CẨM NANG LÊN ĐỈNH KHI HỌC TIẾNG ANH VÀ IELTS

Lắng nghe được các tâm tư về những khó khăn của các bạn khi học IELTS, tôi đã kết hợp với các giáo viên và những cao thủ tiếng Anh khác, tổng hợp lại cuốn cẩm nang Lên đỉnh khi học tiếng Anh và IELTS này.

Nếu bạn chưa nắm rõ về IELTS Writing Task 2. Bạn có thể học chương trình miễn phí mà rất chi tiết đủ để bạn có thể tự viết cho mình các bài essay Task 2 chất lượng. Chương trình học Ultimate Guide on IELTS Writing Task 2.

Đây là lần thứ 2 chúng tôi hiệu đính lại và tái bản cuốn sách này.

Cuốn cẩm nang này sẽ là chia khoá để bạn có thể có định hướng học tập hợp lý và phù hợp nhất cho toàn bộ quá trình tự học tiếng Anh.

Trước khi đọc tiếp bài học ở bên dưới, bạn có thể đăng ký để nhận email hàng tuần của tôi. Tôi sẽ gửi bạn những nội dung, tips, hướng dẫn, kinh nghiệm giúp bạn học tiếng Anh và IELTS hiệu quả nhất nhé. Có rất nhiều tài liệu và bài học độc quyền tôi chỉ gửi qua email này thôi đấy. (Nếu bạn đã đăng ký, vui lòng bỏ qua nhé. Rất xin lỗi đã làm phiền bạn)

PHẦN I – HƯỚNG DẪN HOÀN CHỈNH VỀ CÁCH TỰ HỌC ĐỂ LÊN ĐỈNH TIẾNG ANH

Phần đầu của cẩm nang được chia thành 4 guide – hướng dẫn – phù hợp với tất cả các bạn. Nhân vật chúng tôi lấy trong các hướng dẫn này là nhân vật không có thật và được xây dựng trên các tính cách và đặc điểm khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy mình trong đó.

Bạn hãy đọc thật kĩ cẩm nang này và 4 hướng dẫn này, sau đó trả lời các câu hỏi ở cuối mỗi hướng dẫn để có thể tự lên được lộ trình học phù hợp nhất.

PHẦN II – CÁC CHIA SẺ VỀ TIẾNG ANH TRƯỚC, TRONG VÀ SAU KHI LÊN ĐỈNH TIẾNG ANH

Phần 2 này bao gồm các bài viết chia sẻ về tiếng Anh để giúp bạn nhìn nhận đúng hơn về tiếng Anh, kèm theo đó là các bài học mà tôi nghĩ sẽ rất hiệu quả và cần thiết cho bạn.

Trong phần này cũng có kèm theo các tài liệu cần thiết và các hướng dẫn rất chi tiết trong quá trình học IELTS.

Tôi rất hi vọng tài liệu này sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn sớm nhận được cẩm nang và học tập tốt nhé.

Để nhận được cẩm nang này, bạn hãy điền các thông tin chính xác dưới đây.

Form

Trong một số trường hợp hệ thống báo lỗi không gửi qua email (tự động) cho bạn được, chúng tôi sẽ dùng hệ thống để gửi tin nhắn tự động tới bạn kèm link tải cẩm nang này.

LƯU Ý!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Mình rất mong bạn dành vài giây để đọc thông tin này nhé.

Lớp học tiếng Anh mất gốc Online English Boost sắp khai giảng giúp bạn lấy lại tự tin trước khi học IELTS, hãy nhanh tay đăng ký nhé.

Nếu bạn đang học IELTS Writing nhưng mãi chưa viết được bài hoàn chỉnh hoặc mãi chưa tăng điểm. Đó là do bạn không có người hướng dẫn chi tiết và không được chữa bài, hãy đăng ký khóa học IELTS Online Writing 1-1 với đặc trưng là tất cả bài viết đều được chữa chi tiết nhiều lần bởi giáo viên và cựu giám khảo, đã giúp tăng 0.5 chấm trong 2 tuần.

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi bắt đầu việc học IELTS 4 kỹ năng đừng tự mò mẫm nữa. Để tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn có thể đăng ký ngay khóa học IELTS Online Completion 4 kỹ năng để học từ cơ bản tới nâng cao, với chi phí thấp, có tương tác trực tiếp rất nhiều với giáo viên, đã giúp rất nhiều bạn đạt 6.5 – 8.0 chỉ với chi phí cực ít.

Nếu bạn đang luyện thi IELTS Speaking và Writing mà gặp khó khăn với từ vựng do quá nhiều chủ đề và quá nhiều từ vựng cần học. Nếu bạn không biết nên ôn Reading và Listening thế nào. Bạn nên sử dụng bộ đề IELTS Dự Đoán Mỳ Ăn Liền có kèm đáp án chi tiết đầy đủ cũng như các giới hạn đề thi. Đề cập nhật thường xuyên giúp bạn ôn thi tốt hơn.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian xem thông tin.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *