Hello, cảm ơn bạn rất nhiều

Cảm ơn bạn rất nhiều khi đã đăng ký nhận bộ đề IELTS dự đoán và các tài liệu khác tại ducthangbui.com

Các tài liệu sẽ được gửi tới bạn trong một vài giờ hoặc một vài ngày tới thông qua email mà bạn đã tin tưởng khi đồng ý cho tôi gửi cho bạn.

Các email mà tôi gửi cho bạn, trong mọi trường hợp, sẽ không bao giờ là email spam. Chúng đều là những email mang tới cho bạn các giá trị về giáo dục, học và dạy tiếng Anh hoặc những quan điểm của tôi để giúp bạn làm tốt những mục tiêu này.

Tài liệu đã gửi

%

Tỉ lệ đọc

Lượt gửi

Thành viên đăng ký

Hãy Đăng ký để nhận thêm nhiều bài học tiếng anh và ielts

Hãy đăng ký để nhận được những bài học tiếng Anh và IELTS rất hữu ích từ tôi.

Hiện tại, đã có hơn 40.000 thành viên nhận bài học này từ tôi. Và hơn 10.000 trong số họ đã thi IELTS và báo kết quả về thành công cho tôi. Đó là một niềm vui rất lớn với tôi.

Đôi khi chỉ là tin báo về là các bạn đã thi IELTS  thành công theo hướng dẫn của tôi, hãy chỉ là một lời cảm ơn khi nhận được bài học. Hay đôi khi là lời than thở của bạn vì học IELTS khó nhằn.

Tôi không bao giờ spam và rất tôn trọng quyền riêng tư của bạn, bạn có thể tìm hiểu thêm việc tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn thế nào nhé.

Khóa Học

Đăng ký ngay các khóa học IELTS cùng tôi để có những trải nghiệm học tập hiệu quả tới từ sự nghiêm túc nhất

Mọi khóa học của tôi hay các đối tác của tôi luôn phải đạt đủ 4 yếu tố dưới đây. Đó là chuẩn mực mà tôi hướng tới để 4 vạch kia đều phải đầy (100%)

Trải nghiệm giáo dục hiện đại, cởi mở nhưng nghiêm túc luôn là điều tôi hướng tới bởi, hơi ai hết tôi hiểu được ý nghĩa của sự nghiêm túc trong học tập.

  • Nghiêm Túc
  • Cá Nhân Hóa
  • Hỗ Trợ Bằng Công Nghệ
  • Học Speaking 1:1

Tôi không có bất kỳ tài năng gì cả. Tôi chỉ có sự nghiêm túc trong học tập nghiên cứu và làm việc mà thôi.

Duc Thang Bui

Head of The Most Serious & Open English Course, Bilingo Education

Các bài viết trên blog của Duc Thang Bui

Đáp Án Bài Mẫu Sample Writing IELTS Cambridge 14

Cuốn sách IELTS Cambridge 14 được xuất bản khoảng tháng 6/2019 với các đề thi rất hữu ích cho các thí sinh thi IELTS. Tôi viết các bài mẫu Writing và tổng hợp tại bài viết này để các bạn học sinh tham khảo. VỀ BỘ SÁCH IELTS CAMBRIDGE 14 Các bạn lưu ý là tới tháng...

Connective Devices – Tổng Hợp Từ Nối Quan Trọng IELTS Writing Task II

Các connective devices - từ nối - là một phần cực kỳ quan trọng trong bài thi IELTS Writing Task II. Bài viết tổng hợp và hướng dẫn cách dùng chính xác các từ nối này. Đây là bài viết trong chuỗi bài học hướng dẫn học viết IELTS Writing Task II đơn giản dễ thực hiện...

Đáp Án Bài Mẫu Sample Writing IELTS Cambridge 14

Cuốn sách IELTS Cambridge 14 được xuất bản khoảng tháng 6/2019 với các đề thi rất hữu ích cho các thí sinh thi IELTS. Tôi viết các bài mẫu Writing và tổng hợp tại bài viết này để các bạn học sinh tham khảo. VỀ BỘ SÁCH IELTS CAMBRIDGE 14 Các bạn lưu ý là tới tháng...

Khóa Học Chữa Bài IELTS Writing – IELTS Writing Correction Online Course

Khóa học chữa bài IELTS Writing được thiết kế riêng cho từng học viên giúp nâng 1-2 điểm sau khóa học với bài chữa siêu chi tiết Với kinh nghiệm dạy IELTS Writing và chữa bài Essay cả chục năm, tôi thấy rằng "học IELTS Writing mà không có người chữa bài thì không thể...

Pin It on Pinterest

Shares