khóa học ielts online COMPLETION COURSE

Mang đến trải nghiệm học trực tuyến như trực tiếp - CÁ NHÂN HÓA VÀ HIỆU QUẢ
ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC

đây chính là khóa học dành cho bạn nếu:

 • Bạn muốn học IELTS 4 kỹ năng, nghiêm túc, bài bản từ dễ đến khó, cá nhân hóa từ lộ trình đến trải nghiệm học
 • Bạn quá nản với việc bị giới hạn về địa lý và thời gian nên không theo được các khóa học trực tiếp
 • Bạn phát chán các chương trình học online chỉ-có-bạn-và-đống-video
 • Bạn thấy sợ được các lớp học online hàng trăm học viên cứ ào ào mạnh ai người nấy học

Video: Hiệu quả của khóa học thể hiện bằng bảng điểm của hàng trăm học viên

IELTS Duc Thang Bui

 • Chứng chỉ English Teaching Advanced Methodology do British Council cấp
 • Chứng chỉ IELTS & English Teaching Methodology Advanced do British Council cấp
 • Sáng lập Chinh phục IELTS (cộng đồng học IELTS đầu tiên tại Hà Nội và đã tổ chức nhiều chương trình học tập IELTS miễn phí cùng kết hợp công nghệ giáo dục)
 • Từng là quản lý tại Vietnamese IELTS Community – Cộng đồng chia sẻ và học IELTS đầu tiên tại Việt Nam.
 • Nhiều năm hoạt động trong cộng đồng học thuật Anh ngữ tại Việt Nam
 • Nghiên cứu và đam mê ứng dụng Công nghệ trong giáo dục và là thành viên của một số diễn đàn và tổ chức thúc đẩy ứng dụng công nghệ trong giáo dục tại Việt Nam.

năm giảng dạy IELTS và tiếng Anh học thuật

năm giảng dạy IELTS Online

Số lượng học viên đã đào tạo

Số lượng lớp học online

%

Tỉ lệ học viên hoàn thành khóa học

%

Tỉ lệ học viên đạt cam kết đầu ra

Số lượng đi thi và báo điểm về đạt IELTS 6.0+

Tỉ lệ học viên theo nhóm tuổi

Là một người luôn đề cao chất lượng và sự nghiêm túc lên hàng đầu, tôi cũng từng băn khoăn:

LIỆU HỌC IELTS TRỰC TUYẾN CÓ ĐẠT HIỆU QUẢ NHƯ TRỰC TIẾP ?!

Và phản hồi từ học sinh đã là câu trả lời rõ nhất cho nỗi lo ấy của tôi.

KẾT QUẢ MỘT SỐ HỌC VIÊN TIÊU BIỂU

Emma Dương Trần-min

THÙY DƯƠNG - OVERALL 7.5

Vân Phương-min

VÂN PHƯƠNG - OVERALL 6.5

đăng khương - IE0419 - OVERALL 7.5

NGÔ THẮNG - IE0419 - OVERALL 7.5

Ngô Minh Ngọc Overall 7.5

Quang Linh bảng điểm

Nguyễn Quang Linh Overall 8.0

nguyễn hữu hoàng quân

quân nguyễn - OVERALL 6.5

Xem thêm kết quả các học viên tại trung tâm tại đây

Lý do cho những điểm số rất cao này đó là bởi

khóa học này sẽ đem lại những điều

bạn không thể tìm thấy

ở đâu khác:

Feedback chi tiết được gửi định kỳ trong quá trình học cập nhật tiến độ học tập, kèm các lời khuyên, bài tập bổ trợ được cá nhân hóa đến từng học viên.

Giáo viên đồng hành giúp bạn giải đáp mọi vướng mắc trong suốt quá trình học  thông qua việc học tương tác hoặc học trực tiếp hàng tuần với chương trình học hoàn toàn là 1 kèm 1

Bạn được ôn tập và kiểm tra kỹ năng nói 1:1 với giáo viên mỗi tuần

Hệ thống bài tập khoa học từ dễ tới khó phù hợp với mọi trình độ

Thư viện bài thi, audio, bài mẫu và học liệu phong phú do tôi và các thầy cô bản xứ biên soạn

Tương tác theo thời gian thực với giáo viên để các câu hỏi của bạn được giải đáp nhanh nhất

Nội quy lớp chặt chẽ để ép bạn vượt khỏi rào cản sức ỳ của bản thân để tiến tới chinh phục IELTS.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

HỌC PHÍ

ĐĂNG KÝ HỌC

CÂU HỎI FAQs

chương trình học tập

Đây là khóa học với lộ trình cá nhân hóa học 1 – 1 do đó, tất cả nội dung của chương trình học đều được thiết kế riêng phù hợp với kiến thức, năng lực, kế hoạch thi, thời gian học tập của chính bạn.

Khóa học được thiết kế chi tiết cho cả 4 kỹ năng trong IELTS gồm Listening, Reading, Writing, Speaking và bao gồm các kiến thức về Từ vựng, Ngữ pháp, Phát âm.

Giáo trình được phát triển từ các giáo trình chuẩn của các nhà xuất bản Oxford, Cambridge … và được cá nhân hóa với mức độ từ dễ tới khó, phù hợp riêng từng học viên ở mọi trình độ. Điều này giúp bạn không cảm thấy khó và giúp bạn lấp các lỗ hổng kiến thức kịp thời.

