Học tiếng Anh thì chắc chắn là không đơn giản, mà nguồn học thì không phải lúc nào cũng dễ tìm. Tiện đây giới thiệu cho các bạn 03 trang web học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí mà lại có chọn lọc nhé.

Có luôn 3 trang Web miễn phí mà hữu ích để học đây nhé ;)

Bạn nào đang tìm hiểu nơi học IELTS online tốt thì xem ngay khoá Online của mình nhé. Đảm bảo còn chất hơn nước cất.

My English Teacher – Trang web học tiếng Anh đa dạng thể loại

Website có tên My English Teacher này cung cấp cho các bạn nguồn học tiếng Anh vô đối luôn, từ tips, web đến các tài liệu để học, kể cả người để học cùng luôn, thề ! Dùng Web này bạn có thể luyện tập speaking với những giáo viên là người bản xứ hẳn hoi luôn ý, ngoài ra nó còn chỉ cho bạn nhiều cách học bá đạo lắm luôn nhá ;)

Nắm chắc các cụm từ trong giao tiếp với trang học tiếng Anh miễn phí Phrasemix

Học hết trang này thì đúng là bá luôn kiểu viết và giao tiếp như người bản xứ vì bạn đã nắm hết các thể loại Phrases họ dùng để giao tiếp với nhau rồi.

Thêm điểm cộng nữa là web này đẹp kì diệu luôn, được thiết kế để bạn có thể nhớ và dùng các cụm từ một cách nhanh nhất đó ;)

Chuẩn đét giọng Mỹ khi nghe VOA

Trang VOA này thì quen thuộc luôn rồi, điểm đặc biệt ở trang này là bạn sẽ học tiếng anh theo kiểu xem thời sự ý, mà lại còn được sắp xếp theo topic luôn nhớ.

Điều này rất thuận lợi cho việc có luôn các từ mới theo topic luôn nè, mà hầu như toàn topic phổ biến khi đi thi IELTS thui, học mỗi trang này thôi cũng được ;)

Bạn nào mà cần tìm mấy trang có Tây để luyện nói thì có thể tìm ở đây luôn nè.

Hãy Đánh Giá Nếu Bài Viết Hữu Ích post