20 khoá học IELTS Online chất lượng đủ để bạn mãn nguyện [free]

Các khoá học IELTS Online chất lượng thường không dễ tìm. Hoặc các khoá IELTS Online thường là không đủ chất lượng như bạn mong muốn hoặc là không mang lại bất kỳ giá trị gì. Bạn có bao giờ gặp khó khăn khi lựa chọn các khoá học này không? Tôi hiểu điều đó, và tôi chắc chắn rằng ngay sau bài viết này, bạn sẽ chọn được các khoá học IELTS Online chất lượng phù hợp nhất.

khoa-hoc-ielts-online-chat-luong

Tất nhiên, các khoá học IELTS Online chất lượng mà tôi giới thiệu ở đây cũng không thể tránh được có những điểm yếu. Nhưng tôi tin, chúng sẽ là lựa chọn rất tuyệt vời để bạn hoàn toàn có thể mãn nguyện.

KHOÁ HỌC IELTS ONLINE CHẤT LƯỢNG

Một số khoá học ở trong bài này là có phí, một số khoá miễn phí và một số khoá học đặc biệt mà bạn đọc xong giới thiệu thì kéo xuống dưới, đăng ký theo hướng dẫn và bạn sẽ có khoá học đó trong email của bạn ngay lập tức. Yeah.

Tuy nhiên là các bạn cần phải đọc cụ thể từng khoá và chọn ra khoá học phù hợp nhất với bản thân để học trước. Đừng tham lam.

Trước khi đọc tiếp bài học ở bên dưới, bạn có thể đăng ký để nhận email hàng tuần của tôi. Tôi sẽ gửi bạn những nội dung, tips, hướng dẫn, kinh nghiệm giúp bạn học tiếng Anh và IELTS hiệu quả nhất nhé. Có rất nhiều tài liệu và bài học độc quyền tôi chỉ gửi qua email này thôi đấy. (Nếu bạn đã đăng ký, vui lòng bỏ qua nhé. Rất xin lỗi đã làm phiền bạn)

NẮM RÕ CÁCH PHÂN LOẠI CÁC KHOÁ HỌC IELTS ONLINE CHẤT LƯỢNG

Để phân loại các khoá học IELTS Online chất lượng này, mình sẽ chia theo các mức độ về trình độ đầu vào, bên cạnh đó một số khoá sẽ có thêm về kĩ năng.

Mỗi khoá học ở trong này sẽ được liệt kê ra các điểm mạnh và điểm yếu.

Các khoá học được tổng kết dựa trên đánh giá của cá nhân mình và dựa trên đánh giá của học sinh các khoá học đó để đảm bảo tính chính xác về chất lượng cho các bạn.

Sau mỗi loại khoá học sẽ có form đăng ký để các bạn có thể tìm thấy các khoá học này trong email. Nhớ điền form thì mới có email khoá học nhé (HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ)

Bây giờ, chúng ta bắt đầu với các khoá học cho các bạn mới bắt đầu học IELTS nhé.

DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC IELTS ONLINE CHẤT LƯỢNG MÀ MIỄN PHÍ

KHOÁ HỌC IELTS NỀN TẢNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU HỌC IELTS – IELTS ACADEMIC TEST PREPARATION

Đây là một trong những khoá học cực kỳ lâu đời (tới 4 năm lận) và hoàn toàn miễn phí với sự hợp tác từ trang nền tảng học trực tuyến EdX và trường University of Queensland.

Khóa học này cung cấp cho bạn tất cả những thông tin từ cơ bản nhất tới chi tiết nhất về bài thi IELTS cũng như lên một lộ trình học rất cụ thể cho bạn làm thế nào để học ôn IELTS cho tốt.

Điểm mạnh:

 • Điểm mạnh nhất của khoá học này là họ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về 4 bài thi trong kì thi IELTS. Trong trường hợp bạn cần tìm hiểu nhanh hơn thì bài viết IELTS là gì – mình cung cấp hết thông tin này luôn để bạn đọc cho tiện.
 • Một điểm đáng chú ý là họ cũng có đưa ra một số chiến thuật làm bài thi hiệu quả cho từng phần của bài thi.
 • Khoá học hoàn toàn miễn phí và truy cập được vào mọi lúc để xem.

Điểm yếu:

 • Thiếu đi tính tương tác, rõ ràng thôi, đây là học online theo dạng asynchronous course (khoá học không theo thời gian thực) mà.
 • Các thông tin vẫn khá cơ bản.

Tìm thêm về khoá học này tại đây nha bạn.

Tiếp theo là một khóa học chất lượng nữa

À,

HỌC IELTS ONLINE NỀN TẢNG CÙNG CHUYÊN GIA – KHOÁ INSIDE IELTS: PREPARING FOR THE TEST WITH THE EXPERTS

Với việc hợp tác giữa nền tảng Future Learn và tổ chức Cambridge Language Assessment (nơi sản xuất các bài test mà bạn đang dùng) thì không có lí do gì mà không tin tưởng vào chất lượng của khoá học này rồi.

Khoá học này trọng tâm là cung cấp cho người học kiến thức cơ bản về IELTS, nhưng hữu dụng nhất là cách chấm điểm IELTS.

Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng để bạn hiểu và nắm rõ được bài thi IELTS, hiện tôi cũng đang áp dụng cho các khoá học trực tiếp và khoá học trực tuyến của mình. Khi học sinh hiểu rõ họ sẽ được chấm điểm ra sao thì hiệu quả học tập được đẩy lên rất nhiều.

Tìm hiểu thêm về khoá học này ở đây

Điểm mạnh:

 • Khoá học này giúp bạn nào đang chuẩn bị du học thì sẽ có cái nhìn tốt hơn rất nhiều về lợi ích của IELTS trong môi trường học thuật. Hiện tại các mô hình học tại Hà Nội (link bilingo) đều được tôi áp dụng theo hình thức này, giả lập các hoạt động trong môi trường học thuật. Vì thế nên những khoá học thế này giúp bạn hiểu bản chất về IELTS và hiểu bạn nên học những gì để có lợi nhất trong lâu dài.
 • Thời gian học ngắn.
 • Nhiều lời khuyên từ chuyên gia.

Điểm yếu:

 • Yêu cầu học sinh có nền tảng tiếng Anh tốt một chút để nắm được nội dung học.
 • Không có tương tác, nội dung chưa đa dạng.

Chuyển sang một khoá học rất đa dạng nội dung, xin giới thiệu tới bạn khoá học:

STUDY ENGLISH IELTS PREPARATION (KÊNH AUSTRALIAN NETWORK) SERIES 1

Thực tế là nhiều năm gần đây các khoá học IELTS Online đã nở rộ, nhưng tôi vẫn tin tưởng lựa chọn vào khoá học Study English IELTS Preparation này để giới thiệu tới bạn.

Thực ra khoá này là một trong chuỗi chương trình của kênh truyền hình Australian Network và được xuất bản thành sách rồi đấy. Hồi mới vào học IELTS thì đây là kênh đầu tiên mà tôi xem rất cẩn thận và chi tiết.

Khoá học này có 3 phần, và phần 1 rất phù hợp cho những người mới bắt đầu vào học IELTS.

Điểm mạnh:

 • Cô dẫn chương trình rất xinh và thu hút sẽ làm bạn thích thú.
 • Khoá học được thiết kế chi tiết và cẩn thận.
 • Trình độ phù hợp với người học.

Điểm yếu:

 • Bài học nhiều, không có tương tác.
 • Chỉ phù hợp nhất với người học một mình.

IELTS PREPARATION FOR BEGINERS – NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU THÌ BƠI VÀO ĐÂY

Khoá học này hương dẫn bạn rất kĩ về 4 kĩ năng thi IELTS. Đây là khoá học của cô Emma đã được tổng hợp lại và thậm chí là có nhiều thông tin mà bạn khó mà kiếm được ở nơi khác.

Mỗi kĩ năng đều có lộ trình cực kỳ rõ ràng bao gồm:

Bài 1: thông tin chung về từng kĩ năng

Bài 2: Các chiến thuật hiệu quả để làm bài cho từng kĩ năng.

Bài 3: Các tips khi làm bài thi (theo mình đánh giá thì các tips này rất hiệu quả)

Bài 4: Các hường dẫn làm bài cùng cô giáo.

Bài 5: Các lưu ý khi làm bài

Trung bình mỗi bài học kéo dài trong 10 tới 15 phút.

Điểm mạnh:

 • Khá chi tiết và cụ thể từng kĩ năng và giáo viên có đầu tư tốt về nội dung
 • Thời lượng bài học đủ dài để không quá nhàm chán
 • Cô giáo xinh

Điểm yếu:

 • Không có tương tác
 • Đánh giá từ học sinh có rate (sao) khá cao nhưng không có nhiều comment cụ thể.

Để tìm khoá học này vui lòng xuống dưới nha. Giờ thì giới thiệu tiếp khoá học IELTS Online rất chất lượng này nhé:

LITE UNDERSTANDING IELTS EXAM – EXPRESS IELTS PREP COURSE IN 2 WEEKS (WITH MOCK TESTS)

Tôi thích nhất ở khoá học này là giọng London của giáo viên tới từ IDEA London Academy.

Khóa học này giúp bạn hiểu khá nhiều về 4 kĩ năng và được đăng trên trang Udemy: https://www.udemy.com/express-ielts-preparation-course/

Khoá học này đưa ra rất nhiều thông tin từ cơ bản tới khá nâng cao. Nếu bạn học trên trang Udemy thì cuối khoá bạn có thể thực hiện bài Mock Test 4 kĩ năng, nhưng chỉ có 2 kĩ năng là Reading và Listening là được chấm điểm thôi. Khá thiệt thòi nhỉ.

Điểm mạnh:

 • Tập trung vào các thông tin cơ bản nhất.
 • Đưa ra các chiến lược làm bài và tips cho 4 kĩ năng.

Điểm yếu:

 • Ít tương tác.
 • Chất lượng âm thanh khi ghi âm không làm mình hài lòng (tai chuyên nghe nhạc nên khó tính)

Bây giờ, xin giới thiệu tới bạn khoá học online còn chất như nước cất hơn các khoá học trên nhé:

MASTER THE IELTS: ALL YOU NEED TO KNOW ABOUT THE IELTS TEST

Thực ra họ đặt tên và dùng từ all thì không ổn lắm vì sau khi học thử thì mình thấy không có tất cả như họ nói đâu. Nhưng so sánh với các khoá học ở trình độ beginner thì đây là khoá học khá tốt.

KHoá học này cũng đi vào 4 kĩ năng nhưng thay vì các thông tin chung chung (mà bạn có thể tìm thấy ngay khi gõ IELTS là gì (link) thì họ tập trung nhiều hơn vào hướng dẫn làm bài. Và đây cũng là một sản phẩm trên trang Udemy 

Điểm mạnh:

 • Có nhiều thông tin rất bổ ích về Writing và Speaking
 • Thông tin hướng dẫn rất thiết thực và hiệu quả

Điểm yếu:

 • Đắt, giá khá là chát đấy.
 • Thông tin các kĩ năng khác không nhiều.

Như vậy là đã hết các khoá cho trình độ cơ bản. Nếu bạn chịu khó lướt qua các khoá này thì bạn cũng nắm rõ về IELTS và cũng có các kiến thức cần thiết rồi.

Giờ thì bạn có thể đăng ký vào form này, tôi sẽ gửi lại các thông tin này và các khoá học cho bạn qua email ở dưới nhé. Tiếp theo chúng ta sang phần học nâng cao IELTS Online nhé

LƯU Ý!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Mình rất mong bạn dành vài giây để đọc thông tin này nhé.

Lớp học tiếng Anh mất gốc Online English Boost sắp khai giảng giúp bạn lấy lại tự tin trước khi học IELTS, hãy nhanh tay đăng ký nhé.

Nếu bạn đang học IELTS Writing nhưng mãi chưa viết được bài hoàn chỉnh hoặc mãi chưa tăng điểm. Đó là do bạn không có người hướng dẫn chi tiết và không được chữa bài, hãy đăng ký khóa học IELTS Online Writing 1-1 với đặc trưng là tất cả bài viết đều được chữa chi tiết nhiều lần bởi giáo viên và cựu giám khảo, đã giúp tăng 0.5 chấm trong 2 tuần.

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi bắt đầu việc học IELTS 4 kỹ năng đừng tự mò mẫm nữa. Để tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn có thể đăng ký ngay khóa học IELTS Online Completion 4 kỹ năng để học từ cơ bản tới nâng cao, với chi phí thấp, có tương tác trực tiếp rất nhiều với giáo viên, đã giúp rất nhiều bạn đạt 6.5 – 8.0 chỉ với chi phí cực ít.

Nếu bạn đang luyện thi IELTS Speaking và Writing mà gặp khó khăn với từ vựng do quá nhiều chủ đề và quá nhiều từ vựng cần học. Nếu bạn không biết nên ôn Reading và Listening thế nào. Bạn nên sử dụng bộ đề IELTS Dự Đoán Mỳ Ăn Liền có kèm đáp án chi tiết đầy đủ cũng như các giới hạn đề thi. Đề cập nhật thường xuyên giúp bạn ôn thi tốt hơn.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian xem thông tin.

HỌC IELTS NÂNG CAO VỚI CÁC KHOÁ IELTS ONLINE CHẤT LƯỢNG

STUDY ENGLISH IELTS PREPARATION SERIES 2, SERIES 3

Tiếp nối phần 1 là cơ bản ở trên, sang tới phần 2 và phần 3, bạn sẽ thấy được các kiến thức rất nâng cao (nhưng thực ra lại cơ bản) từ khoá học này.

Ở 2 phần này họ tập trung vào giúp bạn cải thiện các kiến thức rất quan trọng mà thông thường người học lại bỏ qua như ngữ pháp, phát âm chẳng hạn. Trong toàn bộ 2 phần này của khoá học thì không có nhiều thông tin về chiến thuật cho từng kĩ năng. Nhưng mình đánh giá khoá học này là cao nhất luôn.

Điểm mạnh:

 • Giúp học sinh hiểu thật sự về tiếng Anh và IELTS.
 • Thông tin rất khoa học.

Điểm yếu:

 • Thời gian học dài.
 • Các bài học cơ bản nên làm các học sinh cảm thấy khó chịu (những người không thích học bản chất mà thích ăn xổi).

KHOÁ HỌC IELTS ONLINE CHUYÊN SÂU TỪ BRITISH COUNCIL – UNDERSTANDING IELTS

Khoá học Understanding IELTS Techniques for English Language Test  là khoá học do Hội Đồng Anh thiết kế với chất lượng rất tốt.

Ở khoá học này bạn sẽ gặp rất nhiều chuyên gia (trong đó có giám khảo) chia sẻ chuyên sâu về các kĩ năng. Thực tế thì mình thấy phần nhiều vẫn là Speaking và Writing thôi.

Đây xứng đáng là khoá học nên được xem trước khi bắt tay vào học IELTS một cách bài bản và chuyên sâu.

HOW TO ACHIEVE AN OVERALL BAND SCORE OF 9

Một khoá học với cái tên rất kích động – Band 9.

Điểm mạnh:

 • Khoá học nanh, các video ngắn nên học không bị nhàm chán.
 • 4 kĩ năng.
 • Bao gồm cả bài thi Academic IELTS và General IELTS.

Điểm yếu:

 • Khoá học nhiều thông tin quá nhưng lại không có sự tập trung.

7+ IN IELTS LISTENING ALL TECHNIQUES FOR ACADEMIC AND GENERAL IELTS

Nghe cái tên là bạn sẽ thấy khoá học này tập trung vào điều gì rồi nhỉ. Khoá học này mang tới cho bạn mọi thông tin bạn cần thiết khi làm bài IELTS Listening.

Mục tiêu của khoá học là người học nắm được các kiến thức và kĩ năng cần thiết cho bài thi IELTS Listening với điểm số 7+.

Đây hứa hẹn sẽ là tài liệu cực kỳ cần thiết cho các bạn đang muốn cải thiện Listening.

Điểm mạnh:

 • Tập trung vào 1 kĩ năng.
 • Nhiều chiến thuật và cách làm bài.
 • Có cả IELTS Academic và General.

Điểm yếu:

 • Chỉ có 1 kĩ năng.
 • Không có bài tập luyện tập.

KHOÁ HỌC IELTS ĐẶC BIỆT NÊN TÌM HIỂU

KHÓA HỌC IELTS ONLINE COMPLETION

Thực ra cho vào danh sách này thì cũng hơi ngại nhưng thực ra thì khoá học của mình cũng có những điểm khác biệt nhật định với các khoá học trên.

Thứ nhất, đây là khoá học 4 kĩ năng.

Thứ hai, khoá học này là khoá học có tương tác thực sự giữa người với người chứ không phải là một khoá học mà bạn chỉ tương tác với cái màn hình.

Thứ ba, khoá học này đắt.

Thứ tư, đây là khoá học mà có chữa bài thực sự cẩn thận cho học sinh (cả kĩ năng Speaking và Writing)

Nói thêm nhiều quá thì bảo tôi khoe 😀 nhưng bạn chắc chắn cần đọc về khoá IELST Online của tôi (link khoá online) và so sánh với các khoá học ở đây nhé.

HỌC IELTS WRITING QUA CHỮA BÀI CHI TIẾT

Đây là khoá học đã giúp rất nhiều học sinh nâng điểm từ 1 tới 2 chấm sau khoảng 1 tháng cho kĩ năng IELTS Writing.

Khoá học theo hình thức chữa bài viết online và gặp trực tiếp qua công cụ online để hướng dẫn cách viết và cách hoàn thiện kiến thức và kĩ năng viết.

CÁC KHOÁ HỌC IELTS ONLINE CHO KĨ NĂNG SPEAKING CẦN THIẾT NHẤT

GET 7-9 IN IELTS SPEAKING – IELTS SPEAKING MASTERCLASS

Đây là khoá học có hiệu quả rất tốt trong việc cải thiện khả năng Speaking trong bài thi IELTS.

MÌnh thấy khoá học này khá toàn diện vì họ tập trung vào mọi mảng của bài thi như từ vựng hay ngữ pháp và phát âm.

Bên cạnh đó khoá học này cũng có khá nhiều model answer (bài trả lời mẫu) để bạn tham khảo.

Điểm mạnh:

 • Nhiều kiến thức thực sự hữu ích.
 • Nội dung đa dạng nhiều dạng bài thi.

Điểm yếu:

 • Hơi ít mẫu để bạn học theo

IELTS EXPRESS SPEAKING SKILLS (DVD VIDEO)

Thực ra thì đây không hẳn là một khoá học mà là 1 DVD, nhưng nội dung rất khoa học tương tự như khoá học nên mình xếp vào đây.

Khoá học này có nội dung đa dạng và đầy đủ cho việc nắm được bài thi IELTS Speaking kèm theo khá nhiều mẫu. Điểm hay nhất là các video đều có transcript nên tiện lợi để bạn tra cứu.

Điểm mạnh:

 • Nhiều bài mẫu
 • Có transcript

Điểm yếu:

 • Cách giảng bài không hấp dẫn.

IELTS SPEAKING (VIDEO)

Khoá học này điểm nổi bật là mỗi video là khá dài (khoảng 20 phút) nên nội dung là đầy đủ để học kĩ năng Speaking IELTS. Khoá học đưa đầy đủ thông tin cho cả 3 phần thi Speaking và có gợi ý rất nhiều idea.

Do chưa nhiều thông tin nên mình không đưa ra được đánh giá.

RECORDING IN REAL SPEAKING TEST

Các video trong khoá học này là các bài ghi âm và quay lại bài thi IELTS Speaking kèm theo các nhận xét đánh giá từ giáo viên (hoặc giám khảo). Các khoá học này là rất hiệu quả. Đây là một khoá học IELTS Online chất lượng mà các bạn cũng nên học.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN MIỄN PHÍ CÁC KHÓA HỌC IELTS ONLINE CHẤT LƯỢNG NÀY

Hiện tại có nhiều khóa học trong này được mình tổng hợp lại và sẵn sàng chia sẻ miễn phí tới các bạn.

Để nhận các bài giảng của các khóa học trên (lưu ý, một số khóa phải học trực tiếp tại nền tảng của họ thì sẽ ko có trong bộ này), bạn điền vào form dưới đây nhé.

Form

Sau khi điền form, hãy chia sẻ bài viết này và comment xác nhận ở dưới nha.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *