GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH COLLOCATION BOOK FOR IELTS

Bạn đã học từ vựng tiếng Anh cho IELTS và TOEFL đúng cách chưa? 

Bạn dùng từ vựng chẳng tự nhiên gì cả? Đã bao giờ giáo viên nhận xét bạn như vậy?

Từ vựng IELTS là một vấn đề khó với bạn?

Hi vọng cuốn sách này sẽ là giúp bạn trả lời tất cả các vấn đề trên.

Được tiếp thêm động lực về việc ra mắt cuốn ebook này từ phía một anh đồng nghiệp mà mình rất kính trọng, mình quyết định ra mắt cuốn ebook Collocation Book for IELTS này.

Mong muốn lớn nhất của mình từ cuốn ebook này đó là các bạn khi viết và nói trong bài thi IELTS sẽ không làm làm khổ các giáo viên và giám khảo nữa ;)

Tài liệu này là một trong những tài liệu chuẩn bị nền tảng quan trọng nhất mà các bạn học sinh đã thi IELTS sau khoá học IELTS Online của mình đã dùng. Họ đều phản hồi là tài liệu hỗ trợ rất tốt cho quá trình học IELTS.

Để tìm hiểu khoá IELTS Online bạn có thể xem thêm tại đây nhé.

 

Tài liệu này giúp các bạn hiểu thế nào là Collocation, dùng sao cho đúng, và học thế nào.

Đặc biệt, tài liệu này luôn được cập nhật, tớ dự tính 1 tháng sẽ cập nhật tài liệu này 01 lần tới khi nào thực sự như ý thì thôi. CÁc bạn có thể vào trang chủ của Tớ để nhận bản cập nhật hàng tháng nhé.

Vậy tài liệu này thế nào? Mời các bạn tải về nhé.

CÁCH HỌC CUỐN SÁCH COLLOCATION BOOK FOR IELTS AND TOEFL

Bước 1: Hiểu về collocation

Để sử dụng cuốn sách này, bạn nên xem từ chủ đề và giải nghĩa.

Sau đó tra từ điển để tìm hiểu ý nghĩa của các từ vựng tạo thành collocation đó. Sau đó bạn tiếp tục tìm hiểu tại sao khi ghép vào lại mang nghĩa đó.

Đó là 2 bước để hoàn thành việc hiểu về ý nghĩa của collocation. Tuy nhiên một số trường hợp thì collocation có đi cùng từ vựng chuyên ngành nên bạn cần vào bài viết về từ vựng chuyên ngành để tải các tài liệu đó làm nền để học Collocation tốt hơn.

Tiếp theo là bước 2.

Bước 2: Ứng dụng collocation

Với bước này thì bạn cần phải có được kĩ năng viết hoặc nói tốt. Sau đó lựa chọn 1 chủ đề mà bạn thích, bắt đầu viết về nó.

Trong khi viết cố gắng đưa ra các ý tưởng và áp dụng các từ vựng collocation này vào để có thể phát huy tốt nhất khả năng của cuốn sách.

Tuy vậy, bạn cũng sẽ cần người viết cùng và quan trọng hơn là người chữa bài cho bạn để chỉ ra bạn dùng collocation sai hay đúng nữa.

Trường hợp nếu bạn không có chủ đề và không có người chữa bài, bạn có thể tham gia khoá học chữa bài IELTS Writing của tôi để phát huy tốt nhất khả năng.

CHIA SẺ CUỐN SÁCH COLLOCATION BOOK FOR IELTS AND TOEFL

Lưu ý, đây mới là bản 2nd edition của tài liệu thôi nhé. Lần cập nhật kế tiếp đảm bảo cực chất luôn ;)

Mong các bạn có vài lời động viên tớ ở cái khung comment dưới kia trước khi tải nhé :D Tớ cũng cần động lực để làm lắm, vì tớ vốn lười và ẩm ương như thời tiết Hà Nội mưa vậy :D

 

4.7/5 - (4 votes)