Phần thi IELTS Speaking – Part 2 là phần thi rất khó chuẩn bị trước. Mình xin tóm tắt 02 nguồn mà mình sử dụng để dạy và để cho các học sinh tự chuẩn bị trước. Nguồn thứ 3 mình sẽ làm video hướng dẫn các bạn sử dụng vì hơi phức tạp, và sẽ up lên khi các bạn ủng hộ mình ;)

Các bài học trên trang web ducthangbui.com này, phần lớn thời gian sắp tới, mình sẽ tập trung cực nhiều vào hướng dẫn các bạn chuẩn bị và tập luyện cho phần thi Speaking Part 1 và Part 3.

Bắt đầu với nguồn học Free đầu tiên nào!!!!

1. Nguồn 01 – I wanna talk about

Nguồn này là một trong những nguồn học cực chất lượng mà bản thân mình sắp tới sẽ áp dụng cho các bạn học sinh ở lớp Chồi.

Trang này là nguồn chính thống của BC – Hội Đồng Anh, nên về chất lượng là khỏi bàn cãi. Với tổng cộng 10 bài học rất chi tiết, nói rất nhiều về các vấn đề và các bạn có thể áp dụng cho các bài thi Speaking của mình.

Trang này có cả script rất chi tiết, rõ ràng để các bạn có thể ghi lại các từ vựng, cấu trúc hay, đồng thời có audio để các bạn có thể học theo cả cách phát âm. Đồng thời, mỗi bài đều có Quiz nho nhỏ để giúp các bạn nắm rõ nội dung, đồng thời học thuộc cả từ vựng nữa nhé.

Nguồn học này có tên là I wanna talk about

Mình sẽ đi sâu vào việc tận dụng nguồn học này, đồng thời có thể là bài giảng cho các bạn trong thời gian sau khi xong Part 1 và 3. Không biết các bạn có thích không nữa? :D
Nguồn học này phù hợp các bạn đang nhắm mục tiêu band 7 trở lên cho Speaking.

 

2 nguồn học còn lại mình sẽ tiếp tục đăng lên.

Các bạn có thể tham khảo một số bài học khác trong Mục Speaking nhé.

Like và share nếu bạn cảm thấy hữu ích nhé. Cảm ơn và chúc các bạn học tốt.

 

 

Duc Thang Bui

Hãy Đánh Giá Nếu Bài Viết Hữu Ích post