KHOÁ HỌC CHỮA BÀI IELTS WRITING ONLINE

IELTS WRITING CORRECTION COURSE

Khóa học chữa bài IELTS Writing Online được thiết kế riêng cho từng học viên giúp nâng 1-2 band điểm (chấm) sau khóa học với bài chữa siêu chi tiết

Tổng số học viên( học 1:1)

 • HỌC SINH ĐẠT MỤC TIÊU 94.85% 94.85%
 • HỌC SINH ĐẠT MỤC TIÊU NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN 87% 87%

Với kinh nghiệm dạy IELTS Writing và chữa bài Essay cả chục năm, tôi thấy rằng

“học IELTS Writing mà không có người chữa bài thì không thể lên chấm.”

Đó là một sự thật hiển nhiên vậy.

Quang Linh bảng điểm

Em đã gặp rất nhiều khó khăn khi luyện viết mà không được chữa bài chi tiết. Nhưng khi được chữa bài trong khóa học, em đã thấy mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Em nghĩ đây là lý do lớn nhất để em đạt được Writing 7.0 chỉ sau hơn 2 tuần học mặc dù trước đó em thi đều chỉ đạt 6.0 – 6.5 Writing (3 kỹ năng còn lại toàn 8.0 với 9.0) và không đủ điều kiện xin cư trú tại Úc.

Quang Linh

Du học sinh tại Úc, IELTS Writing 7.0

Hồi đầu khi mới bắt đầu viết IELTS, con chỉ viết theo mẫu với mấy mẫu câu điểm cao được dạy ở trung tâm trước đây con học. Thi IELTS lần đầu con rất thất vọng vì chỉ được Writing 5.5 thôi thầy. May mắn con được bạn học viên cũ giới thiệu học khóa Writing. Lúc bắt đầu học, con rất thích ở việc được học một lộ trình khác từ ngữ pháp tới từ vựng bổ trợ so với bạn kia. Các nội dung ở bài giảng giúp con rất nhiều về thay đổi tư duy sử dụng từ vựng và idea, nó giúp con thấy là IELTS Writing không chỉ là học bề ngoài mà còn phải hiểu bản chất ngôn ngữ tiếng Anh này. Lúc nhận bài chữa đầu tiên thì con chỉ muốn khóc vì bị chữa đỏ hết cả bài, nhưng may là các phần chữa bài đều có giải thích rõ nên dần dần con cũng tránh được các lỗi này. Concũng không nghĩ là sẽ đạt band 7 Writing ngay lần thi vừa rồi đâu ạ, nên con rất bất ngờ và cũng đủ điểm để apply du học luôn rồi ạ.

Emma Dương Trần

IELTS Writing 7.0

Emma Dương Trần-min

Lưu ý, khóa học này mỗi học viên học một lộ trình riêng nên có thể đăng ký học sớm để học luôn, không phải chờ khai giảng gì cả nhé

Kết quả học viên

Dưới đây là kết quả của một số học viên, thực sự là tôi không có nhiều thời gian để update hết lên đây. Bạn có thể vào mục Kết quả học viên của website nếu muốn xem thêm nhiều trường hợp thế này. Bạn có thể bấm vào từng ảnh hoặc video hoặc ghi âm chia sẻ kinh nghiệm của học sinh tôi để tìm hiểu nhé.

KHI HỌC IELTS VÀ WRITING BẠN SẼ GẶP CÁC KHÓ KHĂN SAU ĐÂY

Không ai chỉ ra

lỗi sai ngữ pháp của bạn và cách tránh chúng trong các bài viết sau đó

Không ai chỉ ra

bạn dùng từ vựng chưa tự nhiên và gợi ý từ vựng phù hợp

Không ai chỉ ra

Idea mà bạn viết ra hoàn toàn chẳng liên quan và nên dùng idea thế nào

Không ai chỉ ra

cho bạn hiểu idea của bạn có thể phát triển rất hay, nhưng phát triển thế nào mới là vấn đề

Không ai chỉ ra

cho bạn biết điểm số của bạn là bao nhiêu và bạn nên làm gì để đạt điểm số mục tiêu

Không ai chỉ ra

bạn nên ôn tập dạng bài nào, ôn tập thế nào để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới

QUAN TRỌNG NHẤT

Không ai chỉ ra

cho bạn biết bạn nên tập trung vào điều gì để tiết kiệm thời gian nhất mà vẫn đạt mục tiêu

Bạn hãy học khóa học chữa bài IELTS Writing này để tôi chỉ ra những điều đó cho bạn.

 

khóa học này sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những điều trên

KẾT QUẢ HỌC VIÊN

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

HỌC PHÍ

ĐĂNG KÝ HỌC

CÂU HỎI FAQs

tham gia khóa học

Tôi dành khá nhiều thời gian cho mỗi học viên nên không thể nhận nhiều học viên cùng lúc. Bạn hãy đăng ký học thật sớm, ngay bây giờ để tránh việc không tham gia học được vì tôi đã nhận đủ học viên thì rất tiếc đấy

KHÓA HỌC IELTS WRITING ONLINE NÀY PHÙ HỢP VỚI AI?

Khóa học được cá nhân hóa, thiết kế riêng cho mỗi học viên nên sẽ phù hợp với mọi trình độ. Khóa học này phù hợp cho các bạn đã thi mà không đủ điểm IELTS Writing, hoặc đã học qua IELTS Writing nhưng không thấy tiến bộ.

Tuy nhiên, tôi khuyến khích bạn nên chọn học khóa 4 kỹ năng nếu bạn chưa có nền tảng tiếng Anh vững vàng.

Điều quan trọng là bạn cần làm bài kiểm tra đầu vào ở dưới, cung cấp cho tôi biết chính xác về thời gian bạn dự định thi, mục tiêu điểm của bạn.

Tôi sẽ có đánh giá về kỹ năng Writing của bạn và nếu đủ điều kiện học, tôi sẽ thiết kế chi tiết cho bạn về nội dung học trong các bài giảng, lý thuyết, các bài tập bổ trợ và nội dung viết bài. Tất nhiên, các bài viết của bạn đều được chữa bài theo đúng quy trình và chất lượng.

ĐẶC ĐIỂM – PHƯƠNG PHÁP – LỢI ÍCH TỪ KHÓA HỌC CHỮA BÀI IELTS WRITING ONLINE

Lộ trình học được cá nhân hóa

Lộ trình học được cá nhân hóa cho riêng bạn giúp bạn giải quyết tận gốc rễ các vấn đề mà chỉ riêng bạn gặp phải trong IELTS Writing

Học riêng cùng giáo viên

Học 1:1 với giáo viên giúp bạn được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất và khi học riêng, bạn sẽ được học cách phát triển một phong cách viết của riêng bạn mà vẫn đạt điểm cao

Bài chữa được chi tiết

Bài viết chữa cẩn thận ít nhất 02 lần để giúp bạn sửa tận gốc các lỗi sai và đặc biệt là tôi trả bài cực kỳ đúng hẹn đấy nhé. Bạn có thể xem chất lượng bài chữa ở dưới

Đáp án chi tiết band 8+

Đáp án chi tiết band 8+ giúp bạn học được cách viết điểm cao và hệ thống bài đáp án cực kỳ đa dạng

Bài giảng lý thuyết từ cơ bản tới nâng cao

Hệ thống bài giảng lý thuyết từ cơ bản tới nâng cao giúp bạn nắm được kiến thức cần thiết cho IELTS Writing trước khi viết

online meeting cùng tôi

Học online trực tiếp online meeting với tôi để hệ thống kiến thức cho bạn sau mỗi bài chữa, đồng thời giải quyết mọi khó khăn mà bạn gặp phải trong quá trình chữa bài.

Bổ sung kiến thức về ngữ pháp và từ vựng

Bổ sung kiến thức về ngữ pháp và từ vựng theo chương trình cá nhân hóa riêng giúp bạn hoàn thiện được 2 tiêu chí này cho bài IELTS Writing

tặng Bộ đề dự đoán chuẩn

Bộ đề dự đoán chuẩn cho kỹ năng Writing và học phân tích trên bộ đề giúp bạn chuẩn bị tốt cho kỳ thi IELTS sắp tới

Và còn nhiều thứ khác tôi không nhớ ra hết ngay và còn nâng cấp liên tục nữa đấy

Đây đều là những lợi ích mà bạn học viên đều nhận được và bổ sung dần dần qua các khoá. Tôi sẽ cố gắng đưa những bổ sung thêm nữa vào trong khoá học chữa bài IELTS Writing này – IELTS Writing Correction Course để đảm bảo các học viên nhận được nhiều hỗ trợ hơn.

