khóa học ielts online COMPLETION COURSE

Mang đến trải nghiệm học trực tuyến như trực tiếp - CÁ NHÂN HÓA VÀ HIỆU QUẢ
ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC

đây chính là khóa học dành cho bạn nếu:

 • Bạn muốn học IELTS 4 kỹ năng, nghiêm túc, bài bản từ dễ đến khó, cá nhân hóa từ lộ trình đến trải nghiệm học
 • Bạn quá nản với việc bị giới hạn về địa lý và thời gian nên không theo được các khóa học trực tiếp
 • Bạn phát chán các chương trình học online chỉ-có-bạn-và-đống-video
 • Bạn thấy sợ được các lớp học online hàng trăm học viên cứ ào ào mạnh ai người nấy học

KẾT QUẢ HỌC VIÊN

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

HỌC PHÍ

ĐĂNG KÝ HỌC

CÂU HỎI FAQs

KẾT QUẢ HỌC VIÊN

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

HỌC PHÍ

ĐĂNG KÝ HỌC

CÂU HỎI FAQs

chương trình học tập

Đây là khóa học với lộ trình cá nhân hóa học 1 – 1 do đó, tất cả nội dung của chương trình học đều được thiết kế riêng phù hợp với kiến thức, năng lực, kế hoạch thi, thời gian học tập của chính bạn.

Khóa học được thiết kế chi tiết cho cả 4 kỹ năng trong IELTS gồm Listening, Reading, Writing, Speaking và bao gồm các kiến thức về Từ vựng, Ngữ pháp, Phát âm.

Giáo trình được phát triển từ các giáo trình chuẩn của các nhà xuất bản Oxford, Cambridge … và được cá nhân hóa với mức độ từ dễ tới khó, phù hợp riêng từng học viên ở mọi trình độ. Điều này giúp bạn không cảm thấy khó và giúp bạn lấp các lỗ hổng kiến thức kịp thời.

LISTENING

Mục tiêu của khóa học: giúp bạn trang bị các kiến thức IELTS Listening ở mức độ chuẩn hóa cao, không chỉ vậy mà còn giúp bạn phát triển bộ kỹ năng Listening – nghe hiểu hiệu quả trong cả đời sống hay công việc.

 • Khóa học tập trung cải thiện cho bạn kỹ năng nghe từ nền tảng gồm kỹ năng nghe hiểu, kỹ năng nghe bắt từ, kỹ năng nghe chọn lọc thông tin từ đó giúp bạn chuẩn hóa được bộ kỹ năng Listening cần thiết cho việc tăng nhanh band điểm IELTS Listening.
 • Bạn được hướng dẫn chi tiết về chiến lược làm bài cho từng dạng bài trong IELTS Listening và ngay sau đó luyện tập các bài tập chuẩn IELTS. Điều này giúp bạn học tới đâu vững tới đó.
 • Các bài tập được thiết kế theo phương pháp giáo dục flipped learning giúp bạn ôn tập và hoàn thiện các kiến thức đã học trước đó. Độ khó từ dễ tới nâng cao và thiết kế khoa học giúp bạn không nhàm chán.
 • Hàng tuần giáo viên chấm bài tập Listening của bạn và từ đó có bài tập bổ trợ thiết kế riêng phù hợp với bạn để lấp lỗ hổng kiến thức một cách kịp thời hoặc giúp bạn nâng điểm ở từng dạng bài (xem ví dụ trong mục Feedback định kỳ hàng tuần bên dưới)
 • Đặc quyền của học viên khóa IELTS Completion: Trong giai đoạn ôn thi, bạn được cung cấp đầy đủ các bài test và thi thử theo chuẩn IELTS để năng kỹ năng làm bài thi. Và, bạn cũng được cung cấp quyền truy cập vào bộ đề dự đoán hoàn toàn có tỉ lệ trúng đề rất cao so với khi đi thi thật và cập nhật liên tục.
 • Hệ thống bài tập thiết kế để giúp bạn hiểu cốt lõi của bài thi, đồng thời giúp bạn tăng khả năng sử dụng kỹ năng nghe trong đời sống và công việc.
READING

Mục tiêu của khóa học: giúp bạn trang bị các kiến thức IELTS Reading ở mức độ chuẩn hóa cao, không chỉ vậy mà còn giúp bạn phát triển bộ kỹ năng Reading đọc hiểu nhanh trong cả đời sống hay công việc.

 • Bạn sẽ được trang bị các chuẩn kiến thức và kỹ năng từ cơ bản tới nâng cao để làm bài siêu hiệu quả bao gồm kỹ năng đọc bài, kỹ năng tìm từ khóa, kỹ năng tìm kiếm thông tin (scan, skim), ứng dụng ngữ pháp để làm bài.
 • Bạn sẽ học rất kỹ về chiến lược cho từng dạng bài trong IELTS Reading với các bài tập luyện tập đa dạng chủ đề từ cơ bản tới nâng cao để bạn không nhàm chán. Các bài tập này đều được phân tích chi tiết giúp bạn tăng đọc hiểu và rèn kỹ năng làm bài một cách chính xác ngay từ sớm để tránh mắc các sai lầm về sau.
 • Hàng tuần giáo viên chấm bài tập Reading của bạn và từ đó có bài tập bổ trợ thiết kế riêng phù hợp với bạn để lấp lỗ hổng kiến thức một cách kịp thời hoặc giúp bạn nâng điểm ở từng dạng bài (xem ví dụ trong mục Feedback định kỳ hàng tuần bên dưới)
 • Đặc quyền của học viên khóa IELTS Completion: Trong giai đoạn ôn thi, bạn được cung cấp đầy đủ các bài test và thi thử theo chuẩn IELTS để năng kỹ năng làm bài thi. Và, bạn cũng được cung cấp quyền truy cập vào bộ đề dự đoán hoàn toàn có tỉ lệ trúng đề rất cao so với khi đi thi thật và cập nhật liên tục.
 • Có hệ thống bài tập hướng tới nâng kỹ năng đọc và từ vựng bài đọc giúp bạn áp dụng được kỹ năng Reading trong đời sống hàng ngày hay công việc.
WRITING

Mục tiêu của khóa học: giúp bạn trang bị các kiến thức IELTS Writing ở mức độ chuẩn hóa cao, không chỉ vậy mà còn giúp bạn tăng cường tư duy tiếng Anh theo hướng khoa học và logic, từ đó giúp bạn áp dụng kỹ năng Writing trong cả đời sống hay công việc.

 • Bạn được học các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao trong việc viết tiếng Anh, từ đó bạn có thể thành thạo từ việc bắt đầu viết từng câu một cách chính xác cho tới có khả năng tự viết một bài viết dài.
 • Bạn được hướng dẫn chi tiết về phương pháp viết từng dạng bài trong IELTS Writing từ cơ bản tới nâng cao cũng như chuẩn các kiến thức nâng cao phục vụ cho việc viết câu nâng cao giúp đạt điểm cao về ngữ pháp trong bài thi IELTS Writing.
 • Bạn được luyện tập với hệ thống bài tập đầy đủ giúp bạn nắm nhanh các kiến thức Writing và được áp dụng lại nhiều lần ở các bài học sau theo phương pháp giáo dục flip-learning.
 • Điều quan trọng là sau khi học vững các lý thuyết, bạn sẽ viết bài theo đúng chuẩn bài thi IELTS Writing và không như các khóa học khác, bạn chỉ được xem một bài chữa tiêu biểu của một bạn nào đó. Ở khóa học này tất cả bài viết của học viên trong khóa học đều được chữa chi tiết và thường xuyên giúp bạn nhanh chóng cải thiện điểm số.
 • Bạn được chữa bài bởi cựu giám khảo IELTS. Bạn không chỉ được chấm điểm mà còn được nhận xét các lỗi kèm hướng cải thiện (các đánh giá và hướng dẫn này đều được giáo viên giàu kinh nghiệm dịch chi tiết sang tiếng Việt để đảm bảo bạn dễ hiểu). Bạn có thể xem bài chữa mẫu tại phần Feedback định kỳ hàng tuần bên dưới.
 • Có bài tập bổ trợ thiết kế riêng phù hợp từng trường hợp học viên để bổ sung hoàn thiện kiến thức (xem ví dụ trong mục Feedback định kỳ hàng tuần ở dưới).
 • Đặc quyền của học viên khóa IELTS Completion: Trong giai đoạn ôn thi, bạn vẫn được giáo viên thiết kế chương trình ôn thi và tiếp tục học phụ đạo chấm bài Writing như trên với số lượng bài chữa không giới hạn và kế hoạch học tập được cá nhân hóa theo kế hoạch thi của riêng bạn. Và, bạn cũng được cung cấp quyền truy cập vào bộ đề dự đoán hoàn toàn có tỉ lệ trúng đề rất cao so với khi đi thi thật và cập nhật liên tục.
SPEAKING

Mục tiêu của khóa học giúp bạn không chỉ trả lời tốt bài thi IELTS Speaking mà còn có thể ứng dụng được kỹ năng Speaking – kỹ năng nói tiếng Anh trong đời sống hay công việc hàng ngày.

 • Bạn sẽ học các lý thuyết về kỹ năng nói IELTS Speaking với chiến thuật đa dạng trong cách trả lời trong bài thi từ việc trả lời chính xác thông tin cho tới các nội dung nâng cao như cách kéo dài câu trả lời, sử dụng các từ vựng hay cấu trúc ăn điểm nâng cao ….
 • Luyện tập trực tiếp cùng giáo viên trong các buổi học 1:1 do bạn chủ động sắp xếp thời gian, giáo viên có nhận xét chi tiết ngay tại buổi học và chỉ ra các lỗi sai và hướng dẫn sửa lỗi ngay khi nói. Việc luyện tập này giúp bạn cải thiện toàn diện về phát âm, từ vựng và ngữ pháp cho IELTS Speaking. Và ngay tại buổi học, bạn sẽ thực hiện các bài tập giúp bạn sửa lỗi phát âm, từ vựng, ngữ pháp khi nói.
 • Học viên có một số bài tập ghi âm để rèn luyện các kiến thức đã học về từ vựng, ngữ pháp, phát âm và lý thuyết Speaking được học hàng tuần và được giáo viên chấm và nhận xét chi tiết.
 • Luyện tập bằng hệ thống đề thi và đề thi thử chi tiết giúp bạn nắm kiến thức và kịp thời biết cách cải thiện điểm số.
 • Hàng tuần, giáo viên sẽ đánh giá về kỹ năng Speaking của bạn, từ đó có bài tập bổ trợ thiết kế riêng phù hợp với bạn để bổ sung hoàn thiện kiến thức ngay lập tức giúp bạn tránh các lỗ hổng về kiến thức (xem ví dụ trong mục Feedback định kỳ hàng tuần)
 • Đặc quyền của học viên khóa IELTS Completion: Trong giai đoạn ôn thi, bạn vẫn được giáo viên thiết kế chương trình ôn thi và tiếp tục học phụ đạo Speaking 1:1 như trên với số lượng buổi học không giới hạn và kế hoạch học tập được cá nhân hóa theo kế hoạch thi của riêng bạn. Và, bạn cũng được cung cấp quyền truy cập vào bộ đề dự đoán hoàn toàn có tỉ lệ trúng đề rất cao so với khi đi thi thật và cập nhật liên tục.
  Các kiến thức về sử dụng Speaking trong đời sống hay công việc hàng ngày tùy thuộc vào chuyên ngành của bạn.
TỪ VỰNG
 • Cung cấp từ vựng đầy đủ và chi tiết theo topic với 24 topic phổ biến nhất trong IELTS. Các sub-topic (topic phụ) vốn ít phổ biến hơn nhưng lại khó hơn trong bài thi IELTS, cũng được đưa vào trong chương trình học nhằm giúp bạn trang bị các từ vựng, idea cho các kỹ năng chủ động – output tránh vấn đề đầu rỗng tuếch không có idea hay bí từ vựng.
 • Khi các đề thi xuất hiện đề mới với topic mới, lạ, khóa học sẽ liên tục cập nhật để giúp bạn nắm rõ các topic này.
 • Cung cấp các bài tập tương tác để giúp bạn ghi nhớ từ vựng theo phương pháp flipped learning (ôn tập liên tục các từ vựng mới). Danh sách từ vựng và bài tập thiết kế theo chuẩn của Cambridge IELTS.
 • Hàng tuần, giáo viên chấm các bài tập từ vựng của bạn, từ đó đánh giá mức độ thành thạo trong ứng dụng từ vựng của bạn và thiết kế tài liệu bổ trợ riêng cho bạn cho topic của tuần đó để giúp bạn ôn tập và cải thiện vốn từ vựng ngay.
Ngữ pháp
 • Cung cấp các kiến thức ngữ pháp từ cơ bản tới nâng cao. Điều này giúp đảm bảo bạn có thể ôn lại các kiến thức ngữ pháp cần thiết nhất cũng như kiến thức nâng cao ăn điểm cho IELTS. Hệ thống hóa ngữ pháp theo chuẩn Cambridge IELTS, tập trung vào các ngữ pháp cần thiết, không dàn trải.
 • Bài tập tương tác chi tiết bao gồm cả bài tập nghe và đọc giúp ôn tập ngữ pháp trong hoàn cảnh thực tế. Trong các nội dung học Speaking và Writing, bạn cũng sẽ được chữa các lỗi ngữ pháp đã học và hướng dẫn cách ứng dụng ngữ pháp hiệu quả hơn.
PHÁT ÂM
 • Rèn luyện lại phát âm cơ bản nếu bạn chưa phát âm chuẩn và cung cấp các bài tập tương tác để bạn ôn tập lại phát âm theo nguyên tắc phát triển phát âm dựa theo Listening. Bài tập ôn tập phát âm trong các đoạn hội thoại thực tế kết hợp hình ảnh minh họa giúp dễ dàng rèn luyện.
 • Trong các nội dung học Listening và Speaking, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức về phát âm nâng cao, hoặc chữa lỗi phát âm và hướng dẫn cách sử dụng phát âm nâng cao.

lịch trình mẫu 1 tuần học

Dưới đây là lộ trình mẫu 01 tuần học của khóa IELTS Online này. Vì lý do bảo mật thông tin nên tôi xin phép không đưa ra cụ thể tuần nào hay nội dung chi tiết hơn.

Bạn có thể bấm vào ảnh để xem chi tiết hơn.

lich-trinh-mau-1-tuan

Feedback mẫu gửi học viên

Đây là lộ feedback mẫu được gửi định kỳ cho học viên khóa IELTS Online này. Bạn có thể bấm vào ảnh để xem chi tiết hơn. 

Feedback Reading, Listening

feedback và bài chữa writing

demo 1 buổi học speaking 1:1 với giáo viên

cam kết đầu ra khóa học

ngô minh ngọc

“Khóa học IELTS Online có cam kết đầu ra nên em thấy rất yên tâm về chất lượng. Và điều quan trọng hơn là em thấy sự tận tâm của thầy cô mỗi khi chữa bài rất chi tiết cho em để giúp em đạt mục tiêu từ đứa không tự tin về tiếng Anh.”

Ngô Minh Ngọc – cựu học viên khóa IELTS Completion Course

Hãy Đánh Giá Nếu Bài Viết Hữu Ích post