Bài viết này tập trung vào giải đáp các thắc mắc về khóa học IELTS của tôi, bài kiểm tra và hướng dẫn đăng ký học.

Mục đích của post này nhằm giúp các bạn có đa dạng lựa chọn từ đó sắp xếp thời gian học và thi phù hợp với bản thân.

Mọi thông tin trong các bài của tôi về các lớp là tương đối nhiều thông tin, NHƯNG, rất cụ thể và chi tiết, giúp các bạn hiểu rõ, có định hướng hơn. Hãy cố gắng đọc. Thế này mà còn lười thì thi IELTS sao đây?


Giải thích thuật ngữ:

 • Lớp học trực tiếp là lớp học dạng truyền thống.

 • Lớp học trực tuyến là lớp học thông qua Internet (online)

 • Lớp học IELTS Overall là lớp học 4 kĩ năng IELTS

 • Lớp học IELTS Kĩ năng là lớp chỉ học riêng 1 hoặc 2 kĩ năng nào đó.


1. IELTS là gì?

IELTS là IELTS, là International English Language Test System – hệ thống kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh quốc tế. Nói cách khác đây là chứng chỉ tiếng Anh có giá trị quốc tế. Để đọc kĩ hơn, bạn vui lòng đọc tại đây

Nói tới IELTS thì hiện tôi CHỈ DẠY VÀ THAM GIA GIẢNG DẠY CÁC KHÓA IELTS HỌC THUẬT, tức tiếng Anh học thuật chứ ko đơn thuần là tiếng Anh giao tiếp. Xin hãy phân biệt rõ.

 

2. Bài kiểm tra đầu vào

Tại sao bạn phải làm bài kiểm tra đầu vào

Em đang không biết cái gì, em học lớp nào ạ?
Em mất gốc thầy ạ.
Em dốt lắm thầy ạ.
Em giỏi lắm thầy ạ.
Em chắc KHOẢNG 4.0, 3.0. 5.5, 6.0, 9.0 và 10.0 ạ, em nên học lớp nào ạ?

Tôi nhận được khoảng gần chục câu hỏi này mỗi ngày. Và câu trả lời của tôi là, thôi bạn làm bài kiểm tra đầu vào đi.

Vì tất cả các câu hỏi trên đều chứng tỏ là bạn đang không biết mình đang ở trình độ nào, thì sao bạn có thể biết bạn bắt đầu từ đâu và tôi biết dạy bạn cái gì đây??? Ít nhất tôi còn chẳng biết phải xếp bạn vào đâu trong các khóa học IELTS nữa.

Tôi chỉ chấp nhận học sinh với các trình độ qua kiểm tra như sau:

 • Trực tiếp làm bài kiểm tra đầu vào với tinh thần trung thực.
 • CHỈ miễn kiểm tra với các bạn đã thi IELTS (chỉ chấp nhận thi IELTS chính thức tại BC và IDP, ko nhận kết quả thi thử từ bất kỳ trung tâm nào khác trên trái đất này) và đạt điểm số tương ứng trình độ các lớp (thời gian thi không quá 3 tháng vì sau 3 tháng là trình độ có thể lên hoặc xuống rồi).

Mỗi hệ thống lớp học sẽ có bài kiểm tra đầu vào phù hợp, các bạn vui long xem ở dưới.

khoá học IELTS đa dạng tại IELTS Duc Thang Bui

3. Hệ thống lớp học IELTS Overall trực tiếp

Hiện tại, để phục vụ cho việc tạo môi trường học tập gần với môi trường bản xứ, môi trường học thuật và để chăm sóc học sinh chuyên nghiệp hơn, tôi đã thành lập nên Bilingo Education với các tiện ích như sau:

Điểm thuận lợi khi học tại Bilingo Education

 • Hệ thống lớp học phân chia bài bản hơn và phù hợp hơn với trình độ của từng học sinh
 • Đội ngũ các tutor sẽ giúp bạn tang thời gian “trải nghiệm” với tiếng Anh thông qua nhiều hoạt động học tập
 • Đội ngũ giáo vụ quan tâm tới học sinh, lắng nghe các khó khăn của học sinh và giúp học sinh vượt qua để học tập tốt hơn.
 • Hệ thống thư viện và phòng tự học chuyên nghiệp, nhiều tiện ích, nhiều đầu sách.
 • Các câu lạc bộ tiếng Anh và nhóm tự học được thành lập để giúp các bạn học tập tốt hơn.

Các khóa học IELTS tại Bilingo Education

Hiện tại, Bilingo Education có những lớp học IELTS do tôi trực tiếp giảng dạy hoặc tham gia thiết kế và đánh giá khóa học:

các khóa học IELTS trực tiếp tại Bilingo

Hệ thống khóa học IELTS tại Bilingo

 • Lớp mất gốc – Tiếng Anh căn bản – đây là lớp giúp các bạn hổng kiến thức, mất gốc, mới bắt đầu có thời gian làm quen lại với tiếng Anh, ôn tập ngữ pháp, từ vựng và các chủ điểm quan trọng để bắt đầu tiếng Anh.
 • Lớp IELTS cơ bản – IELTS Gốc – đây là lớp làm quen với IELTS, bạn sẽ được học các dạng bài thi, chiến thuật cơ bản làm bài thi, chiến lược phòng thi, tăng kĩ năng làm bài. Mục tiêu khóa học là IELTS 4.5 – 5.0.
 • Lớp IELTS trung cấp – IELTS Mầm – đây là lớp phát triển các kĩ năng làm bài, định hướng điểm mạnh yếu cho 4 kĩ năng IELTS, các chiến thuật làm bài. Mục tiêu khóa học là IELTS 5.5 – 6.0.
 • Lớp IELTS nâng cao – IELTS Chồi – Đây là lớp tập trung nâng cao từng kĩ năng trong bài thi IELTS. Đây là lớp có mục tiêu IELTS 6.5 trở lên.

Để đăng ký nhận tư vấn và làm bài thi đầu vào đúng trình độ (tránh ngồi nhầm lớp) thì các bạn vui long bấm vào tên từng khóa ở trên, hoặc bấm vào đây: Đăng ký kiểm tra đầu vào lớp trực tiếp.

KHÔNG ĐĂNG KÝ LỚP ONLINE VÀO LINK TRÊN

CÁC HỌC SINH LỚP ONLINE VUI LÒNG XEM MỤC 5

Lưu ý: tôi và Bilingo luôn nói không với việc ngồi nhầm lớp. Dù bạn cần điểm IELTS bao nhiêu thì bạn vẫn bắt buộc phải tham gia test trình độ và học từ lớp phù hợp nhất.

Các lớp IELTS cấp tốc

Tôi khuyến khích các bạn nên học theo lộ trình như tại Bilingo với thời gian đủ để hiểu và dùng tiếng Anh thực chất. Mặc dù vậy, tôi vẫn cho rằng nhu cầu luyện IELTS cấp tốc là nhu cầu đặc biệt và là một nhu cầu học rất chính đáng.

Với khóa học IELTS cấp tốc, tôi chỉ nhận dạy khi biết chính xác trình độ hiện tại, mục tiêu thi, thái độ học tập và thời gian học tập hàng ngày. Do vậy, nếu có nhu cầu này, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với tôi qua email: ielts.ducthangbui@gmail.com

Thông thường, tôi nhận dạy và có thể giúp bạn nâng  từ 1.0 đến 2.0 điểm sau thời gian từ 2 tới 3 tháng tùy từng đối tượng học sinh.

Hệ thống lớp IELTS trực tuyến uy tín

khoá học IELTS online - khoá học IELTS trực tuyến

Do điều kiện ở xa, nhiều bạn khó có cơ hội học IELTS trực tiếp, một số khóa học IELTS trực tuyến để các bạn tham khảo. Thông tin chi tiết xin mời xem tại đây.

Chữa bài Essay và chữa bài Test Speaking Online

Hiện tại tôi có cung cấp dịch vụ chữa bài Essay và test kèm chấm điểm Speaking Online chi tiết theo tiêu chí chấm điểm chuẩn của IELTS.

Tôi là giáo viên đã được đào tạo chuyên sâu về IELTS Teaching Methodology tại Hội Đồng Anh, tập trung vào việc chấm điểm bài thi IELTS và áp dụng trong giảng dạy. Do vậy, tôi có thể giúp bạn biết các điểm mạnh điểm yếu cũng như định hướng và bổ sung các kiến thức cần thiết cho bạn.

Bạn vui lòng xem thêm tại đây để biết chi tiết.


Lưu ý: hiện tại tôi chỉ dùng duy nhất email là pi@ducthangbui.com để liên lạc với học viên. Các bạn nhớ email này để tránh các trường hợp đáng tiếc vì hiện có kẻ gian giả mạo email này để lừa đảo.

Như vậy các bạn đã nắm bắt được hệ thống các khóa học IELTS của tôi. Công việc của bạn bây giờ đó là lựa chọn  khóa học IELTS bạn muốn, sau đó đăng ký kiểm tra thử đầu vào và xách cặp lên đi học.

Chúc các bạn học tốt.

 

Hãy Đánh Giá Nếu Bài Viết Hữu Ích post