Tổng hợp đề thi thật IELTS 2020

IELTS RECENT ACTUAL TEST 2020

Tổng hợp đề thi thật IELTS đã ra trong năm 2020 (IELTS Recent Actual Test) cùng đáp án, phân tích chi tiết giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS

TẠP CHÍ IELTS 10 CHẤM

DANH SÁCH ĐỀ THI CHÍNH THỨC IELTS NĂM 2020

Dưới đây là danh sách các đề thi chính thức IELTS năm 2020 sắp xếp theo từng tháng, từ mới nhất. Mỗi tháng đều có tạp chí IELTS 10 chấm – IELTS 10 point monthly issue có các đáp án chi tiết cho các đề trong tháng đó. Bạn có thể tải để luyện tập và tham khảo.

Mục lục

(Bạn cần xem đề tháng nào bấm vào nút tương ứng nhé)

THÁNG 12 – DEC

THÁNG 11 – NOV

THÁNG 10 – OCT

THÁNG 9 – SEP

THÁNG 8 – AUG

THÁNG 7 – JUL

THÁNG 6 – JUN

THÁNG 5 – MAY

THÁNG 4 – APR

THÁNG 3 – MAR

THÁNG 2 – FEB

THÁNG 1 – JAN

KHÓA HỌC CHỮA BÀI IELTS WRITING

Bạn luôn cảm thấy kỹ năng IELTS Writing không có tiến bộ vì viết bài IELTS Writing mà không có người chữa? Bạn có thể đăng ký chữa bài cùng tôi. Tôi đã giúp các bạn học viên chăm chỉ nâng từ 1 tới 2 band điểm sau khóa học, liệu bạn có thể nâng điểm như vậy? 

ULTIMATE GUIDE ON IELTS WRITING TASK 1

Một chương trình học IELTS Writing Task 1 đầy đủ, khoa học và chi tiết với nhiệm vụ giúp bạn có thể tự học IELTS Writing Task 1 và đạt Band 6-5 - Band 7.0+. Đổi lại bạn chỉ cần dành ra 30 phút cho mỗi bài học, làm bài tập đầy đủ và học tập thật sự nghiêm túc.

Chương trình hoàn toàn miễn phí!!!

THÁNG 01/2020

Đề thi IELTS chính thức ngày 04/01/2020

Task 1: Table

Bài mẫu Task 1

Task 2: Today, TV channels broadcast man’s sport shows more than women’s sport shows. Why? Should TV channels give equal showtime for women’s sport and men’s sport?

Bài mẫu Task 2

 

TẠP CHÍ IELTS 10 CHẤM

Tạp chí tổng hợp đáp án và phân tích chi tiết cho các câu hỏi trong đề thi Writing và Speaking của các tháng trong năm 2020

Chúc bạn học tốt

Hãy đăng ký khóa học IELTS Online - Học trực tuyến như học trực tiếp cực kỳ hiệu quả