Dưới đây là 3 trang học ngữ pháp thú vị mà có thể nhiều bạn không biết tới đó nhé, mỗi ngày dạo vài trang là cũng có kha khá kiến thức rồi nha.

1. http://www.roadtogrammar.com/

Trang này miễn phí nhé các bạn, nó cung cấp lượng khá đầy đủ các kiến thức ngữ pháp quan trọng, rất cần thiết cho các bạn ôn tập lại ngữ pháp trước khi bắt đầu quá trình cày tiếng anh. Bài học ở đây được thiết kế đan xem với câu đố và các trò chơi để bạn không bị nản khi học nhé. Đặc biệt trang web này còn có một chức năng xịn nữa là phần Download miễn phí các tài liệu hữu ích liên quan đến vấn đề ngữ pháp bạn đang học nữa đó. Mỗi ngày download vài bài, chăm chỉ học như vậy trong một tháng là trình lên rõ ràng luôn.

2. https://www.grammarly.com/handbook/

Trang này có một điểm đặc biệt là phần Improve your Writing. Trang cung cấp những bài học ngữ pháp ăn điểm chủ yếu phục vụ cho các bạn rèn kĩ năng viết. Hơn nữa, nếu học kĩ phần này trình viết của các bạn sẽ tiến bộ từng bước đó. Bạn sẽ học được cách làm sao để có thể “Bão não” nhanh chóng khi làm đề Writing task 2, từ đó giải quyết triệt để vấn đề bí ý tưởng khi làm bài nha. Mỗi bài học được giải thích rất rõ ràng và đi kèm theo là ví dụ dễ hiểu luôn.

3. https://www.ego4u.com/

Trang này cung cấp các bài test ngữ pháp cuối mỗi bài học để bạn kiểm tra lại kiến thức rất hữu dụng nè. Nếu chán học ngữ pháp có thể nâng trình đọc qua các bài báo về văn hóa các nước nói tiếng anh nữa, vừa học IELTS lại vừa có kiến thức xã hội chung, tiện cả đôi đường các bạn ạ.

 

 

5/5 - (1 vote)