Cấu Trúc Câu [Nâng Cao] Trong IELTS Writing Task 1

Để đạt được tiêu chí Grammar cho band 7 trở lên, bạn cần phải thực sự đa dạng về mặt cấu trúc câu.

ULTIMATE GUIDE ON IELTS WRITING TASK 1 (FREE)

Thông thường, tiêu chí này thường được coi là dễ vì chỉ cần dùng đa dạng cấu trúc câu phức và câu ghép là đủ. Tuy nhiên, tiêu chí ngữ pháp là cần hơn thế nữa.

Phần bài học dưới đây dành riêng cho các học viên tại các lớp học IELTS Trực tiếp hoặc khóa IELTS Writing Task 1 online. Đây là ưu tiên cho các bạn học sinh nên các bạn thông cảm.

Với các bạn cần tìm các cấu trúc câu khác thì có thể tham khảo bài viết mô tả số liệu  trong IELTS Writing Task 1.

Khóa học IELTS Writing Task 1 Online  là khóa học dành cho các bạn muốn học chuyên sâu hơn – intensive – vào dạng bài IELTS Writing Task 1, với các bài học được sắp xếp khoa học và kèm bài tập luyện tập và phân tích bài mẫu.

ULTIMATE GUIDE ON IELTS WRITING TASK 1

Một chương trình học IELTS Writing Task 1 đầy đủ, khoa học và chi tiết với nhiệm vụ giúp bạn có thể tự học IELTS Writing Task 1 và đạt Band 6-5 - Band 7.0+. Đổi lại bạn chỉ cần dành ra 30 phút cho mỗi bài học, làm bài tập đầy đủ và học tập thật sự nghiêm túc.

Chương trình hoàn toàn miễn phí!!!

Xin lỗi! Nội dung này chỉ phần bài học và kiến thức dành riêng cho thành viên các lớp học IELTS Online và lớp học IELTS Trực Tiếp của IELTS Duc Thang Bui.

Các nội dung còn lại của bài học có thể đã mang lại cho bạn các kiến thức bạn cần. Đây là phần nâng cao một chút thôi ˆˆ.

Mong bạn thông cảm!

Các bạn học viên có thể log in vào để xem bài học nhé

Tham khảo lại bài viết mô tả số liệu trong IELTS Writing Task 1.

Chúc bạn học tốt

Bạn có thể đăng ký khóa học tại Hà Nội để nhận được những ưu đãi dành riêng cho học viên tại Bilingo Education. Nếu bạn không thể tới học trực tiếp, hãy đăng ký khóa IELTS Online với những điểm đặc biệt khó tìm thấy ở các khóa online nào khác