Đây là dự đoán đề thi IELTS, tài liệu tổng hợp đề thi dự đoán này sẽ tập trung vào 2 kĩ năng là Reading và Listening.

Bộ đề này được sử dụng xuyên suốt trong một khoảng thời gian dài và tôi sẽ cập nhật liên tục, và bộ đề này do tôi sàng lọc để đảm bảo sẽ có tỉ lệ trúng và câu hỏi ít bị sai nhất (Sai sót là không thể tránh khỏi đâu).

Để tìm kiếm các bộ đề khác cho các kĩ năng khác và hướng dẫn sử dụng chi tiết hơn, bạn có thể tìm ở bài Tổng hợp các bộ đề dự đoán cho kì thi IELTS nhé.

Bộ đề dự đoán cho Reading

Với bộ Reading bạn nên dịch để hiểu tường tận nội dung của bài đọc, đây là yêu cầu bắt buộc để bạn đạt điểm tốt nhất khi đi thi trong thực tế. Đây là cách học mà cực kỳ nhiều học sinh của tôi tại lớp online hoặc lớp IELTS tại Hà Nội đã áp dụng hiệu quả để đạt điểm 7.0 trở lên cho kĩ năng này.

Nếu bạn có thời gian để chuẩn bị thì bạn có thể làm bài, nhưng câu hỏi có một số chỗ sai sót nên bạn nên chú ý. Ngoài ra bạn nên đọc đáp án kĩ càng vào nhé. Và bạn cũng nên tham khảo bộ tài liệu này nhé, giúp bạn tăng điểm số lên nhanh và tăng cả kĩ năng đọc.

Bộ đề dự đoán cho Listening

Với bộ Listening, bộ này là đáp án đề thi IELTS gồm 4 section. Các section này khi thi có thể bị trộn lẫn nên bạn chú ý nên học hết tài liệu này. Khi học thì bạn nên tra từ điển để học pronunciation với những từ mà bạn thấy khó. Ngoài ra tra từ điển để hiểu hết nghĩa các từ trong đó.

Một số tài liệu bạn có thể sử dụng để tăng điểm Listening như bài viết về chìa khóa để đạt 8 hoặc 9 Listening và bài viết về 3 nguồn nghe theo trình độ từ cao tới thấp.

Để tìm dự đoán đề IELTS Writing cho các kĩ năng khác, bạn có thể tìm thấy tại đây nhé.

tong hop de du doan IELTS Reading Listening

Nhận bộ đề dự đoán IELTS Reading và Listening

Do nhiều cá nhân trục lợi tải bộ đề này và đem đi làm thương mại, nên tôi sẽ không để download tại đây. Để nhận bộ dự đoán đề IELTS Reading và Listening bạn cần điền vào form ở đây.

Bạn lưu ý rằng bạn cần phải điền chính xác thông tin gồm Tên bạn, Email và SĐT. Sau khi bạn đăng ký, hệ thống sẽ tự gửi link gửi qua email cho bạn để tải. Lưu ý, một số trường hợp hệ thống nghi ngờ spam (do lỗi) nên sẽ gửi tin nhắn chứa mã kích hoạt để bạn tải bộ đề.

Bộ đề này gồm 30 đề IELTS Reading được sàng lọc cẩn thận và gồm 50 đề Listening gồm 4 section.

Bạn nên sử dụng chúng thật nghiêm túc để đạt điểm cao nhất.

Một số ảnh chụp màn hình từ bộ đề.

Hãy Đánh Giá Nếu Bài Viết Hữu Ích post