Những học viên đã tham gia các khoá học IELTS trực tuyến – IELTS Online Class – IOS của tôi đều là những bạn đã thi và đạt điểm số từ 5.5 tới 7.0. Các bạn đều là những học viên theo sát toàn bộ tiến trình học của tôi. Tất nhiên, so với khoá học IELTS trực tuyến – IELTS Online Class từ niên học 2017 này thì các khoá trước đây không có sự chuyên nghiệp trong việc thiết kế video bài giảng cũng như nộp bài tập vẫn còn rất thủ công. Nhưng, tôi rất mong các bạn học sinh tương lai của khoá học IELTS trực tuyến – IELTS Online Class của tôi vẫn duy trì được tinh thần học tập “bất khuất” như các bạn này.

Dưới đây là một số feedback từ các bạn mà tôi còn lưu lại, giờ đem ra để sử dụng. Hi vọng rằng sẽ tạo cảm hứng cho các bạn ở các khóa sau này.


Các thông tin khóa học của tôi, bạn cần đăng ký sớm để giữ chỗ và ôn tập trước khóa


Học dễ hiểu lắm thầy à – Giang – I0117

Thưa thầy, em cũng chẳng biết viết gì cảm nhận để gửi thầy đâu thầy ạ. Nhưng mà học được một nửa khóa rồi, em thấy thích học thầy ạ. Vì dễ hiểu lắm. Với lại nội quy của thầy làm em không dám lười. Chắc tới cuối khóa là em sẽ lập kỉ lục không bị mất tiền phạt lần nào thầy nhỉ.

Tầm tháng 6 em thi, gần hết khóa thầy cho em xin lộ trình ôn thi sau khi không học nữa thầy nha. Thì về có điểm em báo thầy liền.

Talk back: Học tôi hơn nửa khóa rồi mà vẫn viết văn phong như vậy à.

Điều quan trọng là tôi vượt qua được sức ỳ khi học IELTS trực tuyến với thầy – Tuấn – I0216

Gửi thầy. Tôi là Tuấn, học viên lớp IO26, thú thực thì hồi mới bắt đầu tham gia học IELTS trực tuyến của thầy thì tôi thấy khá ngại vì các bạn học cùng có vẻ nhỏ tuổi hơn. Lí do để tôi đăng ký khóa này cũng là do tôi ngại đi lại và ngại học trực tiếp dù biết thầy cũng ở Hà Nội.

Ban đầu tôi ngại thảo luận và ngại đăng ký speaking, và cũng ngại đăng bài viết. Tôi thấy tôi học khá là tệ mà các bạn trong lớp thì hỏi thầy nhiều còn tôi thì không có gì để hỏi.

Tôi cũng định kệ để tự tìm hiểu nhưng thầy đã chủ động liên hệ tôi để hỏi xem tôi có khó khăn gì không. Tôi khá là thấy thú vị vì các lớp học IELTS trực tuyến trước đây tôi tham gia đều không được tiếp xúc với giáo viên. Người có tuổi như tôi thấy có giáo viên quan tâm thì cũng yên tâm hơn vì tâm lý ngại học. Cũng nhờ thầy quan tâm nên cuối khoá tôi đã thi và đạt 5.5 vào đợt thi đầu năm 2017, và đủ điểm để đi hội thảo khoa học của cơ quan. Thực sự là cảm ơn thầy rất nhiều. Hi vọng đợt tới học xong khoá học ngắn hạn ở Đức (mà tôi đã nhờ thầy giúp chữa CV trước khi nộp), tôi sẽ về Hà Nội và có cơ hội ngồi cafe với thầy.

Hi vọng các học viên lớn tuổi khi học thầy cũng thấy có hứng thú và tuân theo luật lệ mà thầy đặt ra để vượt qua sức ỳ tuổi tác và mất gốc.

Talk back: Tôi rất vui vì đã giúp được anh Tuấn. Thực sự ban đầu anh khá là hụt hơi so với lớp. Có lẽ bước ngoặt là sau khi tôi ngỏ lời với anh hộ em Hà ở Đà Nẵng. Chúc anh học tập ở Đức tốt. Tôi chờ bia Đức của anh.

 

Chỉ có thầy mới bắt học sinh học IELTS trực tuyến làm bài đầy đủ mà- Thu Hà – Đà Nẵng University – I0216

Hi thầy, từ đợt thi xong tới giờ em cũng bận chuẩn bị thực tập với làm hồ sơ du học nên giờ thầy nhắc em mới nhớ để viết vài lời gửi thầy.

Trước hết là em cảm ơn thầy nhiều vì đợt đăng ký lớp em bị đăng ký muộn so với các bạn. May mà lớp mới học được 1 bài với lại năn nỉ nịnh thầy cuối cùng cũng được vô lớp.

Em ở xa nên không có điều kiện học, theo dõi facebook thầy mãi mới thấy có lớp học IELTS trực tuyến mà thầy còn đăng kín nữa. Sướng cái là học với thầy em bị nhắc nhở làm bài tập thầy ạ. Hình như khoá em học là thầy có chia thành 2 bài học rồi, em thấy chia ra thế này em dễ làm bài hơn vì không bị dồn vào 1 2 ngày như khoá của cái Thành bạn em học trước đó. Mà em nhớ nhất là cái bạn admin suốt ngày nhắc nhở việc làm bài thầy ạ. Nhờ thế mà cuối khoá em còn nhớ những bài nào chưa làm để làm bù bổ sung.

Hôm em thi, Reading em gặp đúng dạng thầy chữa kĩ trên lớp nên cũng tự tin hơn. Chắc nhờ thế mà em được 7.0. Speaking may sao hôm đi thi nhớ nhiều câu thầy dặn, lại trúng tủ part 2 trong bộ đề của thầy nên em cứ thế theo thầy mà triển thầy ạ. 6.5 speaking với đứa phát âm tệ như em chắc cũng không tới nỗi thầy nha.

Trong lớp em thấy ấn tượng nhất với anh Tuấn, anh ấy cứ nhút nhát, thầy nhắc mãi anh ấy mới hỏi bài và trao đổi với mọi người. Nhưng mà anh ấy có nhiều idea writing hay quá, em cũng học được nhiều cách suy luận từ anh ấy lắm. Hi vọng lúc nào đến Hà Nội em sẽ có cơ hội thăm thầy và anh ấy. À, đi Đà Nẵng thầy nhớ bảo em nha, em dắt thầy đi chơi luôn.

Talk back: may mà cô thi được 6.5 speaking đấy. Tôi cứ lo thôi.

 

Con thích nhất là được tương tác trực tiếp – Nguyễn Hoài Phương Giang – I0116

Dear thầy,

Con sang đây được mấy tháng rồi, nhớ thầy quá viết cho thầy. Hihi, chém gió giống thầy thôi ạ. Thầy bảo là chuẩn bị đăng tuyển sinh nên phải viết nịnh bợ cho thầy mà con chẳng biết phải viết gì cả thầy ạ. Thôi con cứ viết mấy thứ con nhớ.

Đợt đầu năm 2016, con tìm khoá học IELTS thì bạn con giới thiệu thầy. Có điều thầy toàn dạy tối mà buổi tối con đi học thêm ở trường. May sao đợt đó thầy đang tuyển sinh học IELTS trực tuyến lớp IO116. Thế là con đăng ký luôn. Đúng là tiện lợi, con toàn tranh thủ giờ chờ vào học thêm để xem video bài giảng với bài chữa của thầy.

Con cảm ơn thầy nhiều lắm vì bài chữa của thầy chữa kĩ, mà nghe thầy chữa con thấy cứ như đang ngồi trên lớp xem trực tiếp vậy. Con mong thầy duy trì phương pháp chữa bài này cho các bạn với cả các anh chị khoá sau thầy nhé. Mà con nhớ nhất là bài writing của con thầy chém không còn cái quần què nào cả, làm con ngại với các anh chị quá, con lại bé buổi nhất lớp nữa chứ.

Con thích nhất là speaking, thầy dạy kĩ và trúng bài thi luôn thầy ạ. Nhất là các chị tutor nữa, speaking với các chị ấy dễ gần, mà các chị với thầy cũng chỉ rõ lỗi với hướng dẫn con cách sửa, làm con thấy thích lắm. Lúc con mới sang đây nhiều người bảo con nói tốt, phát âm tốt thầy ạ. Thích lắm thầy ạ.

Hihi, con chẳng biết viết gì nữa. Chúc thầy ít ốm và dạy tốt. À chúc thầy tuyển được nhiều học sinh cho mọi người cùng học IELTS nha thầy. Chúc các bạn và các anh chị, à các sư muội sư đệ học tốt nữa nhé.

Talk back: Khóa sau thì có đứa nhỏ hơn cả con nên con thành sư tỉ rồi đó con ạ. Ăn mừng đi nhé.

 

(Còn tiếp)