Mời bạn xem video dưới đây để hiểu hơn về chương trình học và phương pháp học để hiểu được tại sao khóa học đã đào tạo ra rất nhiều học viên xuất sắc trong khi chi phí thấp hơn các lớp học nơi khác rất nhiều.

LISTENING

Mục tiêu của khóa học: giúp bạn trang bị các kiến thức IELTS Listening ở mức độ chuẩn hóa cao, không chỉ vậy mà còn giúp bạn phát triển bộ kỹ năng Listening – nghe hiểu hiệu quả trong cả đời sống hay công việc.

 • Khóa học tập trung cải thiện cho bạn kỹ năng nghe từ nền tảng gồm kỹ năng nghe hiểu, kỹ năng nghe bắt từ, kỹ năng nghe chọn lọc thông tin từ đó giúp bạn chuẩn hóa được bộ kỹ năng Listening cần thiết cho việc tăng nhanh band điểm IELTS Listening.
 • Bạn được hướng dẫn chi tiết về chiến lược làm bài cho từng dạng bài trong IELTS Listening và ngay sau đó luyện tập các bài tập chuẩn IELTS. Điều này giúp bạn học tới đâu vững tới đó.
 • Các bài tập được thiết kế theo phương pháp giáo dục flipped learning giúp bạn ôn tập và hoàn thiện các kiến thức đã học trước đó. Độ khó từ dễ tới nâng cao và thiết kế khoa học giúp bạn không nhàm chán.
 • Hàng tuần giáo viên chấm bài tập Listening của bạn và từ đó có bài tập bổ trợ thiết kế riêng phù hợp với bạn để lấp lỗ hổng kiến thức một cách kịp thời hoặc giúp bạn nâng điểm ở từng dạng bài (xem ví dụ trong mục Feedback định kỳ hàng tuần bên dưới)
 • Đặc quyền của học viên khóa IELTS Completion: Trong giai đoạn ôn thi, bạn được cung cấp đầy đủ các bài test và thi thử theo chuẩn IELTS để năng kỹ năng làm bài thi. Và, bạn cũng được cung cấp quyền truy cập vào bộ đề dự đoán hoàn toàn có tỉ lệ trúng đề rất cao so với khi đi thi thật và cập nhật liên tục.
 • Hệ thống bài tập thiết kế để giúp bạn hiểu cốt lõi của bài thi, đồng thời giúp bạn tăng khả năng sử dụng kỹ năng nghe trong đời sống và công việc.
READING

Mục tiêu của khóa học: giúp bạn trang bị các kiến thức IELTS Reading ở mức độ chuẩn hóa cao, không chỉ vậy mà còn giúp bạn phát triển bộ kỹ năng Reading đọc hiểu nhanh trong cả đời sống hay công việc.

 • Bạn sẽ được trang bị các chuẩn kiến thức và kỹ năng từ cơ bản tới nâng cao để làm bài siêu hiệu quả bao gồm kỹ năng đọc bài, kỹ năng tìm từ khóa, kỹ năng tìm kiếm thông tin (scan, skim), ứng dụng ngữ pháp để làm bài.
 • Bạn sẽ học rất kỹ về chiến lược cho từng dạng bài trong IELTS Reading với các bài tập luyện tập đa dạng chủ đề từ cơ bản tới nâng cao để bạn không nhàm chán. Các bài tập này đều được phân tích chi tiết giúp bạn tăng đọc hiểu và rèn kỹ năng làm bài một cách chính xác ngay từ sớm để tránh mắc các sai lầm về sau.
 • Hàng tuần giáo viên chấm bài tập Reading của bạn và từ đó có bài tập bổ trợ thiết kế riêng phù hợp với bạn để lấp lỗ hổng kiến thức một cách kịp thời hoặc giúp bạn nâng điểm ở từng dạng bài (xem ví dụ trong mục Feedback định kỳ hàng tuần bên dưới)
 • Đặc quyền của học viên khóa IELTS Completion: Trong giai đoạn ôn thi, bạn được cung cấp đầy đủ các bài test và thi thử theo chuẩn IELTS để năng kỹ năng làm bài thi. Và, bạn cũng được cung cấp quyền truy cập vào bộ đề dự đoán hoàn toàn có tỉ lệ trúng đề rất cao so với khi đi thi thật và cập nhật liên tục.
 • Có hệ thống bài tập hướng tới nâng kỹ năng đọc và từ vựng bài đọc giúp bạn áp dụng được kỹ năng Reading trong đời sống hàng ngày hay công việc.
WRITING

Mục tiêu của khóa học: giúp bạn trang bị các kiến thức IELTS Writing ở mức độ chuẩn hóa cao, không chỉ vậy mà còn giúp bạn tăng cường tư duy tiếng Anh theo hướng khoa học và logic, từ đó giúp bạn áp dụng kỹ năng Writing trong cả đời sống hay công việc.

 • Bạn được học các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao trong việc viết tiếng Anh, từ đó bạn có thể thành thạo từ việc bắt đầu viết từng câu một cách chính xác cho tới có khả năng tự viết một bài viết dài.
 • Bạn được hướng dẫn chi tiết về phương pháp viết từng dạng bài trong IELTS Writing từ cơ bản tới nâng cao cũng như chuẩn các kiến thức nâng cao phục vụ cho việc viết câu nâng cao giúp đạt điểm cao về ngữ pháp trong bài thi IELTS Writing.
 • Bạn được luyện tập với hệ thống bài tập đầy đủ giúp bạn nắm nhanh các kiến thức Writing và được áp dụng lại nhiều lần ở các bài học sau theo phương pháp giáo dục flip-learning.
 • Điều quan trọng là sau khi học vững các lý thuyết, bạn sẽ viết bài theo đúng chuẩn bài thi IELTS Writing và không như các khóa học khác, bạn chỉ được xem một bài chữa tiêu biểu của một bạn nào đó. Ở khóa học này tất cả bài viết của học viên trong khóa học đều được chữa chi tiết và thường xuyên giúp bạn nhanh chóng cải thiện điểm số.
 • Bạn được chữa bài bởi cựu giám khảo IELTS. Bạn không chỉ được chấm điểm mà còn được nhận xét các lỗi kèm hướng cải thiện (các đánh giá và hướng dẫn này đều được giáo viên giàu kinh nghiệm dịch chi tiết sang tiếng Việt để đảm bảo bạn dễ hiểu). Bạn có thể xem bài chữa mẫu tại phần Feedback định kỳ hàng tuần bên dưới.
 • Có bài tập bổ trợ thiết kế riêng phù hợp từng trường hợp học viên để bổ sung hoàn thiện kiến thức (xem ví dụ trong mục Feedback định kỳ hàng tuần ở dưới).
 • Đặc quyền của học viên khóa IELTS Completion: Trong giai đoạn ôn thi, bạn vẫn được giáo viên thiết kế chương trình ôn thi và tiếp tục học phụ đạo chấm bài Writing như trên với số lượng bài chữa không giới hạn và kế hoạch học tập được cá nhân hóa theo kế hoạch thi của riêng bạn. Và, bạn cũng được cung cấp quyền truy cập vào bộ đề dự đoán hoàn toàn có tỉ lệ trúng đề rất cao so với khi đi thi thật và cập nhật liên tục.
SPEAKING

Mục tiêu của khóa học giúp bạn không chỉ trả lời tốt bài thi IELTS Speaking mà còn có thể ứng dụng được kỹ năng Speaking – kỹ năng nói tiếng Anh trong đời sống hay công việc hàng ngày.

 • Bạn sẽ học các lý thuyết về kỹ năng nói IELTS Speaking với chiến thuật đa dạng trong cách trả lời trong bài thi từ việc trả lời chính xác thông tin cho tới các nội dung nâng cao như cách kéo dài câu trả lời, sử dụng các từ vựng hay cấu trúc ăn điểm nâng cao ….
 • Luyện tập trực tiếp cùng giáo viên trong các buổi học 1:1 do bạn chủ động sắp xếp thời gian, giáo viên có nhận xét chi tiết ngay tại buổi học và chỉ ra các lỗi sai và hướng dẫn sửa lỗi ngay khi nói. Việc luyện tập này giúp bạn cải thiện toàn diện về phát âm, từ vựng và ngữ pháp cho IELTS Speaking. Và ngay tại buổi học, bạn sẽ thực hiện các bài tập giúp bạn sửa lỗi phát âm, từ vựng, ngữ pháp khi nói.
 • Học viên có một số bài tập ghi âm để rèn luyện các kiến thức đã học về từ vựng, ngữ pháp, phát âm và lý thuyết Speaking được học hàng tuần và được giáo viên chấm và nhận xét chi tiết.
 • Luyện tập bằng hệ thống đề thi và đề thi thử chi tiết giúp bạn nắm kiến thức và kịp thời biết cách cải thiện điểm số.
 • Hàng tuần, giáo viên sẽ đánh giá về kỹ năng Speaking của bạn, từ đó có bài tập bổ trợ thiết kế riêng phù hợp với bạn để bổ sung hoàn thiện kiến thức ngay lập tức giúp bạn tránh các lỗ hổng về kiến thức (xem ví dụ trong mục Feedback định kỳ hàng tuần)
 • Đặc quyền của học viên khóa IELTS Completion: Trong giai đoạn ôn thi, bạn vẫn được giáo viên thiết kế chương trình ôn thi và tiếp tục học phụ đạo Speaking 1:1 như trên với số lượng buổi học không giới hạn và kế hoạch học tập được cá nhân hóa theo kế hoạch thi của riêng bạn. Và, bạn cũng được cung cấp quyền truy cập vào bộ đề dự đoán hoàn toàn có tỉ lệ trúng đề rất cao so với khi đi thi thật và cập nhật liên tục.
  Các kiến thức về sử dụng Speaking trong đời sống hay công việc hàng ngày tùy thuộc vào chuyên ngành của bạn.

lịch trình mẫu 1 tuần học

Dưới đây là lộ trình mẫu 01 tuần học của khóa IELTS Online này. Vì lý do bảo mật thông tin nên tôi xin phép không đưa ra cụ thể tuần nào hay nội dung chi tiết hơn.

Bạn có thể bấm vào ảnh để xem chi tiết hơn.

lich-trinh-mau-1-tuan

Feedback mẫu gửi học viên

Đây là lộ feedback mẫu được gửi định kỳ cho học viên khóa IELTS Online này. Bạn có thể bấm vào ảnh để xem chi tiết hơn. 

Feedback Reading, Listening

feedback và bài chữa writing

chua bai writing IELTS completion
bang diem chua bai IELTS writing

demo 1 buổi học speaking 1:1 với giáo viên

KẾT QUẢ HỌC VIÊN

HỌC PHÍ

ĐĂNG KÝ HỌC

CÂU HỎI FAQs

Học phí

cam kết đầu ra khóa học

ngô minh ngọc

“Khóa học IELTS Online có cam kết đầu ra nên em thấy rất yên tâm về chất lượng. Và điều quan trọng hơn là em thấy sự tận tâm của thầy cô mỗi khi chữa bài rất chi tiết cho em để giúp em đạt mục tiêu từ đứa không tự tin về tiếng Anh.”

Ngô Minh Ngọc – cựu học viên khóa IELTS Online

KẾT QUẢ HỌC VIÊN

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

ĐĂNG KÝ HỌC

CÂU HỎI FAQs

Các bước tham gia khóa học IELTS online

STEP 01

Làm bài kiểm tra & nhận tư vấn lộ trình

Bạn hãy đọc kỹ bài giới thiệu khóa học và làm bài test đầu vào để xác định trình độ. (Nếu bạn đã thi IELTS  và đạt trên 5.0 có thể bỏ qua bài test)

Sau khi làm bài test, bạn sẽ nhận được lộ trình học thông qua email.

STEP 02

Đóng học phí

Hiện nay khóa học chỉ nhận học phí bằng hình thức chuyển khoản. Để đăng ký khoá học bạn cần chuyển khoản 100% học phí qua tài khoản dưới đây

 • Số tài khoản: 19127978734015
 • Chủ tài khoản: Bùi Đức Thắng
 • Ngân hàng: Techcombank (chi nhánh Hà Nội)

STEP 03

xác nhận đăng ký học

Sau khi chuyển khoản bạn cần gửi mail tới địa chỉ email: pi@ducthangbui.com

Tiêu đề email: ĐĂNG KÝ HỌC KHÓA IELTS COMPLETION

Nội dung mail bao gồm:

 1. Ảnh chụp biên lai chuyển khoản.
 2. Mục tiêu điểm đầu ra của bạn
 3. Kết quả bài test khi bạn làm bài (nhóm mấy)

Trong vòng 24 giờ quản lý lớp sẽ liên hệ xác nhận học phí và gửi đến bạn các hướng dẫn để tham gia khóa học qua email.

Lưu ý: nếu bạn đang cần học cấp tốc, vui lòng bấm vào nút dưới đây để nhận tư vấn (chỉ dành cho học sinh muốn học cấp tốc)

KẾT QUẢ HỌC VIÊN

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

HỌC PHÍ

CÂU HỎI FAQs

Điểm khác biệt lớn nhất và cũng là lần đầu tiên mình thấy có ở một khóa học online là ở khóa IELTS Online của thầy Thắng mình được luyện speaking trực tiếp với tutor. Mình không còn cảm giác “học một mình” như khi học các khóa online khác. Chính nhờ thế mà mình cũng đã có thái độ học nghiêm túc và tự giác hơn.

Thực sự, mình không có nhiều thời gian để học vì công việc hiện tại của mình khá bận rộn cũng như phải gánh vác thêm chuyện gia đình. Tuy nhiên, mình được lên tinh thần khá nhiều vì mỗi ngày mình đều cố gắng làm bài tập mà thầy giao. Dù cho có những lúc mình rất áp lực và mệt mỏi vì ảnh hưởng từ công việc nhưng mình vẫn ráng dành thời gian để học thêm tiếng Anh và tìm hiểu thêm về IELTS.

Để đi đến được giai đoạn này quả thật không dễ dàng gì đối với mình. Mình rất cảm ơn thầy vì luôn đặt niềm tin và động viên tinh thần không riêng gì mình mà tất cả các bạn học viên. Mình nghĩ nỗ lực nào cũng sẽ được đền đáp bằng thành quả xứng đáng. Hãy kiên trì để đi tới chặng đường cuối cùng của khóa học cùng thầy rồi bạn chắc chắn sẽ thành công!

Trần Thị Hoàng Linh – IE0419

Lớp có quy định rất chặt chẽ về việc làm và nộp bài tập. Tuần nào em cũng phải nộp bài tập để được chữa bài. Bây giờ việc làm bài tập hằng tuần đã như một thói quen nên em đã cảm thấy đỡ vất vả hơn những tuần đầu. Em thấy rằng chính những quy định chặt chẽ đó đã khiến em tự giác lên rất nhiều. Hệ thống các bài tập bổ trợ mà thầy cô thiết kế riêng cho em cũng đã giúp em tập trung đúng vào những vấn đề mà em đang yếu, qua đó rút ngắn thời gian học hơn rất nhiều so với dự kiến ban đầu của em.

Nhờ thầy cô yêu cầu việc học Speaking riêng 1:1 và kết hợp cùng ghi âm để thầy cô chữa mà hiện giờ kỹ năng Speaking của em đã tiến bộ lên rất nhiều. Đặc biệt là phần phát âm và ngữ pháp, vì em đọc rất kỹ các nhận xét hàng tuần của thầy cô. Nói đến nhận xét này, ban đầu em phải mất gần 1 tiếng để đọc hết nhận xét vì mỗi mail nhận xét dài mấy trăm chữ mà lại rất chi tiết nữa. Nhưng đúng là nhờ feedback kỹ như vậy mà em sửa được rất nhiều lỗi.

Nguyễn Thị Thu Thủy – IE0718

Khóa của thầy Thắng có sự khác biệt chính là có tutor cho speaking skills. Những comments của tutor rất hữu ích và giúp tôi hiểu điểm mạnh, điểm yếu của mình để cải thiện.

Nhờ vậy mà kỹ năng speaking của tôi đã được cải thiện rõ rệt trong một thời gian ngắn. Có người học cùng và chỉ ngay ra lỗi đã khiến tôi sửa lỗi nhanh hơn trước rất nhiều và không còn “sợ” speaking nữa.

Khóa học Complete IELTS của thầy Thắng tập trung vào kỹ năng và kiến thức thực chất, nên lúc đi thi tôi cũng thấy giải quyết đề thi dễ dàng hơn. Chưa kể kiến thức này tôi cũng có thể áp dụng vào công việc hàng ngày nữa.

Dương Hồng Giang – IE1018

Các FAQs – câu hỏi thường gặp về khoá học IELTS Online

Danh sách các câu hỏi thường gặp về khóa học này. Bạn nên đọc kĩ để hiểu về khóa học này hơn và tránh tốn thời gian của bạn trong lúc đợi giải đáp từ tôi.

tôi sẽ học qua đâu và học như thế nào?

Ngay sau khi đăng ký học, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về các công cụ được sử dụng trong qua trình học tập. Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại hay laptop và cần có kết nối Internet là được, thậm chí không cần tốc độ cao. Trên điện thoại bạn cần cài đặt Facetime (riêng iphone) hay Viber, Zalo hoặc Skype để tiện trao đổi. Hoặc bạn chỉ cần laptop và cài đặt các ứng dụng văn phòng (Word, PDF) hay Skype là đủ.

THỜI GIAN HỌC NHƯ THẾ NÀO? NẾU TÔI BẬN THÌ CÓ THỂ DỜI LỊCH HỌC KHÔNG?

Bạn sẽ cần học hàng ngày bởi có một nguyên tắc giáo dục mà tôi lấy làm cơ sở cho khóa học đó là: Học mỗi ngày một chút còn hơn lâu lâu mới học nhiều nhiều.

Đối với hình thức học STANDARD, thời gian học hoàn toàn linh động và do chính bạn sắp xếp.

Mỗi ngày bạn cần bỏ ra khoảng từ 30 tới 40 phút học lý thuyết và khoảng 1 – 2 giờ làm bài tập hay tham gia buổi thảo luận trực tiếp.

Nếu bận, bạn có thể hoàn toàn chủ động thay đổi lịch học, với một số kĩ năng, tôi và các giáo viên chỉ quan tâm việc bạn hoàn thành bài tập đúng thời hạn.

Kỹ năng Speaking bạn sẽ học trực tiếp với giáo viên nên bạn sẽ cần hẹn trước thời gian với giáo viên và vào học đúng thời gian đã hẹn trước. Bạn có thể đăng ký trước 1 tuần nên bạn hoàn toàn có thể chủ động lịch học tập.

Còn với hình thức học EXTENDED, thời gian học kỹ năng Reading và Listening được thống nhất từ đầu khóa và cố định trọng suốt khóa học. Tuy nhiên giáo viên sẽ record lại mỗi buổi học nên nếu có việc bất khả kháng không thể tham dự buổi học ngày hôm đó, bạn vẫn có thể xem lại video trên hệ thống.

TÔI BỊ MẤT GỐC TIẾNG ANH THÌ CÓ HỌC ĐƯỢC IELTS KHÔNG?

Khóa học IELTS Complete được thiết kế từ dễ tới khó, và bạn sẽ phải đạt chuẩn bài kiểm tra đầu vào thì mới được chính thức tham gia khóa học. Bạn không cần quá lo lắng vì rất nhiều học viên đạt kết quả đầu ra đúng như mong muốn cũng có xuất phát điểm không hề cao.

Bài kiểm tra bạn có thể truy cập tại đây và làm thử, kết quả sẽ có ngay sau khi bạn nộp bài.

Giai đoạn 1 của khóa học chính là thời gian để ôn tập bổ sung kiến thức với tài liệu được thiết kế theo chuẩn của đại học Cambridge. Giai đoạn này sẽ giúp bạn ôn tập, củng cố và trang bị các kiến thức nền cần thiết nhất cho việc học IELTS. Khi bạn đã đăng ký và trở thành học viên của khóa học, chúng tôi sẽ hết sức hỗ trợ bạn trên con đường chinh phục IELTS, còn bạn, chỉ cần tham gia học và làm bài tập đầy đủ thì chúng tôi tin, không gì là không thể.

Vậy là bạn hết lo về vấn đề này rồi đúng không? Nếu cần bạn có thể inbox tôi hoặc comment ở dưới, tôi sẽ giải đáp nhé.

TÔI CHỈ MUỐN N NG CAO KỸ NĂNG VÀ ÁP DỤNG VÀO CÔNG VIỆC CHỨ KHÔNG CÓ NHU CẦU THI IELTS THÌ CÓ NÊN HỌC KHÔNG?

Điều này tùy thuộc vào bạn. Tuy nhiên, các kiến thức tiếng Anh ở 4 kỹ năng, cũng như từ vựng, ngữ pháp hay phát âm thì dù bạn có đi du học hay đi làm thì bạn vẫn cần thiết. Trong khóa học, bạn không chỉ học IELTS mà còn học tư duy sử dụng tiếng Anh, điều này cực kỳ có ích và cần thiết dù ở bất cứ môi trường nào.

Bên cạnh đó, bạn có thể theo học khóa học này nhưng chọn chương trình/ module học là IELTS General với khung đào tạo 4 kỹ năng như IELTS Academic nhưng với kiến thức thông dụng và ít tính học thuật hơn.

Em đang học học cấp 2 thì có học IELTS được không?

Có chứ!

IELTS tuy là một bài thi đánh giá năng lực ngôn ngữ nhưng cái khó của nó không chỉ nằm trong phạm vi ngôn ngữ. Cái khó của IELTS còn đến từ nội dung và câu hỏi thi đòi hỏi thí sinh phải có hiểu biết xã hội nhất định để có thể hiểu và trả lời tốt.

Vậy thay vì đợi đến khi có đủ kiến thức xã hội mới bắt đầu học IELTS, tại sao chúng ta không học IELTS để qua đó tiếp thu các kiến thức được tích hợp vào các bài reading, rèn giũa khả năng phân tích, tư duy logic qua mỗi đề writing?

Tôi biết mọi người sẽ nghĩ đây là một trở ngại đối với các bạn học sinh cấp 2.
Thông thường, các bạn học sinh dù sớm có kế hoạch đi du học sẽ bắt đầu học IELTS từ cấp 3.

Tuy nhiên, tôi thấy đây không phải là điều mà các bạn học sinh cấp 2 nên e ngại khi tiếp xúc với IELTS. Đâu phải chúng ta sẽ thi ngay lập tức. Lợi thế của việc ít tuổi là các bạn có nhiều thời gian dành cho tiếng Anh hơn.

Tham gia vào 1 lớp học như lớp IELTS Online tức là bạn sẽ có giáo viên hướng dẫn đồng hành trong suốt khóa học, cùng bạn thảo luận những bài tập khó, cho bạn lời khuyên để tiến bộ. Với cách tiếp nhận kiến thức không quá khác biệt với cách các bạn học ở trường, chỉ khác ở nền tảng học trực tuyến tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn, học viên thậm chí còn được quan tâm hơn cả khi tham gia các khóa học trực tiếp khác. Tôi tin là dù ở độ tuổi nào, chỉ cần chăm chỉ và nỗ lực, bạn đều có thể chinh phục được IELTS.

Một ví dụ là bạn học sinh của lớp IELTS Online là Bảo Anh đã thi đạt IELTS 8.0 ngay khi bạn vừa kết thúc lớp 8.

EM ĐANG HỌC HỌC CẤP 3 THÌ CÓ HỌC IELTS ĐƯỢC KHÔNG?

Quá được ấy chứ.

Bạn có biết là bây giờ bộ GDDT đã cho phép sử dụng điểm IELTS để thay cho điểm thi tốt nghiệp THPT chưa? Không những thế mà rất nhiều trường đại học top đầu như đại học Ngoại Thương cũng đã cho phép thí sinh sử dụng điểm IELTS để quy đổi điểm tiếng anh khi xét hồ sơ vào đại học rồi đấy.

Nghĩa là nếu đạt điểm IELTS sớm, bạn sẽ không phải lo ôn thi tốt nghiệp Tiếng Anh, và nếu bạn đạt IELTS từ 6.5 trở lên bạn có thể đổi được điểm tiếng Anh xét tuyển đại học ở mức điểm 7 hay 8 trở lên rồi. Mà tôi đánh giá đạt IELTS mức điểm này còn dễ hơn thi đại học được 7 hay 8 đấy.

Ngoài ra, khi bạn có điểm IELTS lúc bắt đầu vào đại học, bạn sẽ được miễn học tiếng Anh luôn, đây là chính sách đang rất phổ biến ở hầu hết các trường Đại học. Tiết kiệm cho bạn kha khá thời gian và chi phí khi học đại học đấy.

Thời gian thi IELTS nên là lớp 12, hoặc lớp 11 (đây là tốt nhất) vì IELTS có thời hạn 2 năm. Như thế bạn nên bắt đầu từ lớp 10 hoặc lớp 11 khi tham gia khóa học này. Tất nhiên các bạn đang học lớp 12 vẫn có thể tham gia khóa học, tuy nhiên thời gian học sẽ không nhiều bằng các bạn lớp 10 hay lớp 11 thôi.

Dưới đây là kế hoạch thi và lí do thi IELTS của bạn Ngô Thắng, học sinh lớp 11 tại Huế đã đạt IELTS 7.5 để chuẩn bị cho xét tuyển thi đại học.

Bạn cũng có chia sẻ rằng:

“Học IELTS Online nên em có thể chủ động sắp xếp lịch học để tranh thủ học vào giờ nghỉ hoặc buổi tối. Em vẫn có thể dành thời gian và không chểnh mảng việc học chính khóa trên trường và đi học thêm các môn khác.”

TRÌNH ĐỘ CỦA TÔI ĐANG Ở MỨC 4.0/4.5/5.0 ... SAU KHÓA HỌC NÀY TÔI MUỐN ĐẠT 6.0/6.5/7.0 ... CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Không vấn đề!

Ở từng giai đoạn, khóa học đều cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và tất cả sự hỗ trợ cần thiết đế thi được 6.5 IELTS trở lên.

Ngay khi làm xong bài kiểm tra đầu vào, bạn nên đăng ký học càng sớm càng tốt, để có thể bắt đầu ngay giai đoạn học pre-IELTS Class (lớp học bổ trợ kiến thức) giúp bạn có được kiến thức cần thiết để học IELTS.

Phần pre-IELTS class này được thiết kế cá nhân hóa cho riêng bạn, dựa theo bài kiểm tra đầu vào của bạn và mục tiêu đầu ra, thời gian thi dự kiến của bạn.

Chưa hết, từ lộ trình học trong giai đoạn IELTS được cá nhân hóa đến việc có nhận xét chi tiết từ giáo viên, cùng các bài tập bổ trợ thiết kế riêng cho từng bạn. Điều này sẽ giúp bạn khai thác được tiềm năng (thứ mà có thể bạn nghĩ bạn không có) phù hợp nhất để đạt IELTS.

Không chỉ thế, chúng tôi còn có cam kết đầu ra bằng văn bản cùng nội quy chặt chẽ để tăng sự tin tưởng của bạn vào chúng tôi và cũng tăng tính tự giác của chính bạn.

Và thật ra, đa số học viên của tôi đều bắt đầu khóa học ở trình độ 4.5-5.5, thậm chí là chỉ từ 4.0-4.5, kể cả các các bạn đạt điểm cao như 6.5, 7.5

Bạn có thể tham khảo kết quả của 2 học viên của tôi dưới đây:

Bạn Khuê Nguyễn, học sinh lớp 11 và bạn Như Quỳnh – người vừa đi làm vừa học IELTS với quỹ thời gian rất hạn chế.

TÔI CÓ ĐƯỢC TƯƠNG TÁC VÀ ĐƯỢC CHỮA BÀI KHÔNG?

Mục tiêu của khóa học này đó là:

Mang đến trải nghiệm học trực tuyến như trực tiếp

Điều đó có nghĩa bạn sẽ được tương tác với giáo viên, và chúng tôi đang cố gắng để tăng tương tác giữa học viên với học viên. Mục tiêu của chúng tôi là luôn tìm cách tăng tỉ lệ hoạt động tương tác trong khóa học.

Cụ thể,

Bài writing và speaking của bạn được chữa chi tiết để cung cấp tới bạn hướng sửa lỗi và phát triển kỹ năng phù hợp với chính bản thân bạn.

Speaking bạn được học qua cả 2 hình thức: chữa bài ghi âm và học trực tiếp cùng giáo viên.

Bài writing bắt đầu được chữa chi tiết khi bạn bước vào giai đoạn Intensive – tức sau khi đã học đầy đủ các kiến thức và kĩ năng cơ bản.

Đầu ra của khóa học là bao nhiêu?

Đầu ra của khóa học của bạn phụ thuộc vào chính bạn. Nó được quyết định bởi 2 yếu tố: nền tảng và sự cố gắng. Trong đó sự cố gắng là quan trọng hơn cả.

Tất nhiên, điểm đầu ra trung bình của học viên khi hoàn thành cả 3 giai đoạn của khóa học là 6.0 đến 7.5, có một số trường hợp đạt 5.5 nhưng khá ít, chủ yếu là do nhu cầu chỉ cần 5.5.

Điều quan trọng là họ đã theo đến hết khóa học và nỗ lực không ngừng cả về thời gian, công sức để theo đuổi điểm số họ cần và muốn.

Tôi chỉ có thể đảm bảo cam kết kiến thức được trang bị cho từng giai đoạn là cho các mục tiêu tương ứng và cá nhân hóa khóa học phù hợp với mục tiêu của bạn và nỗ lực của bạn.

Thống kê từ 58 học viên đạt 6.0+ của tôi cho thấy (bấm vào hình để xem chi tiết hơn)

Học xong tôi có thể thi luôn?

Tất nhiên bạn có thể thi luôn rồi. Nhưng tôi thường khuyến khích các bạn nên dành ít nhất 02 tuần để ôn tập và hoàn thành các bài tập cuối cùng. Sau 01 tháng tôi sẽ chính thức đóng khóa học. Bạn nên thi trong khoảng thời gian kết thúc lớp không quá 01 – 02 tháng để đảm bảo còn kiến thức.

Theo phỏng vấn 58 học viên đã đạt 6.0+ cho thấy:

(bấm vào hình để xem chi tiết)

Tôi có thể thi IELTS trước khi kết thúc khóa học được không?

Hoàn toàn được!

Sở dĩ tôi có thể trả lời tự tin như vậy vì để đăng ký khóa học, chắc chắn bạn đã hoàn thành bài kiểm tra đầu vào và nhận được sự tư vấn đầy đủ từ chúng tôi.

Nhờ bước đó mà chúng tôi có thể biết được trình độ hiện tại cùng điểm số muc tiêu của bạn, cũng như thời gian bạn có từ khi bắt đầu khóa học đến lúc thi để xác định bạn có phù hợp với khóa học hay không.

Khi đã tham gia khóa học, bạn sẽ được lên một lộ trình học riêng phù hợp với trình độ và thời gian học tập, tập trung vào việc nâng cao điểm mạnh và cải thiện các dạng bài mà bạn yếu. Từ đó, đảm bảo bạn đến khi thi sẽ đạt được điểm số mong muốn.

Nếu bạn muốn tăng từ 5.0 lên 6.5 và phải thi trước khi khóa học kết thúc từ 1 tháng, chúng tôi có thể giúp bạn. Nhưng nếu vẫn với số điểm như vậy và bạn chỉ còn 1 tháng ôn tập trước khi thi thì chúng tôi đành phải từ chối để bạn không phải mất tiền và thời gian cho 1 điều không thể.

Trong trường hợp bạn còn 1 khoảng thời gian hết sức hạn chế và muốn tăng tốc hết khả năng, bạn có thể cân nhắc khóa IELTS Online cấp tốc sẽ phù hợp hơn. Vui lòng liên hệ pi@ducthangbui.com để biết thông tin về khóa cấp tốc.

KHÓA HỌC CÓ CẤP CHỨNG CHỈ IELTS KHÔNG?

Không.

Và cũng không khóa học nào hay trung tâm nào có thể cấp chứng chỉ IELTS cho bạn. Nếu họ bảo có, đó là lừa đảo.

Chứng chỉ IELTS chỉ có duy nhất 2 đơn vị được quyền tổ chức thi và cấp chứng chỉ đó là IDP và British Council (Hội đồng Anh).

Nếu bạn có nhu cầu, tôi có thể tư vấn giúp bạn thời gian thi, hình thức thi phù hợp và có thể đăng ký giúp bạn/ hoặc hướng dẫn cách đăng ký thi.

TẠI SAO KHÓA HỌC NÀY KHÔNG KÉO DÀI... VĨNH VIỄN NHƯ CÁC KHÓA HỌC ONLINE KHÁC?

Chính vì tâm lý mua khóa học rồi và bây giờ bận thì 100 năm sau học vẫn được đã khiến hàng trăm sĩ tử IELTS phí tiền. Tôi không biết bạn có phải đã từng như vậy hoặc đã từng nghĩ như vậy, nhưng có rất rất rất nhiều học viên tâm sự là họ đã ném tiền qua cửa sổ như thế.

Và như một bạn học sinh thi đạt IELTS 6.5 có chia sẻ như thế này sau khi nhận điểm

Loan Mai – IE0219:

“Em rất thích việc em được nhắc nhở học tập hàng ngày thông qua hệ thống rất cẩn thận và tỉ mỉ. Mà bị nhắc học cũng là sức ép khiến em phải ngồi vào bàn học ngay lập tức mà không được nghĩ ngày mai học cũng được. Rồi cứ nghĩ không học ngay thì vài tháng nữa là không được học tiếp nên em lúc nào cũng phải nhớ lịch học hay lịch hoạt động để tham gia. Không như lúc em mua khóa IELTS online trên mạng, cứ cái kiểu mua xong để đấy nên mãi chẳng bao giờ em mở ra học cả.”

AI LÀ GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY TRONG KHÓA HỌC?

Giáo viên tham gia giảng dạy là các giáo viên đã đạt IELTS 8.0 (tối thiểu) trong các kỹ năng họ giảng dạy và giáo viên bản ngữ (đối với kỹ năng Writing).

Đội ngũ trợ giảng có trình độ chuyên môn để phối hợp với các giáo viên giúp học viên nắm vững các vấn đề trong quá trình học.

Khóa học được giám sát về quy trình quản lý chất lượng bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong quản lý đào tạo.

(IELTS Duc Thang Bui đóng vai trò là người giám sát chất lượng trong khóa học chứ không trực tiếp giảng dạy)

KẾT QUẢ HỌC VIÊN

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

HỌC PHÍ

ĐĂNG KÝ HỌC

CÂU HỎI FAQs

cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc hết thông tin về khóa học

Tôi rất biết ơn sự cẩn thận và tin tưởng của bạn với các thông tin về khóa học của tôi. Và tôi cũng đặc biệt trân trọng những bạn đã để lại comment các câu hỏi và thắc mắc ở ngay bên dưới để tôi có thể giải đáp cho bạn và những bạn đến sau. Tôi rất mong mỏi và hi vọng các bạn sẽ tham gia lớp học này và cùng tôi chinh phục IELTS. Hẹn các bạn tại lớp học.

Hãy Đánh Giá Nếu Bài Viết Hữu Ích post