Các bài giảng của thầy cực kỳ chi tiết, nó giúp mình hiểu ra được rất nhiều vấn đề lỗ hổng mà mình thiếu trong tư duy lẫn kỹ năng Writing, đặc biệt là các bài giảng nâng cao về Task 1 và task 2. Mình cũng ấn tượng với sự chuyên nghiệp của thầy trong khi chữa bài, thầy đều có các gợi ý để mình improve được các câu và phát triển ý của mình. Điều này giúp mình thấy tự tin hơn rất nhiều trong việc diễn đạt. Ngoài ra, bài của mình đều được chấm theo đúng 4 tiêu chí và được chấm lại bởi cựu giám khảo nên mình hiểu được rõ mình đang yếu tiêu chí nào và đầu tư vào học theo đúng plan mà thầy soạn để cải thiện tiêu chí đó.

Thảo Nguyễn

Cựu du học sinh học bổng trường University of Nottingham, UK

QUY TRÌNH VÀ CHẤT LƯỢNG CHỮA BÀI

Đây là phần rất quan trọng, bạn hãy đọc để nắm được bạn sẽ được chữa bài chi tiết như thế nào

STEP 01

Viết bài lần 01

 • Học lí thuyết bổ trợ cho từng dạng bài. Các lí thuyết này là các bài giảng rất chi tiết đầy đủ từ cơ bản tới nâng cao giúp học viên tổng hợp lại kiến thức Writing.
 • Học viên viết bài lần 01.
 • Giáo viên sửa bài lần 01. Nội dung sửa bài chi tiết, gợi ý cách sửa lỗi và phân tích lỗi sai về idea, sắp xếp idea, từ vựng, ngữ pháp và chấm điểm.
 • Học viên viết lại bài viết, gọi là viết bài lần 02.
 • 30% số bài viết lần 1 của bạn được cựu giám khảo chấm điểm.

 

STEP 02

Viết bài lần 02

 • Giáo viên chấm bài viết lần 02, tập trung vào đánh giá độ hoàn thiện của bài viết và tiếp tục chỉ ra các lỗi sai để học viên khắc phục ngay trong bài viết.
 • Thông thường, điểm của bài viết lần 02 sẽ cao hơn điểm của lần 01 từ 0.5 tới 1 chấm.
 • Học viên làm các bài tâp bổ trợ để cải thiện từ vựng ngữ pháp và đọc sample answewer để được điểm cao.
 • Học viên viết lại bài lần 03.
 • Như vậy, mỗi học viên đã được viết 03 lần và 02 lần được chấm và chữa bài chi tiết.

STEP 03

ONLINE MEETING

 • Sau khi giáo viên đọc bài viết lần 03, kết hợp với các nhận xét từ 2 lần chữa bài trước, giáo viên sẽ online để gặp trực tiếp học viên.
 • Online meeting để giải đáp các vấn đề về bài viết và các vấn đề gặp phải trong mỗi 2 tuần học, đồng thời chữa chi tiết tất cả các lỗi mắc phải, sau đó gợi ý một số cách để nâng điểm cao hơn nữa trong khả năng của từng học viên.
 • Học viên viết lại tất cả các bài được chữa trong online meeting và áp dụng phương pháp nâng điểm này vào bài viết. Đây là lần viết 04.
 • Tính tới đây, học viên được viết 04 lần mỗi bài viết theo nhiều cách khác nhau và áp dụng các phương pháp khác nhau để nắm thật chắc về từng chủ đề và từng dạng bài và lên điểm nhanh.
 • Lưu ý: bước 03 chỉ áp dụng cho các học viên đăng ký khóa IELTS Writing Online Pack B
ket qua hoc sinh khoa hoc IELTS Online Writing

Lần nào nhận bài viết là cũng bị gạch đỏ tùm lum, chưa kể một loạt comment từ thầy nữa. May là càng viết về sau thì càng ít màu đỏ mà thay vào là màu xanh khiến mình cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều khi đi thi.

Duc Nguyen

IELTS Writing 7.0

Chất lượng bài chữa IELTS Writing

Để các bạn hiểu hơn về cách chữa bài của tôi, tôi xin đưa ra 3 ví dụ. Ở đây tôi đã gửi bài viết của một bạn học sinh tới cho 2 dịch vụ chữa bài khác và so sánh với bài của tôi. Đầu tiên là dịch vụ chữa bài của một giám khảo do IELTS Simon giới thiệu, tiếp theo là bài chữa của một cựu giám khảo khác và cuối cùng là bài chữa của tôi!

BẢNG ANH/1 BÀI CHỮA

Thứ nhất, đó là bài chữa từ một người là giám khảo do chính IELTS Simon giới thiệu có tên là … (vì lí do từ phía IELTS Simon nên tôi không được nêu tên)  Chi phí một bài chữa thế này là 10 bảng Anh (gần 300k) vâng bạn không nhìn nhầm đâu, và chỉ có chấm duy nhất 01 lần như thế này thôi. Tôi xin phép không có nhận xét. Việc chấm bài kiểu này có chất lượng hay không, tùy bạn đánh giá. (bấm vào hình xem chi tiết)

ĐÔ USD/1 BÀI CHỮA

Thứ hai, bài chữa của thầy Mike, cựu giám khảo tại trang IELTS answer. Bài chữa có tâm, có chỉ ra các lỗi và có chấm điểm cẩn thận, nhưng không giải thích rõ các lỗi là gì và cũng không giải thích về các vấn đề trong idea rõ ràng. Theo tôi, đây là dịch vụ tốt. Tuy nhiên, có một số điểm chưa được hài lòng (chính bạn học sinh của tôi khi tôi cho xem bài chấm này, bạn ấy không hài lòng lắm). Bạn có thể bấm vào để xem chi tiết từng ảnh

BÀI CHỮA TỪ IELTS DUC THANG BUI

Thứ ba, bài chữa của tôi. Tôi giải quyết các vấn đề mà bài của thầy Mike không có đó: tôi sửa các lỗi và giải thích tại sao bạn sai, các idea thầy Mike không chữa nhưng tôi chỉ ra chưa hợp lý và nên phát triển hay nên thay idea khác thế nào. Đồng thời tôi luôn gợi ý Improved Version – Bản nâng cấp cho các câu có lỗi của bạn để bạn có thể tham khảo ngay.

Các lỗi được giải thích chi tiết dưới dạng audio để dễ hiểu hơn và không cần cài đặt thêm phần mềm gì rắc rối để nghe cả (tôi là người đi tiên phong trong áp dụng công nghệ này)

Không những thế, bạn sẽ viết kỹ tới 03 lần, mỗi lần sẽ được tôi sửa cẩn thận và áp dụng các cách viết mới và còn gặp tôi trực tiếp để sửa bài tới khi nào viết thật tốt (tùy từng gói học). Hãy đọc lộ trình khóa học ở dưới để biết thêm nha.

Các bài viết của bạn sẽ được chấm điểm bởi cựu giám khảo ở lần đầu tiên viết (cựu giám khảo chỉ chấm điểm theo 4 tiêu chí, chứ không chữa)

(bấm vào hình xem chi tiết)

chua bai writing IELTS
bang diem chua bai IELTS writing

tham gia khóa học

Tôi dành khá nhiều thời gian cho mỗi học viên nên không thể nhận nhiều học viên cùng lúc. Bạn hãy đăng ký học thật sớm, ngay bây giờ để tránh việc không tham gia học được vì tôi đã nhận đủ học viên thì rất tiếc đấy

LỘ TRÌNH khóa học IELTS Writing có chữa bài chi tiết

STEP 01

Đăng ký khóa học

 • Bạn sẽ cần làm bài kiểm tra bao gồm: Ngữ pháp – Task 1 – Task 2 (có cả 2 bài test cho các bạn thi IELTS General hoặc IELTS Academic). Tại đây bạn cũng cung cấp cho tôi ngày thi dự kiến và mục tiêu điểm số của bạn.
 • Sau khi nhận được bài làm của bạn, tôi sẽ đánh giá là tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu và nhận bạn vào khóa học được không.
 • Bạn hoàn thành đăng ký học bằng cách đóng học phí theo hướng dẫn ở dưới.

STEP 02

NHẬN Lộ trình học cá nhân hóa

Sau khi bạn tham gia khóa học, tôi sẽ thiết kế cho bạn một lộ trình học cá nhân hóa bao gồm:
 • Các kiến thức cần bổ sung về từ vựng và ngữ pháp
 • Các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao thiết kế phù hợp với các vấn đề hiện tại trong IELTS Writing của bạn.
 • Các nội dung cần phải đọc để bổ trợ IELTS Writing.
 • Lộ trình chi tiết tới từng tuần bạn sẽ cần học các kiến thức gì, học gì trước, làm gì sau
 • Lộ trình này có thời gian được cá nhân hóa cho riêng từng bạn.

STEP 03

học thôi!!!

 • Bạn sẽ bắt đầu học theo lộ trình
 • Viết bài để chữa theo đúng quy trình trên
 • Tới ngày thi là tung tẩy đi thi và yên tâm để nhận kết quả.

 

KẾT QUẢ HỌC VIÊN

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

HỌC PHÍ

ĐĂNG KÝ HỌC

CÂU HỎI FAQs

HỌC PHÍ

KẾT QUẢ HỌC VIÊN

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

HỌC PHÍ

ĐĂNG KÝ HỌC

CÂU HỎI FAQs

Test đầu vào

Bạn biết đó, tôi dành khá nhiều thời gian cho mỗi học viên nên không thể nhận nhiều học viên cùng lúc. Bạn hãy làm bài kiểm tra thật sớm, ngay bây giờ để tránh việc không tham gia học được vì tôi đã nhận đủ học viên thì rất tiếc đấy

Thành tích một số học viên

Đây là thành tích của một số học viên đã tham gia khóa học và đạt điểm số mục tiêu mà họ đề ra. Tôi luôn mong rằng bạn cũng sẽ đạt mục tiêu như họ.

Do có quá nhiều học viên nên tôi lựa chọn một số học viên tiêu biểu. Bạn có thể xem các thành tích của các học viên khác tại đây, tôi đang đưa lên dần dần.

(Bấm để xem kỹ từng hình học sinh tiêu biểu)

FAQs – câu hỏi thường gặp

đề BÀI ESSAY TRONG KHÓA HỌC được lấy từ đâu?

 • Bài được chữa là các bài nằm trong khuôn khổ bài thi IELTS. Theo một bộ đề tôi sẽ gửi cho bạn.
 • Bộ đề này được thiết kế khá gần đề thi dự đoán nhưng đòi hỏi có mức độ khó nhất định để bạn làm quen mọi dạng, mọi mức độ trong bài thi IELTS.
 • Bộ đề này là bộ đề dự đoán, sát với đề thi thật và độc quyền cho học viên khóa IELTS Writing Online, để bạn làm quen mọi dạng, mọi mức độ trong bài thi IELTS.
 • Một bài viết IELTS Writing được chữa được tính là 1 bài Task 2 hoặc 1 bài Task 1.
 • Nếu gồm 1 bài Task 2 và 1 bài Task 1 thì đó là 2 bài.
 • Lưu ý 1: đọc lại tiến trình chữa bài bên trên.
 • Lưu ý 2: Bạn cần làm bài kiểm tra ở bên dưới để có thể đăng ký khóa học.

BAO NHIÊU BÀI TASK 1 BAO NHIÊU BÀI TASK 2?

 • Rất khó để tôi có thể cho bạn được câu trả lời chính xác bởi vì đây là một khóa học được cá nhân hóa.
 • Trong quá trình lên chương trình cho bạn và trong quá trình học, tôi luôn điều chỉnh để phù hợp với bạn nhất. Vì thế nên, nếu bạn yếu phần bài dạng task 1 hơn thì bạn sẽ phải viết nhiều task 1 hơn là task 2.
 • Tương tự, với dạng bài A trong task 2 bạn yếu hơn các dạng khác thì dạng A này sẽ phải viết nhiều hơn các dạng B C D nào đó.
 • Chỉ có làm điều này thì mới có thể giúp bạn tiến bộ nhanh nhất được.
 • Và tôi tự tin rằng đây là khóa học duy nhất thực sự tập trung vào chất lượng và cá nhân hóa cho học viên như vậy.

KHÓA HỌC này kéo dài bao lâu?

