy nhiều ạ!

 15. Em đang chưa tự tin về cả 4 kĩ năng nên mong thầy gửi cho e bộ đề dự đoán này ạ.

 16. QUANG THẮNG

  Hiện tại e còn luyện chưa tốt cả 4 kĩ năng vì e tự học ạ. Rất mong có thể nhận được bộ dự đoán của thầy để khoanh vùng học, e cảm ơn.

 17. PHƯƠNG THẢO

  Hiện tại e rất lo kĩ năng listening và writing ạ vì não e rất khó tiếp cận cách nói , viết của người nước ngoài

 18. Em cần lấy bằng IELTS nộp vào các trường đại học để xét tuyển. Do em tự học là chính nên vẫn còn cảm thấy chưa chắc chắn dù sắp phải thi. Em cần bộ đề dự đoán của thầy để luyện tập thêm. Em cảm ơn nhiều ạ.

 19. HOÀNG VÂN ANH

  Em đang gặp khó khăn vs kĩ năng writing nhất nên rất mong nhận đc bộ dự đoán của anh.

 20. Hiện tại em đang rất cần luyện kĩ năng listening và writing ạ.
  Em rất mong có thể đạt được band 6.5 để được xét tuyển đại học.

 21. NGUYỄN THỊ HUYỀN

  Mình thấy kỹ năng viết có vẻ khó hơn cả vì không nhưng cần đảm bảo không lạc đề, các ý triển khai mạch lạc, đúng ngữ pháp, từ vựng, collocation mà còn phải dùng sao cho phù hợp, điều mà hầu hết người học tiếng anh ở việt nam chưa làm được. Dù đã có tiêu chí chấm cụ thể nhưng mỗi giám khảo lại có văn phong riêng, khó chiều lòng examiners!

 22. ĐỖ PHÚC THÀNH

  Mình học IELTS nhằm bổ trợ cho việc học ạ. Mình dự thi với mục tiêu là 5.5. Bên cạnh đó mình cảm thấy bản thân gặp khó khăn ở kĩ năng Writing.

 23. Hiện tại em chưa luyện được kỹ năng writing và speaking nhiều vì em tự học. Rất mong có thể nhận được bộ dự đoán của thầy để em có thể khoanh vùng phạm vi học ạ. Em cảm ơn!

 24. em chưa nhận biết đc ielts và một vài kĩ năng còn thiếu bâyh em đang học lớp 11 học kì 2 em dự định đầu năm lớp 12 sẽ thi ielts(khoảng tháng 8-9)
  em muốn nhận bộ đề để hình dung và làm quen đồng thời bù đắp và củng cố những kiến thức ở 4 lĩnh vực listening writing speaking reading ạ
  Em xin cảm ơn!!

 25. NGUYỄN THANH TÚ

  Mình aim 7 nhưng hiện writing yếu quá mà mấy skill khác cũng sàn sàn :'( ko biết có gỡ gạc nổi ko

 26. NGUYỄN HOÀNG KHÁNH LÂM

  Mình thi IELTS để tốt nghiệp ra trường tối thiểu 6.5
  Mình tháy reading có vẻ khó nhất trong 4 kĩ năng
  Ngoài từ vựng thì m cũng hơi gặp khó về cách phát âm như người bản xứ

 27. Em thi IELTS với mục đích xét tuyển tốt nghiệp kết hợp đại học, đồng thời, làm bàn đạp cho công việc của em trong tương lai ạ. Em lo lắng nhất writing vì em sai ngữ pháp và chưa nắm vững cấu trúc câu ạ, em cũng lo speaking vì từ vựng em còn kém ạ

 28. NGUYỄN THỊ THANH VÂN

  Hiện tại phần em lo lắng nhất là reading và writing ạ! Vậy nên em rất hy vọng được nhận bộ đề để cải thiện kỹ năng hơn!

 29. Em lo lắng nhất Writing task 1 ạ vì em sai ngữ pháp nhiều
  Em lo Writing và Speaking và em nghĩ vocab mình không đủ ạ.

