CƠN MƠ SẢNG HAY LÀ VỢ TÔI

Chiều hì hụi cọ rửa nhà vệ sinh.

Xong quay ra soạn giáo án mới.

Đang ngồi tự nhiên bị lạnh đột ngột rồi choáng váng chóng mặt.

Thế là lên phòng nằm ngủ thiếp đi. Trước đấy còn nhớ vợ tôi gọi điện bảo đang về nhé. Tôi thiếp đi và nghe tiếng mẹ tôi vừa chăm tôi ốm vừa cằn nhằn. Sợ quá toát hết mồ hôi, tôi tỉnh giấc mơ sảng thì thấy mặt vợ tôi đang dí sát vào mặt tôi vẻ đầy lo lắng (may không cằn nhằn).

Tôi có nghe một truyền thuyết là lấy vợ lâu ngày bạn sẽ thấy tiếng mẹ bạn cằn nhằn ngày xưa không là gì vì đã có tiếng của mẹ trẻ :v Tôi không rõ đây có phải là một truyền thuyết truyền miệng hay dựa trên lịch sử có thật hay không.

Dù là vợ tôi có thành mẹ trẻ như cơn mê sảng lúc chiều hay không, nhưng mà chỉ có lúc ốm đau thế này mới thấy đàn ông sướng thế nào khi có vợ chăm sóc.

Nhớ ngày sinh viên ra ở một mình hay thời mới đi làm, có ốm có đau mà cũng chỉ có một mình. Bò lết đi mua tí kháng sinh rồi còn dặn cho tí thuốc buồn ngủ vào ngủ cho đỡ chán.

Giờ thì có vợ rồi là được đánh cảm, được nấu đồ cho ăn, được mua hoa quả, được ôm :)) (cảm thấy khoẻ vãi dù ôm cũng không chữa được bệnh). Kết quả là ăn no quá, giờ đếch nghỉ ngơi được :))

Thế này ốm thêm tí nữa cũng được vợ tôi ạ :))