Giới thiệu tạp chí IELTS 10 chấm

Giới thiệu chi tiết về tạp chí IELTS 10 chấm – IELTS 10 point ra mắt hàng tháng cung cấp đáp án uy tín cho đề thi trong tháng (recent actual test) tại Việt Nam.

tap-chi-ielts-10-cham-ielts-10-cham

TẠP CHÍ IELTS 10 CHẤM – IELTS 10 POINT MONTHLY ISSUE LÀ GÌ?

Là một tạp chí tập trung vào IELTS, xuất bản hàng tháng cung cấp những thông tin chi tiết và cụ thể về IELTS giúp người đọc có thể trang bị và bổ sung các kiến thức cần thiết cho kỳ thi IELTS.

TẠP CHÍ IELTS 10 CHẤM DÀNH CHO AI?

Tạp chí này dành cho tất cả những người có quan tâm tới IELTS. Tạp chí này dành cho bạn nếu:

  • Bạn đang học và thi IELTS, có thể là tự học, có thể là đang đi học ở đâu đó, có thể là học viên của tôi … Miễn bạn đang cần học và thi IELTS.
  • Bạn cần tham khảo các bài viết IELTS Writing hay các câu trả lời mẫu cho IELTS Speaking.
  • Bạn có thể là giáo viên, người làm nội dung về IELTS (nhưng nhớ xin phép và trích dẫn khi đăng lại)
  • Bạn đang cần tìm thông tin về bộ đề IELTS.

TẠP CHÍ IELTS 10 CHẤM CÓ GÌ?

Trong tạp chí này sẽ tập trung vào những nội dung quan trọng sau đây:

  • Writing: Tập hợp các đề thi thật trong tháng và đáp án bài viết mẫu, tôi sẽ có phân tích đánh giá đề và hướng dẫn về dàn ý. Đồng thời tôi cũng cố gắng phân tích câu hỏi theo nhiều góc nhìn khác nhau để đảm bảo giúp bạn có thể tìm thấy cách tiếp cận phù hợp với bạn.
  • Speaking: Tổng hợp một số đề thi mà học sinh báo về, tôi đánh giá là khó. Các câu hỏi sẽ có kèm theo câu trả lời và gợi ý một số từ vựng ăn điểm.
  • Một số kiến thức cần biết về IELTS: là các bài viết hướng dẫn cách học các kỹ năng, mẹo làm bài, chiến thuật làm bài, các kiến thức cần thiết để thi IELTS hay học tiếng Anh.
  •  Kinh nghiệm học IELTS và tiếng Anh: là chia sẻ và gợi ý từ các bạn học viên về cách các bạn ấy học IELTS và tiếng Anh để giúp bạn đối chiếu với phương pháp học của bản thân để tìm ra phương pháp học hiệu quả nhất.
  • Bộ đề dự đoán gồm IELTS Writing và IELTS Speaking của 3 tháng gần nhất giúp bạn có thể tự luyện tập.

Trước khi đọc tiếp bài học ở bên dưới, bạn có thể đăng ký để nhận email hàng tuần của tôi. Tôi sẽ gửi bạn những nội dung, tips, hướng dẫn, kinh nghiệm giúp bạn học tiếng Anh và IELTS hiệu quả nhất nhé. Có rất nhiều tài liệu và bài học độc quyền tôi chỉ gửi qua email này thôi đấy. (Nếu bạn đã đăng ký, vui lòng bỏ qua nhé. Rất xin lỗi đã làm phiền bạn)

TẠP CHÍ IELTS 10 CHẤM XUẤT BẢN KHI NÀO?

Tạp chí IELTS 10 chấm bắt đầu số đầu tiên là trong tháng 8/2019 với các câu trả lời cho đề thi của tháng 7/2019.

Mỗi tháng sẽ có một số xuất bản.

TẠP CHÍ IELTS 10 CHẤM MUA BAO NHIÊU TIỀN?

Đáng giá vô cùng, vô giá 😀

Với mục tiêu là giúp cho người học IELTS dễ thở hơn với đề IELTS, và một phần là để hỗ trợ cho các học viên đang học các khóa IELTS Online, IELTS Hà Nội, IELTS Writing có tài liệu tham khảo, nên tôi viết tạp chí này thôi.

Vì thế, hoàn toàn miễn phí. Tôi không thu bất kỳ chi phí gì cả.

Cũng vì thế tôi mong các bạn có thể chia sẻ bài giới thiệu này trên các mạng xã hội, chia sẻ tới bạn bè đang học IELTS, chia sẻ tới ai có câu hỏi về IELTS trên các diễn đàn, hội nhóm về IELTS và tiếng Anh. Đó là cách các bạn trả tiền mua tạp chí rồi.

TẠP CHÍ IELTS 10 CHẤM, TẠI SAO LẠI CÓ TÊN NÀY?

À thì.

Đơn giản là vì quá nhiều bạn hay hỏi tôi là viết kiểu này có được tối đa 9 chấm không, hay dùng bộ đề tủ dự đoán có được 8 9 chấm hay không?

Trong khi đó không biết các bạn ấy có qua nổi được 6 7 chấm không, thôi thì làm cái tạp chí 10 chấm cho các bạn ấy vui.

TẠP CHÍ IELTS 10 CHẤM, TÔI CÓ THỂ NHẬN NHƯ THẾ NÀO?

Với tạp chí IELTS 10 chấm, bạn có thể nhận bằng cách tải ở dưới đây. Dưới mỗi kỳ đều sẽ có nút tải để các bạn có thể tải về.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký thông tin trong form dưới đây, ngay khi có số mới nhất của tạp chí IELTS 10 chấm – IELTS 10 point monthly issue – tôi sẽ thông báo với bạn. Tôi không spam!!!

Lưu ý, sau khi đăng ký trong danh sách, bạn vào email để làm các bước để xác nhận thì khi có tạp chí mới, tôi mới có quyền gửi thông tin cho bạn nhé.

BỘ ĐỀ DỰ ĐOÁN IELTS 4 KĨ NĂNG FREE THEO TỪNG QUÝ

Đăng ký nhận bộ đề dự đoán để luyện tập cho kỳ thi IELTS

ĐỀ IELTS SPEAKING ACTUAL TEST

Tổng hợp các đề thi IELTS Speaking actual test – đề đã thi thực tế – có kèm theo đáp án band điểm cao để tham khảo

ĐỀ IELTS WRITING Task 1 ACTUAL TEST

Tổng hợp các đề thi IELTS Writing 1 actual test – đề đã thi thực tế – có kèm theo đáp án band điểm cao để tham khảo

ĐỀ IELTS WRITING Task 2 ACTUAL TEST

Tổng hợp các đề thi IELTS Writing 2 actual test – đề đã thi thực tế – có kèm theo đáp án band điểm cao để tham khảo

DANH SÁCH TẠP CHÍ IELTS 10 CHẤM – IELTS 10 POINT MONTHLY ISSUE ĐÃ XUẤT BẢN

Nếu các tạp chí này mang tới hiệu quả trong việc học tập của bạn, xin đừng tiếc một chút thời gian comment động viên ở dưới và xin đừng tiếc công chia sẻ lên các mạng xã hội hoặc cho những người đang cần học IELTS bạn nhé. Đó là liều doping để tôi và các cộng sự tiếp tục đầu tư để có những tạp chí chất lượng ngày càng cao hơn.

Lưu ý, kể cả các phiên bản đã cũ cũng có các chia sẻ các kiến thức rất hữu ích. Bạn vẫn nên tải về và sử dụng cho hiệu quả nhé.

Danh sách tạp chí xếp từ cũ đến mới

Tạp chí năm 2019

Tổng hợp tạp chí năm 2019 (đã tổng hợp thành sách)

TẠP CHÍ IELTS 10 CHẤM THÁNG 8/2019 – IELTS 10 POINT MONTHLY AUGUST ISSUE

TẠP CHÍ IELTS 10 CHẤM THÁNG 7/2019 – IELTS 10 POINT MONTHLY JULY ISSUE

Tạp chí năm 2020

TẠP CHÍ IELTS 10 CHẤM THÁNG 02/2020 – IELTS 10 POINT MONTHLY FERBURARY ISSUE

TẠP CHÍ IELTS 10 CHẤM THÁNG 01/2020 – IELTS 10 POINT MONTHLY JANUARY ISSUE

LƯU Ý!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Mình rất mong bạn dành vài giây để đọc thông tin này nhé.

Lớp học tiếng Anh mất gốc Online English Boost sắp khai giảng giúp bạn lấy lại tự tin trước khi học IELTS, hãy nhanh tay đăng ký nhé.

Nếu bạn đang học IELTS Writing nhưng mãi chưa viết được bài hoàn chỉnh hoặc mãi chưa tăng điểm. Đó là do bạn không có người hướng dẫn chi tiết và không được chữa bài, hãy đăng ký khóa học IELTS Online Writing 1-1 với đặc trưng là tất cả bài viết đều được chữa chi tiết nhiều lần bởi giáo viên và cựu giám khảo, đã giúp tăng 0.5 chấm trong 2 tuần.

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi bắt đầu việc học IELTS 4 kỹ năng đừng tự mò mẫm nữa. Để tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn có thể đăng ký ngay khóa học IELTS Online Completion 4 kỹ năng để học từ cơ bản tới nâng cao, với chi phí thấp, có tương tác trực tiếp rất nhiều với giáo viên, đã giúp rất nhiều bạn đạt 6.5 – 8.0 chỉ với chi phí cực ít.

Nếu bạn đang luyện thi IELTS Speaking và Writing mà gặp khó khăn với từ vựng do quá nhiều chủ đề và quá nhiều từ vựng cần học. Nếu bạn không biết nên ôn Reading và Listening thế nào. Bạn nên sử dụng bộ đề IELTS Dự Đoán Mỳ Ăn Liền có kèm đáp án chi tiết đầy đủ cũng như các giới hạn đề thi. Đề cập nhật thường xuyên giúp bạn ôn thi tốt hơn.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian xem thông tin.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *