IELTS COMPLETION ONLINE COURSE FEEDBACK

GROUP 4

Sau khi làm bài test, bạn được xếp vào nhóm 4. Dưới đây là lộ trình học chi tiết để bạn tham khảo. Nếu tham gia học, bạn sẽ được thiết kế lộ trình riêng, có điểm tương tự lộ trình tiêu chuẩn này nhưng cũng có nhiều điểm cá nhân hóa. Đây là lộ trình cho nhóm 4 với mục tiêu đạt IELTS 6.5 – 7.0

Lộ trình học dưới đây là rất chi tiết. Bạn hãy đọc thật kỹ để nắm được hướng học tập hiệu quả phù hợp nhất với bạn nhé. Trường hợp của bạn giống với trường hợp của bạn Ngô Thắng với nền tảng ở mức độ khá tới đạt mục tiêu IELTS 6.5 – 7.0, Thắng đã học với lộ trình TIÊU CHUẨN như sau:

Giai đoạn 01: Học kỹ để chuẩn hóa các phương pháp học và làm bài cho từng dạng trong 4 kỹ năng IELTS.

Giai đoạn 03: Ôn luyện đề chuyên sâu để tăng nhanh các kỹ năng là điểm mạnh để đẩy điểm tổng IELTS.

 

diem so ielts 7.5 ngo thang IE0419

Lưu ý, lộ trình này là lộ trình tham khảo mà Thắng đã tham gia khóa học. Đặc trưng của khóa học là cá nhân hóa, do đó, lộ trình của bạn có thể khác lộ trình của Thắng. Dựa trên kết quả bài test cả 4 kỹ năng, các thông tin về kế hoạch học tập, kế hoạch thi mà bạn cung cấp, giáo viên sẽ thiết kế lộ trình riêng với nội dung kiến thức, thời gian học phù hợp.

Tổng thời gian: 6-7 tháng.

Chú ý, thời gian học của bạn có thể dài hơn hoặc ngắn hơn (không quá 2 tháng) so với lộ trình tiêu chuẩn này.

bai-ielts-reading-dang-dien-vao-cho-trong

Writing

Nội dung học tập và mục tiêu kỹ năng Writing IELTS trong giai đoạn chuẩn kiến thức IELTS

 • Giúp bạn trang bị các kiến thức IELTS Writing ở mức độ chuẩn hóa cao, không chỉ vậy mà còn giúp bạn tăng cường tư duy tiếng Anh theo hướng khoa học và logic, từ đó giúp bạn áp dụng kỹ năng Writing trong cả đời sống hay công việc.
 • Bạn được hướng dẫn chi tiết về phương pháp viết từng dạng bài trong IELTS Writing từ cơ bản tới nâng cao cũng như chuẩn các kiến thức nâng cao phục vụ cho việc viết câu nâng cao giúp đạt điểm cao về ngữ pháp trong bài thi IELTS Writing.
 • Bạn được luyện tập với hệ thống bài tập đầy đủ giúp bạn nắm nhanh các kiến thức Writing và được áp dụng lại nhiều lần ở các bài học sau theo phương pháp giáo dục flip-learning.
  Sau khi học vững các lý thuyết, bạn sẽ viết bài theo đúng chuẩn bài thi IELTS Writing. Bài viết của mỗi học viên đều được chữa riêng, hoàn toàn là 1:1, nói KHÔNG với kiểu chữa “bài tiêu biểu” như nhiều khóa học khác.
 • Người chữa bài là cựu giám khảo IELTS. Bạn không chỉ được chấm điểm như các khóa học khác mà còn được nhận xét các lỗi kèm hướng cải thiện (các đánh giá và hướng dẫn này đều được giáo viên giàu kinh nghiệm dịch chi tiết sang tiếng Việt để đảm bảo học viên dễ hiểu).
 • Có bài tập bổ trợ thiết kế riêng phù hợp từng trường hợp học viên để bổ sung hoàn thiện kiến thức (Feedback định kỳ hàng tuần)
bai-ielts-reading-dang-dien-vao-cho-trong

Speaking

Nội dung học tập và mục tiêu kỹ năng Speaking IELTS trong giai đoạn chuẩn kiến thức IELTS

 • Giúp bạn không chỉ trả lời tốt bài thi IELTS Speaking mà còn có thể ứng dụng được kỹ năng Speaking – kỹ năng nói tiếng Anh trong đời sống hay công việc hàng ngày.
 • Bạn sẽ học các lý thuyết về kỹ năng nói IELTS Speaking với chiến thuật đa dạng trong cách trả lời trong bài thi. Luyện tập cải thiện toàn diện về phát âm, từ vựng và ngữ pháp cho IELTS Speaking.
 • Luyện tập trực tiếp cùng giáo viên trong các buổi học 1:1 hàng tuần do bạn chủ động sắp xếp thời gian, giáo viên chỉ ra các lỗi sai và hướng dẫn sửa lỗi ngay khi nói. Thực hiện các bài tập giúp bạn sửa lỗi phát âm, từ vựng, ngữ pháp khi nói.
 • Luyện tập bằng hệ thống đề thi và đề thi thử chi tiết giúp bạn nắm kiến thức và kịp thời biết cách cải thiện điểm số.
 • Có bài tập bổ trợ thiết kế riêng phù hợp từng trường hợp học viên để bổ sung hoàn thiện kiến thức (Feedback định kỳ hàng tuần)
cac nguon nghe ielts listening

LISTENING

Nội dung học tập và mục tiêu kỹ năng Listening IELTS trong giai đoạn chuẩn kiến thức IELTS

 • Giúp bạn trang bị các kiến thức IELTS Listening ở mức độ chuẩn hóa cao, không chỉ vậy mà còn giúp bạn phát triển bộ kỹ năng Listening – nghe hiểu hiệu quả trong cả đời sống hay công việc.
 • Khóa học tập trung cải thiện kỹ năng nghe nền tảng gồm kỹ năng nghe hiểu, kỹ năng nghe bắt từ, kỹ năng nghe chọn lọc thông tin. Trang bị và luyện tập các chuẩn kiến thức và kỹ năng cho từng dạng bài thi với hệ thống bài tập luyện tập.
 • Các bài tập được thiết kế theo phương pháp giáo dục flipped learning giúp bạn ôn tập và hoàn thiện các kiến thức đã học trước đó.
 • Có bài tập bổ trợ thiết kế riêng phù hợp từng trường hợp học viên để bổ sung hoàn thiện kiến thức (Feedback định kỳ hàng tuần)
bai-ielts-reading-dang-dien-vao-cho-trong

READING

Nội dung học tập và mục tiêu kỹ năng Reading IELTS trong giai đoạn chuẩn kiến thức IELTS

 • Giúp bạn trang bị các kiến thức IELTS Reading ở mức độ chuẩn hóa cao, không chỉ vậy mà còn giúp bạn phát triển bộ kỹ năng Reading đọc hiểu nhanh trong cả đời sống hay công việc.
 • Học kỹ chiến lược cho từng dạng bài và phương pháp làm bài thật chi tiết. Có hệ thống bài tập rèn luyện ngay phương pháp đã học và các bài tập được chữa bài chi tiết.
 • Các bài tập được thiết kế theo phương pháp giáo dục flipped learning giúp bạn ôn tập và hoàn thiện các kiến thức đã học trước đó.
 • Có bài tập bổ trợ thiết kế riêng phù hợp từng trường hợp học viên để bổ sung hoàn thiện kiến thức (Feedback định kỳ hàng tuần bên dưới)

Rất nhiều bạn học viên đã đạt được các điểm số mục tiêu từ 5.5 – 6.0 – 6.5 chỉ sau khi hoàn thành giai đoạn này. Các bạn này vừa học giai đoạn này và vừa được giáo viên lồng ghép nội dung của giai đoạn ôn thi chuyên sâu (giai đoạn tiếp theo) cho phù hợp với kế hoạch học tập. Bạn hoàn toàn có thể làm được, tuy nhiên cần nhiều sự cố gắng, nỗ lực và cả thời gian. Trường hợp không quá gấp về thời gian hoặc mục tiêu cao hơn thì bạn nên dành thời gian tham gia giai đoạn tiếp theo.

Đây là trường hợp bạn Minh Hiếu đã đạt Overall 6.0 sau khi học xong giai đoạn này.

Hoặc trường hợp của học viên Trọng Khương (người nhiều tuổi, học tiếng Anh có nhiều khó khăn hơn), vẫn đạt mục tiêu 5.5 IELTS đề ra từ đầu.

Kiến thức thầy cô cung cấp rất đầy đủ, bài tập có kế hoạch rõ ràng. Tôi rất bận với công việc quản lý nhưng vẫn có thể sắp xếp để tham gia đầy đủ khóa học nhờ sự khoa học trong lịch học và sự nhắc nhở từ thầy cô.

Lưu Trọng Khương

GIAI ĐOẠN ÔN THI INTENSIVE – BỨT TỐC IELTS

Mục tiêu

Mục tiêu đầu ra 6.5 – 7.0

Thời gian học

Kể từ sau khi học xong giai đoạn 02, học viên đăng ký thi IELTS chính thức sẽ học tiếp giai đoạn 03 ngay. Tùy vào kế hoạch thi của học viên, giáo viên sẽ thiết kế riêng chương trình học ở giai đoạn 03. Vì đây là chương trình học cá nhân hóa, nên có học viên ôn trong 1 tháng và có học viên ôn trong 4 tháng (tùy vào kế hoạch riêng của từng học viên).

Với một số bạn có thể ghép giai đoạn 03 này vào học cùng giai đoạn 02 nếu bạn có nhu cầu thi sớm. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích điều này vì bạn có thể bị sức ép về bài tập khá nhiều.

Nội dung học

Mục tiêu của giai đoạn này là giúp bạn ôn luyện nhiều hơn và chuẩn bị tốt hơn thông qua luyện tập trung theo bộ đề và các bài tập do giáo viên thiết kế riêng dựa trên các điểm mạnh và điểm yếu của học viên.

bai-ielts-reading-dang-dien-vao-cho-trong

Speaking

Nội dung học tập và mục tiêu kỹ năng Speaking IELTS trong giai đoạn tăng tốc và ôn thi intensive IELTS

 • Học viên tập trung luyện đề theo mô hình học 1 kèm 1 tương tự giai đoạn 02.
 • Bộ đề được thiết kế dựa trên các bộ đề chuẩn của Cambridge hoặc bộ đề dự đoán cho thời gian thi gần nhất.
 • Học viên được tiếp cận bộ đề dự đoán hoàn toàn miễn phí và cập nhật liên tục.
 • Số lượng buổi học không giới hạn và kế hoạch học tập cho các buổi học được cá nhân hóa theo kế hoạch thi và mục tiêu điểm đầu ra của học viên.
bai-ielts-reading-dang-dien-vao-cho-trong

Writing

Nội dung học tập và mục tiêu kỹ năng Writing IELTS trong giai đoạn tăng tốc và ôn thi Intensive IELTS

 • Học viên luyện viết chuyên sâu dựa theo bộ đề được thiết kế dựa trên các bộ đề chuẩn của Cambridge hoặc bộ đề dự đoán cho thời gian thi gần nhất.
 • Các bài viết theo bộ đề vẫn được tiếp tục chữa bài chi tiết 1:1 tương tự giai đoạn 02.
 • ố lượng bài chữa không giới hạn theo kế hoạch học tập được cá nhân hóa theo kế hoạch thi và mục tiêu điểm đầu ra của học viên.
cac nguon nghe ielts listening

LISTENING - Reading

Nội dung học tập và mục tiêu kỹ năng Listening và Reading trong giai đoạn tăng tốc và ôn thi Intensive IELTS

 • Truy cập vào hệ thống bài giảng nâng cao cho 2 kỹ năng này.
 • Học viên luyện Reading và Listening theo bộ đề có kèm giải thích chi tiết.
 • Cung cấp bộ đề độc quyền được thiết kế dựa trên các bộ đề chuẩn của Cambridge hoặc bộ đề dự đoán cho thời gian thi gần nhất.
 • Kế hoạch học tập được cá nhân hóa theo kế hoạch thi và mục tiêu điểm đầu ra của học viên.

*Lưu ý: kế hoạch học tập là khác nhau cho mỗi học viên có lịch thi khác nhau. Bạn cần đăng ký thi IELTS chính thức tại IDP hoặc BC để nhận kế hoạch học tập trước khi vào giai đoạn này.

Hoàn thành giai đoạn này, hiện tại, tỉ lệ 100% học viên đạt mục tiêu đầu ra 6.5+.

Lưu ý: nếu bạn đang cần học cấp tốc hơn, vui lòng bấm vào nút dưới đây để nhận tư vấn (chỉ dành cho học sinh muốn học cấp tốc). Nếu bạn không gấp, hãy đăng ký học chương trình học tiêu chuẩn để có chi phí học tập phù hợp hơn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Do đây là chương trình học cá nhân hóa, do đó mỗi học viên sẽ có một chương trình học hoàn toàn khác nhau (dựa trên điểm số, bài test writing, speaking, mục tiêu và thời gian học tập), lộ trình học phù hợp nhất với bạn được thiết kế khi bạn bắt đầu đăng ký học và hoàn thành học phí. Tất nhiên bạn cũng có thể đọc tiếp để nắm được lộ trình học của một bạn đã đạt mục tiêu 6.5 - 7.0+ sẽ học các kiến thức thế nào (lưu ý, lộ trình học của bạn sẽ được cá nhân hóa nên có những điểm khác với lộ trình tiêu chuẩn này)

Chú ý, thời gian học của bạn có thể dài hơn hoặc ngắn hơn (không quá 2 tháng) so với lộ trình tiêu chuẩn này.
Do đây là chương trình học cá nhân hóa, do đó, bạn có thể bắt đầu học bất cứ lúc nào. Bạn hãy đăng ký ngay để không phí thời gian.

Bước 1: Đóng học phí

Hiện nay khóa học chỉ nhận học phí bằng hình thức chuyển khoản. Để đăng ký khoá học bạn cần chuyển khoản 100% học phí qua tài khoản dưới đây

 • Số tài khoản: 19127978734015
 • Chủ tài khoản: Bùi Đức Thắng
 • Ngân hàng: Techcombank (chi nhánh Hà Nội)

Học phí hiện tại của chương trình học phù hợp với bạn là 6.200.000đ cho toàn bộ lộ trình học, không phát sinh phụ phí nào khác.

Để khuyến khích những bạn có kế hoạch học tập cụ thể và thực sự muốn tham gia khóa học, Saola xin gửi tặng riêng bạn phần ưu đãi giảm học phí (gọi là ưu đãi đăng ký học nghiêm túc).

ƯU ĐÃI ĐĂNG KÝ HỌC NGHIÊM TÚC

Chỉ áp dụng khi bạn đăng ký học trong vòng BẢY ngày sau khi hoàn thành bài kiểm tra đầu vào.

Bước 2: Xác nhận đăng ký học

Sau khi chuyển khoản bạn cần gửi mail tới địa chỉ email: pi@ducthangbui.com

Tiêu đề email: ĐĂNG KÝ HỌC KHÓA IELTS COMPLETION
Nội dung mail bao gồm:

 • Ảnh chụp biên lai chuyển khoản.
 • Họ và tên học viên
 • Mục tiêu điểm đầu ra của bạn
 • Kết quả bài test khi bạn làm bài (nhóm mấy)
 • Bạn có đăng ký theo ưu đãi đăng ký học nghiêm túc không? (Lưu ý, trường hợp bạn nằm trong chương trình ưu đãi đăng ký học nghiêm túc ở trên, bạn vui lòng xác nhận tại đây)
 • Xác nhận đã nắm được hình thức và nội dung học tập c ủa khóa học IETLS Completion

Trong vòng 24 giờ quản lý lớp sẽ liên hệ xác nhận học phí và gửi đến bạn các hướng dẫn để tham gia khóa học qua email.

Bước 3: Làm thêm bài test chi tiết

Bạn cần lưu ý rằng, với bài test Reading, Listening và Language Production thì điểm số này là điểm số ước lượng theo phổ điểm.

Bạn có thể làm bài test đầy đủ 4 kỹ năng (Reading, Listening, Writing, Speaking) theo đúng chuẩn IELTS để có kết quả điểm chính xác hơn. Lưu ý, chỉ khi bạn tham gia lớp học, giáo viên mới chấm và đánh giá bài test đầy đủ 4 kỹ năng này để có đánh giá chính xác hơn điểm mạnh, điểm yếu của bạn từ đó thiết kế lên lộ trình học cá nhân hóa của bạn.

Có thể bài test này khá khó với bạn, nhưng hãy cố gắng làm hết sức, làm hết thời gian. Bạn làm tới đâu được thì làm tới đó. Chúng tôi qua đó có thể nắm rõ hơn điểm mạnh, điểm yếu của bạn (càng chi tiết càng tốt) để rồi có hướng học tập phù hợp với bạn hơn.

Bài test bạn có thể tải tại đây (vui lòng chọn đúng hình thức IELTS)

Bạn có thể làm thêm bài test này, hoặc sử dụng luôn kết quả bài trước. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn, học viên tương lai, dành thời gian làm bài test chi tiết để chúng tôi nắm được nhiều hơn về điểm mạnh và điểm yếu của bạn để có hướng học tập phù hợp n hất cho bạn.

Mong bạn sớm tham gia khóa học và nghiêm túc học tập để đạt được các kết quả học tập như các bạn cựu học viên dưới đây:

(bạn có thể xem thêm tại Bảng vàng kết quả học viên)

nguyễn quang linh
nguyễn hữu hoàng quân
feedback-mai-linh
cuu hoc vien IELTS 1
nguyễn thị khánh huyền-min
NGÔ NGỌC BẢNG ĐIỂM
lê dương hảo
nguyễn đức duy-min

TƯ VẤN CẤP TỐC