 30. NGÔ CHÍ BẢO

  Em cảm ơn thầy ạ!
  Em yếu phần speaking và writing ạ, nhất là về collocation và topic vocab để ăn điểm ạ.

 31. Em thấy tự ti nhất với phần listening ạ. Em thường bị miss từ và confuse khi điền các phần 3 từ. Còn đối với writting, em khá ít từ hay và ideas nổi bật ạ.

 32. LÊ HẢI YẾN

  Đối với READING, em cảm thấy tự ti với những phần như matching headings, matching features và multiple choices. Em thường bị tốn thời gian rất nhiều khi gặp các sections ấy. Còn về WRITING, em chưa thể cân bằng thời gian làm cho task 2, dẫn đến việc task 2 bị mất điểm phần coherence/ cohesion ạ.

 33. NGUYỄN ANH THƯ

  Em yếu nhất là listening và không biết làm sao để nói hay mặc dù em học rất nhiều từ vựng, nhưng khi nói lại quên hết

 34. Em yếu nhất là writing ,listening thì yếu multiple choice và matching,reading thì yếu matching heading với information ạ.

 35. TRỊNH PHƯƠNG LINH

  Em cần lấy chứng chỉ IELTS để xét tuyển đại học ạ.Vậy nên em rất mong được nhận bộ đề.Em yếu nhất là writing và speaking,listening thì yếu multiple choice và matching,reading thì yếu matching heading với information ạ.Em xin cảm ơn.

 36. LE PHUONG LINH

  lí do bạn thi IELTS: xét tuyển đại học
  kĩ năng nào bạn thấy khó khăn nhất:speaking và reading
  bạn có gặp khó khăn nào với tiếng Anh:khi nói em thường tập trung vào nội dug mà sai ngữ pháp

 37. Em thi vào 6/2023. E hi vọng sẽ nhận được bộ đề này để ôn luyện. Em đang yếu kỹ năng Speaking và Writing ạ

 38. TRƯƠNG NGỌC SAO KHUÊ

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 08/2023

 39. Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 05/2023. Mình đang lo lắng về Listening do nghe mất tập trung

 40. NGUYỄN THỊ THANH THỦY

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 6/2023

 41. Nguyễn Thị Ngọc Hà

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 7/2023 ạ

 42. Nguyễn Thị Ngọc Hà

  Đăng ký nhận bộ đề dự thi IELTS 4 kỹ năng cho ngày thi tháng 07/2023

 43. Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 06/2023. Em đang cố gắng nâng band Speaking và Writing ạ.

 44. Nguyễn Phan Hà Trang

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 8/2023. Em học và thi IELTS để xét tuyển vào đại học năm sau ạ, em đang gặp khó khăn ở listening và writing ạ. Em mong nhận được bộ đề dự đoán của thầy để ôn tập và phát triển thêm 4 kĩ năng ạ. Em cảm ơn thầy nhiều ạ

 45. Em dự định thi Ielts vào tháng 8/2023. Trong quá trình học em nhận thấy writing là kĩ năng khó học nhất vì đòi hỏi có thầy cô chấm chữa ạ. Hi vọng em có cơ hội nhận được bộ dự đoán thi 2023 để ôn tập một cách tốt nhất chứ em lo quá

 46. Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 08/2023. Em đang gặp khó khắn với kĩ năng speaking và writing ạ

 47. Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kỹ năng cho ngày thi 5/8/2023 ạ. Mình đang lo lắng nhất cho phần sepaking và writing.

 48. Đào Thị Khánh Huyền

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kỹ năng cho ngày thi tháng 8/2023.
  Em học và thi IELTS để xét tuyển vào đại học ạ.

 49. Đào Thị Khánh Huyền

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kỹ năng cho ngày thi tháng 08/2023

 50. Hồng Hương

  Đăng ký bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 7/2023. Em xin cảm ơn rất nhiều ạ.

  1. Nguyễn Ngọc Yến Nhi

   Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 07/2023

 51. Phạm Nguyễn Hà Chi

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 8/2023. Em cảm ơn ạ.

