Thứ nhất là điểm Reading của bạn là tương đối yếu. Điều bạn cần bây giờ là tập trung vào nâng điểm Reading ngay bởi thông thường người Việt Nam nâng điểm Reading là không khó.

Có 2 hướng để nâng điểm Reading đó là tập trung nâng kĩ năng Reading và kiến thức nền tảng cho Reading.

Các kĩ năng Reading đó là kĩ năng làm bài như Scan, Skim … Và kiến thức nền tảng cho Reading đó là từ vựng, ngữ pháp, kĩ năng đọc hiểu …

Sẽ tuỳ từng khoá học mà họ tập trung vào hướng nào, phần lớn tập trung hướng dẫn cho bạn các kĩ thuật như Scan, Skim … Nhưng đó không phải là trọng tâm khoá học của tôi. Điều tôi tập trung là kiến thức nền tảng bởi đó mới là giá trị lâu dài cho bạn sau khoá học.

Reading Feedback

Trong mỗi khoá học của tôi, một việc làm hết sức bình thường đó là bạn sẽ phải làm các bài tập nâng vốn từ cho đọc hiểu, nâng ngữ pháp để giúp tư duy đọc nhanh hơn và kết hợp với việc nâng kĩ năng đọc hỗ trợ như Scan, Skim, Reading in detail. Điều này giúp bạn tiến bộ toàn diện hơn và chắc chắn với điểm số của mình hơn là những người chỉ dựa vào kĩ thuật làm bài thì điểm số không chắc chắn (dễ bị dao động).

Tuy nhiên, để chuẩn bị cho việc học trong các khóa học như thế này, bạn cần có giai đoạn ôn tập chuẩn bị tốt. Vì thế, dựa trên điểm thi của bạn, tôi sẽ thiết kế các bài tập ôn tập bổ trợ để bạn chuẩn bị các kiến thức cơ bản để vào khóa học có thể theo được nhịp học và kiến thức. Các tài liệu ôn tập này được thiết kế cho bạn và gửi tới bạn sau khi bạn hoàn thành đăng ký khóa học IELTS Online của tôi nhé.