Hệ thống các khóa học IELTS tại Hà Nội

Mục tiêu giúp học sinh không chỉ dừng lại ở việc học IELTS mà còn hơn thế

Cụ thể hơn, mỗi khóa học mà tôi thiết kế luôn bao gồm rất nhiều những giá trị về tiếng Anh mà bạn có thể nhận được. Bạn sẽ không chỉ dừng lại ở việc học IELTS, mà bạn sẽ học tiếng Anh!!!

Trình độ phù hợp

Là một người làm giáo dục, tôi cực kỳ dị ứng với việc ngồi nhầm lớp nên bạn sẽ cần làm bài test để phân trình độ phù hợp nhất.

Môi trường học thuật

Một môi trường học tập nghiêm túc và học thuật trong học tập tiếng Anh là điều kiện bắt buộc để học tiếng Anh và thi IELTS hiệu quả

HỌC NHÓM

Tại Bilingo, tôi khuyến khích các bạn học nhóm. Thư viện và phòng tự học luôn mở cửa để học nhóm.

Giáo viên

Kinh nghiệm – Tận tụy – Thân thiện – Chuyên nghiệp. Giáo viên là phải như thế.

Học sinh Trung tâm

Học sinh là trung tâm – với một lớp học quy mô nhỏ thì việc hướng tới từng học sinh là điều lợi thế nhất của khóa học và mang lại giá trị tốt nhất cho học sinh

Thư viện

Học tiếng Anh là phải đọc, chỉ có đọc mới là cách học tiếng Anh hiệu quả nhất. Thư viện Bilingo sinh ra vì thế

English Club

Tham gia vào các câu lạc bộ tiếng Anh được thành lập chỉ cho học sinh và cho học tập

Gia Sư

Học riêng kĩ năng Speaking với giáo viên, tha hồ nói tiếng Anh mà được chữa bài kĩ càng

HỌC CÙNG CÔNG NGHỆ

Chương trình học đầu tiên có kết hợp công nghệ trong giảng dạy nhằm nâng cao trải nghiệm học tập và tiết kiệm chi phí cho học viên

DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC IELTS TẠI HÀ NỘI

Basic English – Lớp học Căn bản

Lớp học dành cho các học viên mất căn bản cần lấy lại tiếng Anh căn bản cho việc học lên các lớp IELTS tiếp theo hoặc thi các chứng chỉ khác

Lớp tập trung vào rất nhiều kiến thức cơ bản mà bạn đã và có thể hổng. Đó là kiến thức về ngữ pháp – từ vựng – phát âm.

Khóa học thiết kế theo chủ đề giúp bạn học cả 3 mảng kiến thức này một cách hiệu quả nhất theo phương pháp lặp vòng.

CHUẨN BỊ CHO IELTS VỚI LỚP GỐC

Lớp IELTS cơ bản là một trong những lớp học mà tôi đầu tư rất nhiều thời gian để lên giáo trình, thiết kế các hoạt động và sắp xếp số giờ tutor riêng cho từng học sinh.

Lớp Gốc – lớp IELTS cơ bản này được thiết kế cho các học viên đã có kiến thức cơ bản nhưng chưa hiểu gì về IELTS. Lớp học đặt mục tiêu đầu ra 4.5 – 5.0 với các học viên đã hoàn thành khóa học.

LỚP MẦM: NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT

Lớp Mầm – lớp IELTS trung cấp là lớp học được tôi thiết kế với mục tiêu truyền đạt các kiến thức và kĩ năng IELTS quan trọng.

Nhiệm vụ của lớp Mầm là giúp học viên phát huy những kiến thức này trong điều kiện bài thi IELTS. Trong đó đặc biệt tập trung vào những dạng bài khó hơn mà nếu không có sự hướng dẫn từ giáo viên, các bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong việc tiếp cận và giải quyết.

LỚP CHỒI: NÂNG CAO BẮT ĐẦU TỪ CƠ BẢN

Lớp Chồi là lớp IELTS nâng cao, học sâu vào các kiến thức học thuật và khó nhằm giúp học viên đạt mục tiêu IELTS 6.5 trở lên.

Lớp IELTS nâng cao – IELTS Chồi là lớp học được tôi thiết kế theo triết lý học tiếng Anh hiện đại, giúp học tiếng Anh hiệu quả nhất và ứng dụng tốt nhất, đó là tăng sự tiếp xúc “phơi nhiễm” với tiếng Anh.

“English is an JOURNEY AND I AM YOUR PARTNER!”

Trở thành một người đồng hành cùng học viên và đưa họ tới những kiến thức mới và thiết thực về tiếng Anh là điều mà tôi thực sự muốn làm. Đó cũng là một trong những mục tiêu mà tôi hướng tới: “Creative Teacher – Education Technologist”

Duc Thang Bui, Bilingo’s founder