Khóa học này là khóa học cá nhân hóa cho riêng bạn nên thời lượng của khóa học kéo dài bao lâu là tùy vào ba yếu tố:

 • Thời gian thi dự kiến của bạn
 • Trình độ hiện tại của bạn
 • Mục tiêu điểm số của bạn
 • Thông thường các học sinh của tôi học từ 04 tới 08 tuần, có thể ít hơn hoặc nhiều hơn tùy trường hợp.
 • Chúng ta cần thảo luận trước khi lên chương trình học.

SỐ LƯỢNG HỌC VIÊN mỗi khóa là bao nhiêu?

 • Như đã nói bạn sẽ học 1:1 với giáo viên mà.
 • Tuy nhiên, chính vì học 1:1 với giáo viên, tức là tôi dành nhiều thời gian chăm sóc bạn và các bạn học viên khác thế nên mỗi một đợt tôi chỉ nhận một số lượng giới hạn học viên.
 • Vì thế, nếu bạn thực sự có nhu cầu cần được chữa bài, hãy đăng ký sớm để tránh trường hợp tôi bị full thời gian và full học viên.

Lưu ý, khóa học này mỗi học viên học một lộ trình riêng nên có thể đăng ký học sớm để học luôn

Để đạt được mục tiêu như các bạn học viên trên, bước đầu tiên bạn cần làm bài kiểm tra dưới đây.

BÀI KIỂM TRA KHÓA HỌC CHỮA BÀI IELTS WRITING Online

 

Lưu ý là tôi có cả 2 khóa IELTS Writing Online Academic (Học thuật) và IELTS Writing Online General (Tổng quát)

Bài kiểm tra này là yêu cầu bắt buộc. Nó gió tôi có cái nhìn toàn diện về mọi vấn đề trong kĩ năng IELTS Writing của bạn. Tôi cần biết nhiều hơn là chỉ biết điểm số hiện tại (dù bạn có đã thi hay chỉ ước đoán) để có thể lên lộ trình học phù hợp cho bạn.

Sau 24 giờ (không tính ngày nghỉ), tôi sẽ có phản hồi tới bạn bao gồm:

 • Liệu bạn có thể đạt được điểm số bạn cần trong khoảng thời gian bạn dự kiến không?
 • Bạn có thể tham gia khóa học được không?
 • Bạn cần làm gì để có thể tham gia khóa học và đạt điểm Writing bạn muốn?

Bạn hãy nhớ thật sự trung thực khi làm bài bởi bài kiểm tra này chẳng có giá trị khi bạn sử dụng từ điển hay internet hay các nguồn ăn gian khác.

Bạn nhớ là có 2 loại bài thi IELTS Writing là GeneralAcademic nhé. Bạn muốn làm bài test nào thì bấm vào nút bên dưới đây nhé.

Bài test gồm 3 phần:

Phần 1: câu hỏi ngữ pháp 50 câu. Phần này rất quan trọng bởi nó giúp tôi có định hướng học tập cụ thể cho bạn được chi tiết hơn.

Phần 2: Task 1. Bạn làm bài trong 2 phút. Hết 20 phút vui lòng chuyển qua bài tiếp theo.

Phần 3: Task 2. Bạn làm bài trong 40 phút. Hết 40 phút, vui lòng kết thúc bài test. Khi làm bài, bạn lưu ý cho tôi biết bạn chọn đề nào trong 3 đề.

Bài viết không tính điểm, hay ăn thua. Do đó hãy viết thật trung thực để tôi có đánh giá hợp lí về trình độ hiện tại của bạn và có chiến lược học phù hợp cũng như tư vấn hợp lí nhất cho bạn.

Mọi hành vi gian dối nếu phát hiện sẽ bị xử lí. Bạn hoàn toàn tự chịu trách nhiệm về kết quả bài test, trong quá trình học tôi chỉ dựa vào kết quả bài test. Nếu có gian dối trong quá trình làm bài, bạn hoàn toàn tự chịu trách nhiệm cho kết quả học tập.

Bấm vào nút dưới đây để làm bài kiểm tra tương ứng với bài thi của bạn.

BÀI KIỂM TRA IELTS WRITING ACADEMIC

BÀI KIỂM TRA IELTS WRITING GENERAL

Hãy Đánh Giá Nếu Bài Viết Hữu Ích post