 52. Đỗ Thị Thu Trang

  Đăng ký bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 7/2023. Em xin cảm ơn rất nhiều ạ.

 53. Đỗ Thị Thu Trang

  Đăng ký bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 7/2023
  Em đang yếu ở 2 kĩ năng Reading and Listening ạ

 54. Đào Quỳnh

  Em đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 08/2023. Em cảm ơn và chúc thầy nhiều sức khỏe ạ!

 55. Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 7/2023. Cuối tháng 7 em thi rồi nhưng kĩ năng Writing của em còn yếu quá ạ. Writing task 1 thì em không biết nhóm thông tin như thế nào cho phù hợp, còn vào task 2 em lại thường bị bí ý tưởng ạ. Aim Writing của em là 7.0+ thì thầy có cách nào hiệu quả giúp em với ạ? Em cảm ơn thầy <3

 56. Nguyễn Thu Trang

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kỹ năng cho ngày thi 26/ 08/2023
  Em mong muốn dùng kết quả IELTS để xét tuyển vào đại học ạ

 57. Đỗ Hải Vân

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi 29/06/2023
  Kỳ thi này rất quan trọng với em, em rất lo vì kỹ năng writing chưa ổn lắm, mong sẽ nhận được bộ đề dự đoán của thầy, em cảm ơn ạ !

 58. Phan Thị Hải Anh

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 08/2023. Em xin cảm ơn nhiều ạ

 59. Nguyễn Thị Yến Nhi

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi 06/07/2023. Em sắp thi rồi nhưng mà listening và reading kéo điểm em xuống quá. Mong sẽ nhận được bộ dự đoán của thầy. Em cảm ơn nhiều lắm ạ!

 60. Phạm Huy Thắng

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 10/2023.

  Lí do em thi IELTS là vì em đang chuẩn bị apply đi du học và chứng chỉ này đồng thời cũng hỗ trợ em cho kì thi SAT và ACT sắp tới.
  Hiện tại, em đang cảm thấy khó khăn với kĩ năng Speaking và Writing.

 61. Trần Đặng Khánh Linh

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 8/2023.

 62. Phạm Nguyễn Hà Chi

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kỹ năng cho ngày thi tháng 08/2023. Em cảm ơn ạ.

 63. trần thị hồng hạnh

  đăng kí bộ đề dự đoán ielts 4 kĩ năng cho ngày thi 26/8/2023 ạ. năm nay em chuẩn bị lên lớp 12 và kì thi này đối với em rất quan trọng ạ. em thấy em còn rất nhiều thiếu sót trong cả 4 kĩ năng, reading của em cứ tắc band mãi không đẩy lên dc ạ

 64. Nguyễn Thị Diễm Quỳnh

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi 12/2023
  Em học và thi IELTS để xét tuyển vào đại học năm sau ạ. Hiện tại kĩ năng em thấy khó nhất là Writing và Speaking ạ. Em mong nhận được bộ đề dự đoán của thầy để ôn tập và phát triển thêm 4 kĩ năng. Em cảm ơn thầy nhiều ạ.

 65. Lê Thành Vinh

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kỹ năng cho ngày thi tháng 08/2023
  Em cảm thấy điền từ Listening khá khó .Mặc dù em nghe được nhưng nhiều khi không biết từ nào để điền ạ

 66. Phan Văn Lâm

  Em đăng kí cho tháng 11/2023 ạ. Em kém phần lis và read,hơn nữa giờ em học lớp 12 nên stress rất nhiều về những skills này ạ

 67. Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kỹ năng cho ngày thi tháng 08/2023. Em xin cảm on thầy ạ
  Kỳ thi này rât quan trọng với em, mong sẽ nhận được bộ đề dự đoán của thầy.

 68. Doãn Thịnh

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi 5/8/2023
  Kỹ năng yếu nhất của em là Listening mong là em sẽ nhận được bộ đề ạ.
  Em cảm ơn ạ.

 69. Trần Ngọc Khánh

  Em chào thầy ạ, em cảm ơn thầy đã chia sẻ tài liệu bổ ích này cho chúng em ạ.
  Em đăng ký bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi 25/11/2023, em cảm ơn thầy nhiều ạ.

 70. Trần Ngọc Khánh

  Đăng ký bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi 25/11/2023. Em cảm ơn thầy nhiều ạ

 71. Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kỹ năng cho ngày thi tháng 08/2023.
  Lý do em thi là để chuẩn bị cho việc xét tuyển ạ, em cảm thấy khó khăn ở listening và speaking ạ, em xin cảm ơn nhiều ạ.

 72. NGUYỄN THỊ THẢO

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 07/2023

  Em sẽ thi vào ngày 31/07 ạ. Em mong có thể nhận từ Thầy bộ đề ạ. Mục đích thi của em là đủ điều kiện đi du học. Em còn yếu vocabulary và ngữ pháp. Em cảm ơn Thầy nhiều.

 73. Đăng ký bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 8/2023
  Em đang yếu ở 2 kĩ năng Writing and Listening

 74. Đăng ký bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 8/2023
  Em đang yếu ở 2 kĩ năng Writing and Listening.

 75. Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 8/2023. Ngày thi cụ thể 26/8/2023

 76. Phạm Hương

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho tháng 8/2023.
  Hiện nay, tôi đang gặp khó khăn nhất với kỹ năng Writing. Một số lỗi tôi hay mắc: lập luận không chặt chẽ, sử dụng từ và cấu trúc câu không đa dạng.

 77. Hoàng Vĩnh Khoa

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 09/2023
  Tôi cần thi IELTS để tốt nghiệp đại học, kỹ năng writing là kỹ năng yếu nhất của tôi

 78. Vũ Diệu Thùy

  Đăng ký bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 8/2023. E còn yếu kĩ năng Writing task 1 không biết thầy có cách lamf bài nào hiệu quả ko ạ. E cảm ơn thầy

 79. Nguyễn Minh Tú

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho 29/10/2023. Em thi IELTS để đi du học ạ, trong quá trình ôn thi em gặp khó khăn đa phần ở listening và reading ạ. Em mong nhận được bộ đề dự đoán để ôn tập và phát triển thêm 4 kĩ năng ạ. Em cảm ơn thầy

 80. Đặng Nguyên

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 08/2023
  Kĩ năng em thấy khó khăn hơn các kĩ năng còn lại là writing ạ

 81. Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 8/2023.
  đây là kì thi quan trọng đối với em với mục đích học thuật ạ. em mong nhận được bộ đề dự đoán quý báu của thầy ạ. em cảm ơn thầy và chúc thầy sức khỏe!

 82. Nguyễn Minh Ngọc

  Đăng ký bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 8/2023.
  Em thi để xét đại học ạ, mỗi kĩ năng của em ở khoảng 5.5 và em rất mong nhận được tài liệu quý báu của thầy, em cảm ơn thầy ạ!

 83. Nguyễn Thị Thủy

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 08/2023
  Em thi Ielts để có cơ hội xét tuyển đại học ạ và em khá gặp khó khăn trong việc phát triển ý tưởng trong bài Writing Task 2 cho những đề khó ạ, với Tiếng Anh thì dường như em gặp khá ít khó khăn ạ

 84. Hoàng Thị Thúy Vinh

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 8/2023 ạ

 85. Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 09/2023
  Em còn hạn chế về Writing task 2, không biết cách để generating ideas và Reading phần filling gap bằng cách chọn từ đồng nghĩa.

 86. Đoàn Quang Huy

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi 30 tháng 7/2023. Em xin cảm ơn nhiều ạ

 87. Nguyễn Minh Hà

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 08/2023. Em xin cảm ơn nhiều ạ

 88. Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 11/2023
  Em thấy kĩ năng khó nhất là speaking ạ và em muốn thi ielts để xét tuyển đại học ạ.

 89. Bùi Hoàng Khánh Linh

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kỹ năng cho ngày thi tháng 08/2023

 90. Nguyễn Thuý Thảo Vy

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 11 và 12/2023.
  Trong quá trình ôn luyện, em cảm kỹ năng speaking khá khó học hơn so với những kỹ năng còn lại

 91. TRUONG THANH THUY

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 08/2023. Em thi lấy chứng chỉ nộp trường đại học và hiện còn yếu kĩ năng writing và speaking ạ

 92. Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 08/2023
  Kỹ năng em còn chưa tiến bộ là Speaking và Writing, lí do phần lớn là không có vocab ạ
  Em biết ơn thầy và cảm ơn thầy đã tạo ra nhiều giá trị bổ ích cho cộng đồng các bạn học tiếng anh ạ!

  1. Phạm Khánh Linh

   23/9/2023 em thi ạ
   Aim của em là 6.5 trở lên ạ
   Band hiện tại của em là 5.0-5.5
   Em yếu nhất speaking, rồi đến writing, listening và reading ạ

 93. Trần Diệu Linh

  Đăng ký bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 11/2023. Em xin cảm ơn rất nhiều ạ.

 94. Lê Thị Thúy Ngân

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi 26/8/2023
  Mình thấy writing và speaking là khó nhất

 95. Trần Ngọc Phương Uyên

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 12/2023

 96. Nguyễn Hải Đăng

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kỹ năng cho ngày thi tháng 08/2023
  Em đang lo cho kỹ năng listening chưa ổn lắm, mong sẽ nhận được bộ đề dự đoán của Ad. Em cảm ơn.

 97. Phạm Thu Hương

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 9/2023 ạ.
  Mong nhận được bộ đề dự đoán của thầy ạ, em cảm ơn nhiều ạ.

 98. Huỳnh Ngọc Bích

  Đăng ký bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 10/2023.
  Em cảm thấy mình chưa vững được speaking và writing, khi nói em thường xuyên bị vấp và không tìm được cách để mở rộng câu trả lời. với writing thì ở task 2 em bị bí ý và thiếu từ vựng để diễn đạt. Em hy vọng có thể cải thiện writing và speaking của mình nhiều hơn qua bộ đề này ạ.

 99. Đăng ký bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày 26/08/2023. Dạ e thi máy chiều ngày 26/8 ạ

 100. Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 10/2023 ạ
  E mong muốn cải thiện kỹ năng reading với cả listening ạ

 101. Vũ Diệu Thùy

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 8/2023 ạ . e muốn cải thiện listening của mình

 102. Nguyễn Minh Anh

  Đăng kí nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 9/2023 ạ
  Em mong muốn cải thiệnkix năng reading, listening và writing ạ

 103. Đỗ Nguyễn Quang Hà

  Đỗ Nguyễn Quang Hà đăng kí bộ đề dự đoán 4 kĩ năng cho ngày thi 19/08/2023

 104. Đăng ký nhận thêm bộ đề dự đoán reading IELTS cho tháng 1/2024 vì em cũng cần luyện thêm kỹ năng này để nâng band điểm ạ. Xin cảm ơn rất nhiều.

 105. Lê Ngọc Hân

  Đã chia sẻ lên facebook
  Đăng ký bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi 7/10/2023
  Em cảm thấy mình yếu nhất writing và speaking

 106. Đăng ký bộ đề dự đoán IELTS 4 kỹ năng cho tháng 11/2023.
  Em muốn cải thiện kỹ năng Writing, Speaking, và ôn luyện nâng cao Listeng và Reading

 107. Phạm Nam Vinh Phúc

  Anh ơi, anh có thể giúp em dự đoán đề Ielts vào đợt thi ngày 29/10/2023 sắp tới được không ạ?, tại vì em đang thật sự rất cần cải thiện kĩ năng viết và nói, đặc biệt là kĩ năng viết để làm task 2 cho thật tốt ạ, mong anh giúp em dự đoán được đề để em có thể chuẩn bị tâm lý thật tốt trước khi đi thi ạ!

 108. Đăng kí nhận bô đề dự đoán IELTS 4 kỹ năng cho tháng 12/2023. Em thật sự gặp nhiều khó khăn với Speking.

 109. Em tên Kiều My,

  Em đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 07/12/2023 (thi trên giấy)

  Mục đích đạt band 5.5 để đủ điều kiện của cơ quan đang công tác ạ.

