Sách Collocation for IELTS – tài liệu học Collocation cho IELTS

Collocation for IELTS là tài liệu hoàn toàn miễn phí được biên soạn nhằm giúp bạn chuẩn bị các từ vựng và collocation cần thiết nhất để làm bài IELTS Writing và Speaking một cách tự tin nhất.

ielts-collocation-book-sach-hoc-collocation-ielts

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH COLLOCATION FOR IELTS

Bạn đã học từ vựng tiếng Anh cho IELTS và TOEFL đúng cách chưa? 

Bạn dùng từ vựng chẳng tự nhiên gì cả? Đã bao giờ giáo viên nhận xét bạn như vậy?

Từ vựng IELTS là một vấn đề khó với bạn?

Hi vọng cuốn sách này sẽ là giúp bạn trả lời tất cả các vấn đề trên.

Được tiếp thêm động lực về việc ra mắt cuốn ebook này từ phía các học viên, mình quyết định ra mắt cuốn ebook Collocation for IELTS này.

Mong muốn lớn nhất của mình từ cuốn ebook này đó là các bạn khi viết và nói trong bài thi IELTS sẽ không làm làm khổ các giáo viên và giám khảo nữa 😉

Tài liệu này là một trong những tài liệu chuẩn bị nền tảng quan trọng nhất mà các bạn học sinh đã thi IELTS sau khoá học IELTS Online của mình đã dùng. Họ đều phản hồi là tài liệu hỗ trợ rất tốt cho quá trình học IELTS.

Trước khi đọc tiếp bài học ở bên dưới, bạn có thể đăng ký để nhận email hàng tuần của tôi. Tôi sẽ gửi bạn những nội dung, tips, hướng dẫn, kinh nghiệm giúp bạn học tiếng Anh và IELTS hiệu quả nhất nhé. Có rất nhiều tài liệu và bài học độc quyền tôi chỉ gửi qua email này thôi đấy. (Nếu bạn đã đăng ký, vui lòng bỏ qua nhé. Rất xin lỗi đã làm phiền bạn)

Tài liệu này giúp các bạn hiểu thế nào là Collocation, dùng sao cho đúng, và học thế nào.

CÁCH HỌC CUỐN SÁCH COLLOCATION FOR IELTS AND TOEFL

Bước 1: Hiểu về collocation

Để sử dụng cuốn sách này, bạn nên xem từ chủ đề và giải nghĩa.

Sau đó tra từ điển để tìm hiểu ý nghĩa của các từ vựng tạo thành collocation đó. Sau đó bạn tiếp tục tìm hiểu tại sao khi ghép vào lại mang nghĩa đó.

Đó là 2 bước để hoàn thành việc hiểu về ý nghĩa của collocation. Tuy nhiên một số trường hợp thì collocation có đi cùng từ vựng chuyên ngành nên bạn cần vào bài viết về từ vựng chuyên ngành để tải các tài liệu đó làm nền để học Collocation tốt hơn.

Tiếp theo là bước 2.

Bước 2: Ứng dụng collocation

Với bước này thì bạn cần phải có được kĩ năng viết hoặc nói tốt. Sau đó lựa chọn 1 chủ đề mà bạn thích, bắt đầu viết về nó.

Trong khi viết cố gắng đưa ra các ý tưởng và áp dụng các từ vựng collocation này vào để có thể phát huy tốt nhất khả năng của cuốn sách.

Tuy vậy, bạn cũng sẽ cần người viết cùng và quan trọng hơn là người chữa bài cho bạn để chỉ ra bạn dùng collocation sai hay đúng nữa.

Trường hợp nếu bạn không có chủ đề và không có người chữa bài, bạn có thể tham gia khoá học chữa bài IELTS Writing của tôi để phát huy tốt nhất khả năng.

LƯU Ý!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Mình rất mong bạn dành vài giây để đọc thông tin này nhé.

Lớp học tiếng Anh mất gốc Online English Boost sắp khai giảng giúp bạn lấy lại tự tin trước khi học IELTS, hãy nhanh tay đăng ký nhé.

Nếu bạn đang học IELTS Writing nhưng mãi chưa viết được bài hoàn chỉnh hoặc mãi chưa tăng điểm. Đó là do bạn không có người hướng dẫn chi tiết và không được chữa bài, hãy đăng ký khóa học IELTS Online Writing 1-1 với đặc trưng là tất cả bài viết đều được chữa chi tiết nhiều lần bởi giáo viên và cựu giám khảo, đã giúp tăng 0.5 chấm trong 2 tuần.

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi bắt đầu việc học IELTS 4 kỹ năng đừng tự mò mẫm nữa. Để tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn có thể đăng ký ngay khóa học IELTS Online Completion 4 kỹ năng để học từ cơ bản tới nâng cao, với chi phí thấp, có tương tác trực tiếp rất nhiều với giáo viên, đã giúp rất nhiều bạn đạt 6.5 – 8.0 chỉ với chi phí cực ít.

Nếu bạn đang luyện thi IELTS Speaking và Writing mà gặp khó khăn với từ vựng do quá nhiều chủ đề và quá nhiều từ vựng cần học. Nếu bạn không biết nên ôn Reading và Listening thế nào. Bạn nên sử dụng bộ đề IELTS Dự Đoán Mỳ Ăn Liền có kèm đáp án chi tiết đầy đủ cũng như các giới hạn đề thi. Đề cập nhật thường xuyên giúp bạn ôn thi tốt hơn.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian xem thông tin.

CHIA SẺ CUỐN SÁCH COLLOCATION FOR IELTS AND TOEFL

Lưu ý, đây mới là bản 2nd edition của tài liệu thôi nhé. Lần cập nhật kế tiếp đảm bảo cực chất luôn 😉

Link tải tài liệu Collocation for IELTS

Link 01

Bạn nào muốn nhận tài liệu Collocation For IELTS phiên bản kết hợp các bài sample và phân tích sample Writing và Speaking thì có thể comment để nhận tài liệu này nhé. Nhớ comment sau khi chia sẻ bài này nhé.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *