Lớp IELTS trung cấp – tức lớp IELTS Mầm là một lớp học vô cùng quan trọng với những bạn đang nhắm tới mục tiêu từ 5.0 tới 6.0 và các bạn có mục tiêu cao hơn là 6.5 trở lên.

1. Lớp Mầm là gì?

Lớp Mầm, đúng như tên gọi là lớp tôi thiết kế cho các học viên Mầm non.

Đùa chút thôi.

Lớp Mầm – lớp IELTS trung cấp là lớp học được tôi thiết kế với mục tiêu truyền đạt các kiến thức và kĩ năng IELTS quan trọng. Lớp này là lớp kế tiếp lớp IELTS Gốc – lớp IELTS cơ bản  sau khi bạn đã được cung cấp những kiến thức IELTS nền tảng.

Nhiệm vụ của lớp Mầm là giúp học viên phát huy những kiến thức này trong điều kiện bài thi IELTS. Trong đó đặc biệt tập trung vào những dạng bài khó hơn mà nếu không có sự hướng dẫn từ giáo viên, các bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong việc tiếp cận và giải quyết.

 


Có thể bạn cũng quan tâm:


2. Lớp Mầm học những gì

Tiến trình học và nội dung trong lớp IELTS Trung cấp – IELTS Mầm 5.5 – IELTS Intermediate Class được khái quát cụ thể như sau:

Kĩ năng Đọc – IELTS Reading học thế nào

Đây là một trong những kĩ năng được thảo luận tương đối nhiều trên lớp nhằm giúp các bạn bắt đầu có kĩ năng để làm bài thi IELTS Reading. Toàn bộ quá trình học các bạn sẽ được làm tất cả các dạng của IELTS và đi vào các dạng khó đồng thời làm bài kiểm tra trong toàn bộ khóa là khoảng 4 tới 5 bài thi.

Kĩ năng Viết – IELTS Writing sẽ học những gì

Ở trình độ này, các bạn sẽ được tập trung vào việc học hình thành một đoạn văn học thuật để rèn kĩ năng lập luận cơ bản sau đó học vào các dạng bài thi kĩ năng viết trong IELTS. Kĩ năng này yêu cầu các bạn phải làm bài tập đầy đủ về từ vựng và ngữ pháp. Các bài viết đều được chữa kĩ về 2 vấn đề này nhằm giúp các bạn tối ưu hóa điểm.

Kĩ năng Nói – IELTS Speaking học gì

Các bạn được học chiến thuật trả lời bài thi IELTS Speaking và thực hành trong buổi học đó. Thời lượng cho kĩ năng này trong lớp là rất nhiều để giúp các bạn cải thiện điểm số.

Kĩ năng Nghe – IELTS Listening có gì

Hệ thống bài học nghe đa dạng phong phú với kho đề sát đề thi thật, và hướng dẫn từ giáo viên và tutur giúp bạn không phải lo lắng về kĩ năng khó khăn này.

 

Khóa học bao gồm các bài kiểm tra và đánh giá học sinh theo các chỉ số giáo dục. Chỉ khi các học viên đạt các điều kiện này mới được phép lên lớp tiếp theo (nếu có nhu cầu). Tại lớp học của tôi sẽ không có chuyện bạn lên lớp như học mẫu giáo và tiểu học đâu nhé.

 

3. Học xong lớp Mầm thì có gì trong đầu?

 • Các bạn có được các kiến thức và kĩ năng đã nói ở trên

 • Được cười rất vui vẻ và cảm giác như sinh ra lần thứ 2.

 • Được bổ sung các kiến thức và tư duy ngôn ngữ.

 • Được định hướng học tiếp lên lớp nâng cao nhằm mục tiêu 6.5

 • Được các tài liệu ôn tập và bổ sung kiến thức độc đáo.

 • Được nhận các bonus chỉ dành riêng cho học viên.

4. Thông tin về lớp học

Hiện tại hệ thống lớp IELTS Trung cấp – IELTS Mầm được tuyển sinh thông qua cổng tuyển sinh của Bilingo. Bạn có thể truy cập vào Hệ thống lớp Mầm trên Bilingo để đọc thêm thông tin cụ thể về giáo viên, tutor, giáo trình, phương pháp học, nội dung học tập toàn khóa, học phí.

Nhớ là trước đó bạn cần làm bài kiểm tra đầu vào IELTS bằng cách đăng ký tại đây nhé.

 • facebook
 • googleplus
 • twitter
 • pinterest

5. Tại sao lại học ở Bilingo?

 • Tôi làm giáo viên giảng dạy trực tiếp tại Bilingo
 • Tính đến hiện tại (2017) Bilingo đã đào tạo hơn 30 khóa IELTS Trung cấp – IELTS Mầm với rất nhiều học sinh có thành tích cao
 • Toàn bộ khóa học do tôi thiết kế và giám sát tiến bộ của học viên
 • Thiết kế phòng học và hệ thống phòng học tại Bilingo rất hiện đại và phù hợp với việc hỗ trợ học tập của học viên
 • Có các câu lạc bộ tiếng Anh mọi kĩ năng và sở thích để bạn lựa chọn tham gia khi đã là học viên của Bilingo

6. Các khóa học dự kiến khai giảng

Dưới đây là danh sách các lớp IELTS trung cấp – IELTS Mầm – IELTS Intermediate Class sẽ dự kiến khai giảng tại Bilingo.

Năm 2017

Mầm 31: Dự kiến khai giảng 13/3/2017 – Học từ 17h15 tới 19h00 thứ 2 và thứ 4

Lưu ý đây là các lớp do tôi trực tiếp giảng dạy.
Nếu lớp đã nhận đủ số lượng học viên và không phù hợp thời gian của bạn, bạn có thể liên hệ Bilingo để sắp xếp lớp phù hợp, tránh lỡ việc thi.

Cần hỗ trợ thông tin gì, bạn có thể gửi tin nhắn tới tôi nhé.