  Em cảm ơn thầy

 110. Hàng Thiên Nga

  Em sẽ thi vào quý 1 năm 2024 (T3/20240
  Lý do thi IELTS: Em muốn thi IELTS để có thêm chứng chỉ tiếng Anh dễ dàng xét các phương thức xét tuyển đại học. Ngoài ra em cũng muốn xác định trình độ của mình tới đâu.
  Kỹ năng em thấy khó khăn nhất là Speaking và Listening. Do việc học ở trường ít tiếp xúc với Speaking mà là grammar hay các vấn đề khác.

 111. Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 2/2024
  Em mong được nhận được tài liệu của thầy ạ.

  Kĩ năng em thấy khó nhất là Writing và Speaking ạ
  Em cảm ơn thầy rất nhiều ạ

 112. Khuất Ngân Hà

  Em xin đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 03 (hoặc tháng 4)/2024

  Em có mục đích thi lại IELTS để cải thiện điểm overall (7.5 lên 8.0-8.5), trong đó mong muốn tăng 1 band Speaking và Writing ạ.

 113. Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi 21/3/2024 ạ.
  Kĩ năng em thấy khó nhất hiện tại là Reading và Listening ạ, em đã luyện nhiều đề nhưng band vẫn không cải thiện ạ 🙁
  Em mong nhận được tài liệu của thầy ạ, em cảm ơn thầy ạ!

 114. Đăng kí nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho tháng 4/2024
  Em có gặp khó khăn khi làm matching heading tại kĩ năng reading và multiple choice ở listening part 3 ạ

 115. Đăng kí nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho tháng 4/2024 ạ
  Em rất mong nhận được tài liệu từ thầy ạ.

 116. Nguyễn Hà Gia Linh

  Đăng kí nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi 13/4/2024
  Kĩ năng khó nhất là Writing và Speaking

 117. Nguyễn Quốc Dũng

  Xin chào thầy! Mình đăng ký nhận bộ đề dự đoán thi ielts general training 4 kỹ năng cho tháng 5 năm 2024. Mình thi IELTS để đi làm. Rất mong được thầy giúp đỡ! Cảm ơn thầy!

 118. Nguyễn Quốc Dũng

  Xin chào! Mình đăng ký nhận bộ đề dự đoán miễn phí thi IELTS general training 4 kỹ năng để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS tháng 05/2024. Mình bị yếu listening và speaking . Mình thi IELTS để đi làm. Rất mong được sự giúp đỡ của thầy!

 119. Nguyễn Thị Anh Thư

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 03/2024
  Cảm ơn Thầy ạ

 120. Phan Tuyết Minh

  Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 04/2024.
  Hiện em đang ôn IELTS và em chưa tự tin với cả 4 kỹ năng nên em rất mong nhận được tài liệu từ thầy ạ. Cảm ơn thầy rất nhiều

 121. Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 29/3/2024

  Em đang học IELTS cho kỳ thì đại học ạ, giờ em đang gặp khó khăn nhất trong phần Writting và Reading. Em rất cảm ơn thầy

 122. Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 7/2024

  Em đã share public rồi ạ, em mong được nhận được tài liệu của thầy ạ.

  Email của em: giabao21brvt@gmail.com

  Kĩ năng em thấy khó nhất là Writing ạ
  Em cảm ơn thầy rất nhiều ạ

 123. Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 06/2024
  Em đang học IELTS , giờ em đang gặp khó khăn nhất trong phần Writing và Speaking. Em rất cảm ơn thầy

 124. Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 06/2024.
  Hiện em đang ôn IELTS và em chưa tự tin với Speaking và Listening nhất nên em rất mong nhận được tài liệu từ thầy ạ

 125. Đăng ký nhận bộ đề dự đoán IELTS 4 kĩ năng cho ngày thi tháng 15/6/2024

  Em đang học IELTS cho kỳ thì đại học ạ, giờ em đang gặp khó khăn nhất trong phần Writting và listening ạ. Em rất cảm ơn thầy

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *