Các khóa học IELTS Online miễn phí cực kỳ Uy Tín

Khóa học IELTS Online miễn phí nhưng lại rất chất lượng bởi đến từ các trường đại học hàng đầu và uy tín trên thế giới. Bài viết này sẽ tổng hợp lại các khóa học này và review giúp bạn lựa chọn khóa học phù hợp để bắt đầu IELTS nhé.

khoa-hoc-ielts-online-mien-phi-cuc-ky-uy-tin

Hãy tận dụng các khóa học IELTS online này để có sự hiểu biết sâu hơn về IELTS nhé.

Nhưng bạn cũng cần lưu ý rằng bạn phải hiểu thực sự học trực tuyến là gì và có những cách học thế nào để xác định rõ mình sẽ cần làm gì.

Đồng thời tôi nghĩ bạn muốn học trực tuyến tốt hơn, đặc biệt là tiếng Anh, sẽ cần phải có 12 mẹo và chiến lược hiệu quả và phù hợp.

Lưu ý bạn cũng cần phải có nền tảng tiếng Anh tốt một chút thì mới theo học được nhé, nếu không thì rất vất vả đấy.

Trước khi đọc tiếp bài học ở bên dưới, bạn có thể đăng ký để nhận email hàng tuần của tôi. Tôi sẽ gửi bạn những nội dung, tips, hướng dẫn, kinh nghiệm giúp bạn học tiếng Anh và IELTS hiệu quả nhất nhé. Có rất nhiều tài liệu và bài học độc quyền tôi chỉ gửi qua email này thôi đấy. (Nếu bạn đã đăng ký, vui lòng bỏ qua nhé. Rất xin lỗi đã làm phiền bạn)

KHÓA HỌC IELTS ONLINE IELTS ACADEMIC TEST PREPARATION

Là một trong những khóa học IELTS online miễn phí lâu đời nhất với sự hợp tác của nền tảng EdX và đại học The university of Queensland với nội dung cực kỳ phong phú và uy tín cao.

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC

Khóa học này IELTS online này giúp bạn trước hết là hiểu rất rõ về các dạng bài thi IELTS gồm cả 4 kĩ năng đồng thời hướng dẫn bạn chiến thuật làm bài thi thật hiệu quả phù hợp với riêng từng kĩ năng.

Hệ thống bài tập phong phú đặc biệt là các bài test cuối mỗi buổi học khá sát với nội dung sẽ giúp bạn luyện tập luôn những gì đã học.

  • Listening: khóa học cung cấp cái nhìn tổng quan nhất về bài thi IELTS Listening test với 4 phần (sections). Kèm theo đó là chiến thuật làm bài khá hợp lý.
  • Speaking: Cả 3 phần của bài thi đều được hướng  dẫn cụ thể với lí thuyết và bài tập chi tiết.
  • Writing: nhiều bạn không hiểu về writing IELTS thì sẽ được cung cấp cái nhìn từ tổng quan tới chi tiết của bài thi này.
  • Reading: Khóa học cung cấp một số chiến thuật thi hiệu quả cho các dạng bài của kĩ năng này.

GIÁO VIÊN

Giáo viên của chương trình học là các thầy cô đang giảng dạy tại trường Queensland. (Trong đó có cả thầy cũ của mình 😉

Họ đều là các giáo viên ngành TESOL rất uy tín, đồng thời là người rất có kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh và  IELTS nữa nên những lời khuyên của họ là rất quan trọng đó.

THỜI GIAN HỌC

Kéo dài trong 8 tuần

Trung bình mỗi tuần bạn cần học từ 5 tới 10 giờ gồm học lí thuyết, bài tập và bàn luận với học viên khác.

INSIDE IELTS: PREPARING FOR THE TEST WITH THE EXPERTS – KHÓA HỌC IELTS ONLINE NỀN TẢNG CÙNG VỚI CHUYÊN GIA

Giả sử bạn đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản rồi, bạn đang muốn biết IELTS là cái gì và làm thế nào để chuẩn bị cho IELTS thì tôi nghĩ rằng khóa học này phù hợp với bạn.

Đây là khóa học có sự hợp tác của nền tảng học online miễn phí (hoặc gần như miễn phí) Future Learn và tổ chức Cambridge Language Assessment – tổ chức soạn ra bài thi IELTS mà các bạn đang dùng ấy.

Mục tiêu của khóa học là cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về IELTS, cách chấm điểm IELTS và đặc biệt nhất là IELTS có tác dụng thế nào trong trường đại học hoặc khi bạn sử dụng trong môi trường học thuật. Việc hiểu mục đích này cũng giúp bạn học tập có định hướng hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, sẽ có các lời khuyên từ phía chuyên gia về những lỗi sai thường gặp, điểm yếu, điểm mạnh của bạn để từ đó bạn sẽ có chiến lược ôn tập đúng đắn hơn trong quá trình ôn thi IELTS.

Nhìn chung đây là một khóa học ở mức độ cơ bản và tổng quát.

THỜI GIAN HỌC

  • Bạn sẽ học trong 5 tuần và mỗi tuần khoảng 3 giờ.
  • Yêu cầu với học viên cần có nền tảng tiếng Anh từ 4.5 trở lên để hiểu tốt nội dung của khóa học.

UNDERSTANDING IELTS: TECHNIQUES FOR ENGLISH LANGUAGE TEST – KHÓA HỌC IELTS ONLINE CHUYÊN SÂU HƠN

Đây là khóa học được cung cấp bởi Hội Đồng Anh và sử dụng nền tảng Future Learn. Khóa học cung cấp cho bạn những kiến thức và hiểu biết khá sâu về IELTS.

Gồm có:

  • Hiểu về các phần thi trong IELTS.
  • Hiểu về cách các bài thi IELTS được chấm điểm, từ đó có chiến thuật học phù hợp.
  • Cung cấp một số những mẹo và phương pháp làm bài phù hợp.
  • Có cơ hội được thực hành và chấm điểm kĩ năng viết và nói cùng một số học viên khác (tự chấm cho nhau thôi nhé)

THỜI GIAN HỌC

Khóa học kéo dài trong khoảng 6 tuần, mỗi tuần cần 2 giờ học.

TIẾN TRÌNH HỌC CÁC KHÓA IELTS ONLINE NÀY THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ

Bước 1: Bạn cần có nền tảng tiếng Anh tốt  đủ để hiểu các nội dung trong khóa học đã nhé.

Bước 2: bạn có thể tham gia khóa Inside IELTS sau khi có nền tảng tốt một chút.

Bước 3: Bạn có thể học song song 2 khóa IELTS online miễn phí là: IELTS Academic Preparation và khóa Understading IELTS.

Lưu ý rằng các khóa này đều là tự học, mức độ tương tác là ít và giáo viên không có cơ hội giải đáp thắc mắc cho bạn.

Nếu bạn cần hỗ trợ giải đáp thông tin gì về các khóa học IELTS online miễn phí này, bạn có thể comment bên dưới để tôi giải đáp sớm. Cảm ơn các bạn.

LƯU Ý!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Mình rất mong bạn dành vài giây để đọc thông tin này nhé.

Lớp học tiếng Anh mất gốc Online English Boost sắp khai giảng giúp bạn lấy lại tự tin trước khi học IELTS, hãy nhanh tay đăng ký nhé.

Nếu bạn đang học IELTS Writing nhưng mãi chưa viết được bài hoàn chỉnh hoặc mãi chưa tăng điểm. Đó là do bạn không có người hướng dẫn chi tiết và không được chữa bài, hãy đăng ký khóa học IELTS Online Writing 1-1 với đặc trưng là tất cả bài viết đều được chữa chi tiết nhiều lần bởi giáo viên và cựu giám khảo, đã giúp tăng 0.5 chấm trong 2 tuần.

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi bắt đầu việc học IELTS 4 kỹ năng đừng tự mò mẫm nữa. Để tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn có thể đăng ký ngay khóa học IELTS Online Completion 4 kỹ năng để học từ cơ bản tới nâng cao, với chi phí thấp, có tương tác trực tiếp rất nhiều với giáo viên, đã giúp rất nhiều bạn đạt 6.5 – 8.0 chỉ với chi phí cực ít.

Nếu bạn đang luyện thi IELTS Speaking và Writing mà gặp khó khăn với từ vựng do quá nhiều chủ đề và quá nhiều từ vựng cần học. Nếu bạn không biết nên ôn Reading và Listening thế nào. Bạn nên sử dụng bộ đề IELTS Dự Đoán Mỳ Ăn Liền có kèm đáp án chi tiết đầy đủ cũng như các giới hạn đề thi. Đề cập nhật thường xuyên giúp bạn ôn thi tốt hơn.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian xem thông tin.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *