Essay – effects of electronic and computer games (video games)

Chữa đề IELTS Writing chi tiết cho đề effects of electronic and computer games (video games) (ảnh hưởng của video games là tốt hay xấu)

Nếu bạn chưa nắm rõ về IELTS Writing Task 2. Bạn có thể học chương trình miễn phí mà rất chi tiết đủ để bạn có thể tự viết cho mình các bài essay Task 2 chất lượng. Chương trình học Ultimate Guide on IELTS Writing Task 2.

ielts-essay-electronic-and-computer-games-video-games-ielts-essay

Đề bài: Some people say young people playing electronic and computer games learn useful skills but some people say young people are wasting their time. Discuss and give opinion

CÁC KIẾN THỨC CẦN THIẾT ĐỂ viết bài Writing Task 2

Các kiến thức cần thiết và quan trọng để có thể viết một bài IELTS Writing Task 2, bạn có thể học tại đây Ultimate Guide for IELTS Writing Task 2. Lưu ý, trong quá trình học, hãy làm bài tập đầy đủ nhé.

  • Bạn cũng cần tham khảo các đề thi IELTS Writing thi thật trong các năm gần đây để nắm được xu hướng. Đề thi thật kèm đáp án các năm 2019 và 2020.
  • Nếu bạn cần hướng dẫn chi tiết hơn về việc tự luyện tập IELTS Writing, cũng như cần có giáo viên chữa bài chi tiết giúp bạn. Bạn có thể đăng ký khóa học IELTS Writing Online 1-1 để có thể bứt phá 0.5 chấm chỉ trong 02 tuần.
  • Với bạn sắp thi IELTS, có thể chọn mua bộ đề IELTS Mỳ Ăn Liền để có các đề thi dự đoán kèm đáp án nhé.

PHÂN TÍCH KEYWORD

Các keyword trong đề bài này mà các bạn cần lưu ý

Some people say young people playing electronic and computer games learn useful skills but some people say young people are wasting their time. Discuss and give opinion

GỢI Ý TỪ VỰNG

Chủ đề chính là computer games sẽ có một số từ vựng được sử dụng trong video chữa đề Writing ở dưới đây.

  • hardcore gamer
  • the virtual environment of the game
  • The goal of such play spaces is to have the “gamer” engage in the narrative while learning cognitive and social skills. The ability to immerse oneself in the gaming process

GỢI Ý IDEA

Một số idea có thể sử dụng trong đề này

WASTE OF TIME

Video game addiction

Some game focus in developing the game narrative, in other words entertaining, rather than training life skills. -> learn no helpful skills

The master of Gun firing game or online poker games -> useless in real world

USEFUL SKILLS

Gun firing useful for one who pursuit military career

Online poker gamers have turned into a full-time profession

Brain training game -> boost brain power -> sodoku???

Strategy games, as they require players immerse themselves in a variety of environment, reward players multi-tasking skill to keep track of different activities at once and adaptive decision making. Starcraft is used to teach resource management in some universities in the US.

GỢI Ý MỞ BÀI

I would say the video game could either be a time waster or a competent trainer depending on how young people use it.

LƯU Ý!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Mình rất mong bạn dành vài giây để đọc thông tin này nhé.

Lớp học tiếng Anh mất gốc Online English Boost sắp khai giảng giúp bạn lấy lại tự tin trước khi học IELTS, hãy nhanh tay đăng ký nhé.

Nếu bạn đang học IELTS Writing nhưng mãi chưa viết được bài hoàn chỉnh hoặc mãi chưa tăng điểm. Đó là do bạn không có người hướng dẫn chi tiết và không được chữa bài, hãy đăng ký khóa học IELTS Online Writing 1-1 với đặc trưng là tất cả bài viết đều được chữa chi tiết nhiều lần bởi giáo viên và cựu giám khảo, đã giúp tăng 0.5 chấm trong 2 tuần.

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi bắt đầu việc học IELTS 4 kỹ năng đừng tự mò mẫm nữa. Để tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn có thể đăng ký ngay khóa học IELTS Online Completion 4 kỹ năng để học từ cơ bản tới nâng cao, với chi phí thấp, có tương tác trực tiếp rất nhiều với giáo viên, đã giúp rất nhiều bạn đạt 6.5 – 8.0 chỉ với chi phí cực ít.

Nếu bạn đang luyện thi IELTS Speaking và Writing mà gặp khó khăn với từ vựng do quá nhiều chủ đề và quá nhiều từ vựng cần học. Nếu bạn không biết nên ôn Reading và Listening thế nào. Bạn nên sử dụng bộ đề IELTS Dự Đoán Mỳ Ăn Liền có kèm đáp án chi tiết đầy đủ cũng như các giới hạn đề thi. Đề cập nhật thường xuyên giúp bạn ôn thi tốt hơn.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian xem thông tin.

VIDEO CHỮA BÀI

Đề bài: Some people say young people playing electronic and computer games learn useful skills but some people say young people are wasting their time. Discuss and give opinion

Bạn có thể viết bài cho đề bài này, sau đó comment để nhận feedback giúp bạn cải thiện kỹ năng Writing nhé.

Trước khi đọc tiếp bài học ở bên dưới, bạn có thể đăng ký để nhận email hàng tuần của tôi. Tôi sẽ gửi bạn những nội dung, tips, hướng dẫn, kinh nghiệm giúp bạn học tiếng Anh và IELTS hiệu quả nhất nhé. Có rất nhiều tài liệu và bài học độc quyền tôi chỉ gửi qua email này thôi đấy. (Nếu bạn đã đăng ký, vui lòng bỏ qua nhé. Rất xin lỗi đã làm phiền bạn)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *